Ngày phát hành tập 9 của Attorney At Law?

Rate this post

She-Hulk: Attorney at Law là một bộ phim truyền hình Mỹ do Jessica Gao tạo ra cho dịch vụ phát trực tuyến Disney +, dựa trên Marvel Comics có nhân vật She-Hulk. Đây là loạt phim truyền hình thứ tám trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel (MCU) do Marvel Studios sản xuất, chia sẻ tính liên tục với các phim của loạt phim này. Phim theo chân Jennifer Walters, một luật sư chuyên phụ trách các vụ án liên quan đến siêu nhân, người cũng trở thành siêu anh hùng xanh She-Hulk. Gao giữ vai trò biên kịch cùng Kat Coiro lãnh đạo nhóm đạo diễn.

Cũng có thể thích: Khi nào She Hulk: Luật sư Tư pháp Tập 8 Ngày phát hành?

Tatiana Maslany đóng vai Jennifer Walters / She-Hulk, cùng với Jameela Jamil, Ginger Gonzaga, Mark Ruffalo, Josh Segarra, Mark Linn-Baker, Tess Malis Kincaid, Tim Roth, Megan Thee Stallion, Benedict Wong, Renée Elise Goldsberry, Jon Bass, Rhys Coiro, Griffin Matthews, Patti Harrison và Charlie Cox. She-Hulk được công bố vào tháng 8 năm 2019, với Gao được thuê vào tháng 11.

Ngày phát hành tập 8 của She-Hulk

She Hulk: Luật sư tập 9

She-Hulk Tập 9 sẽ phát sóng trên Disney + Thứ Năm ngày 13 tháng 10 lúc 12 giờ sáng (PT) / 3 giờ sáng (ET) / 8 giờ sáng (GMT) và 12 giờ 30 tối (IST)

Tập 9 sẽ dài khoảng 26 phút, khá phù hợp với thời lượng toàn bộ chương trình. Cũng mong đợi phụ đề sẽ có sẵn khi ra mắt.

Xem She-Hulk ở đâu?

She Hulk: Luật sư tập 9

She-Hulk: Attorney At Law có sẵn để xem trên Disney + trên toàn thế giới. Vì đây là Disney + Original nên đây là nơi duy nhất bạn có thể xem phim này.

She Hulk Tập 9 Danh sách diễn viên

She Hulk: Luật sư tập 9

Tự hỏi bạn sẽ thấy những nhân vật Marvel nào trong loạt phim She-Hulk sắp tới? Đây là những diễn viên chính đã được xác nhận sẽ xuất hiện:

• Tatiana Maslany trong vai She-Hulk / Jennifer Walters

• Đánh dấu Ruffalo trong vai Hulk / Bruce Banner

• Tim Roth trong vai Abomination / Emil Blonsky

• Jameela Jamil trong vai Titania

• Benedict Wong trong vai Wong

• Charlie Cox trong vai Daredevil / Matt Murdock

• Ginger Gonzaga trong vai Nikki Ramos

• Renée Elise Goldsberry trong vai Mallory Brook

Tóm tắt nội dung của She Hulk

She Hulk: Luật sư tập 9

Loạt phim xoay quanh luật sư Jennifer Walters, anh họ của Bruce Banner, người thừa kế sức mạnh của cô từ Hulk sau khi vô tình nhận được một vài giọt máu của anh ta. Tuy nhiên, không giống như Bruce, khi cô ấy là Miss Hulk, Jennifer có thể giữ lại hầu hết tính cách, trí thông minh và khả năng kiểm soát cảm xúc của mình. Biểu ngữ, hay còn gọi là Hulk đáng kinh ngạc. Khi máu của Hulk vô tình trộn lẫn với máu của Jennifer trong một vụ tai nạn xe hơi, cô ấy đảm nhận sức mạnh của anh ta và phải thích nghi với cuộc sống mới của mình với tư cách là một người khổng lồ xanh toàn năng, hung hãn.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*