Ngày phát hành tập 2 của NCIS Hawaii Season 2?

Rate this post

Thông tin về NCIS Hawaii Phần 2 Tập 2 Ngày phát hành là đây. “NCIS Hawaii” (Phim truyền hình về thủ tục của cảnh sát Mỹ) là một phim truyền hình dài tập của Mỹ. Tập đầu tiên được phát sóng trên CBS vào ngày 20 tháng 9 năm 2021. Mọi người trên khắp thế giới quan tâm đến việc tìm hiểu khi nào Tập 2 của NCIS Hawaii Season 2 sẽ được phát hành.

Theo truyền thống của các chương trình như Magnum PI. Hawaii Five 0 và NCIS Hawai’i đã có một mùa giải đầu tiên ấn tượng. Nhiều người hâm mộ tin rằng nó thậm chí còn vượt qua Hawaii Five 0. NCIS‘spinoff mới nhất là một ví dụ tuyệt vời về cách điều chỉnh NCIS công thức cho Quần đảo Hawaii.

NCIS Hawai’i không chỉ coi hòn đảo như một đặc điểm riêng của nó mà còn chú trọng đến cuộc sống gia đình – thể hiện nó nhiều như các trường hợp hàng tuần. Điều này dường như gây được tiếng vang với người xem và Phần 2 có thể sẽ tiếp tục xu hướng này.

NCIS: Hawai’i Season 2 – Bạn có thể mong đợi điều gì từ tập phim chéo?

NCIS: Hawai'i Season 2 - Bạn có thể mong đợi điều gì từ tập phim chéo?

đã báo cáo tập phim chéo sẽ dẫn đến hai loạt phim. Các thành viên sẽ cùng nhau khám phá, trong hơn hai giờ, cuộc tìm kiếm một nghi phạm nguy hiểm cho thấy một mạng lưới phức tạp cũng như một âm mưu thâm độc lớn hơn sẽ đưa họ đến Hawai’i trong cuộc chạy đua chống lại cuộc tấn công quy mô lớn tiếp theo. Nó bắt đầu với tập ra mắt Phần 20 của NCIS bắt đầu lúc 9 giờ tối.

Sau phần cuối của mùa giải, Đặc vụ Alden Parker (Gary Cole), vẫn đang trên đường chạy trốn. Anh ta đã được đồng hành cùng Vivian (Terri Pole) và nhóm điều tra những người có thể có mối quan hệ với Parker. Nhóm tranh thủ sự hỗ trợ của NCIS: Hawai’i Đặc vụ Jane Tennant, (Vanessa Lachey), và Ernie Malick, (Jason Antoon), để truy tìm The Raven, nghi phạm chính của họ.

NCIS: Hawai'i Season 2 - Bạn có thể mong đợi điều gì từ tập phim chéo?

Sự kiện chéo kết thúc với buổi ra mắt Phần 2 NCIS Hawai’i, tại 22:00. Tập thử nghiệm của Các tính năng về Thế lưỡng nan của tù nhân Tennant’s và NCIS đặc vụ Nick Torres và Jessica Knight (Katrina Law). Họ theo dõi các chuyển động của The Raven trên Oahu, tìm hiểu về kế hoạch của anh ta và khám phá cách tấn công RIMPAC (Các cuộc tập trận ở Vành đai Thái Bình Dương), và cũng có các ngôi sao khách mời trong tập.

Trailer chính thức của tập phim dài 1h30 phút đã được tung ra. Nó không chứa những kẻ phá hoại hoặc cốt truyện chính, nhưng nó chỉ ra rằng tập đầu tiên sẽ tiếp tục ngay tại nơi mà phần cuối tập trung vào Raven của mùa trước đã dừng lại. Dưới đây là trailer chính thức.

Diễn viên NCIS Hawaii Phần 2?

  Diễn viên NCIS Hawaii Phần 2?

Lachey trở lại với vai Jane Tennant (nữ Đặc vụ đầu tiên phụ trách trận Trân Châu Cảng của NCIS). Noah Mills là chỉ huy thứ hai của Noah, Jesse Boone. Yasmine Albustami đóng vai Lucy Tara, Alex Tarrant đóng vai Kai Holman, Jason Antoon là chuyên gia máy tính của Ernie Malik và Jason Antoon là Jason Antoon. Tori Anderson trở lại với tư cách là đặc vụ FBI Kate Whistler. Kian Talan sẽ đóng vai Alex Tennant một lần nữa, và Mahina Napoléon sẽ đóng vai Julie Tennant một lần nữa trong một vai định kỳ. Tiếp theo, Napoleon sẽ có mặt trên AMC’s Tales of the Walking Dead.

Casting là một bí ẩn. Enver Gjokaj có thể trở lại với tư cách là Đội trưởng Milius. Anh ta là một nhân vật định kỳ trong Phần 1 và có khả năng sẽ giống như vậy trong Phần 2. Người hâm mộ sẽ phải chờ xem liệu mối quan hệ của Tennant và Milius có được khơi lại hay không hay Lachey có tỏ ra cáu kỉnh về điều đó hay không.

NCIS: Hawai’i Phần 2, Các tập

NCIS: Hawai'i Phần 2, Các tập

Tính đến ngày 15 tháng 9 năm 2022, số tập chính xác vẫn chưa được tiết lộ. Dự kiến ​​mùa mới sẽ có ít nhất 22 tập và thời lượng chạy trung bình từ 44 đến 45 phút. Mạng đã tiết lộ tiêu đề của ba tập đầu tiên cùng với tóm tắt.

S2E1: Tình trạng khó xử của tù nhân – Ngày 19 tháng 9 năm 2022

Tóm tắt chính thức nói rằng đội của Tennant cùng với CSS Đặc vụ Nick Torres, Jessica Knight và Jessica Knight theo dõi các chuyển động của The Raven trên Oahu, và tìm hiểu về kế hoạch tấn công cuộc tập trận chiến tranh hàng hải quốc tế lớn nhất thế giới của hắn.

S2E2 Đường cong không bị ràng buộc Ngày 26 tháng 9 năm 2022

NCIS: Hawai'i Phần 2, Các tập

Tóm tắt chính thức nói rằng ” NCIS nhóm điều tra hành vi đua xe trái phép trên đường phố sau khi một trung sĩ của nhân viên thủy quân lục chiến được tìm thấy đã chết trong một bãi phế liệu. Tennant lo lắng Alex đang che giấu điều gì đó; Whistler rất nóng lòng muốn giới thiệu Lucy với đồng nghiệp của cô ấy ”.

S2E3: Valor bị đánh cắp– Ngày 3 tháng 10 năm 2022

Tóm tắt chính thức nói rằng Jane Tennant, Đặc vụ phụ trách NCIS Trân Châu Cảng Jane Tennant, và đội ngũ chuyên gia tận tâm của cô, cân bằng nhiệm vụ đối với đất nước và gia đình trong khi điều tra các hành vi tội phạm có tính chất cổ phần cao liên quan đến quân nhân.

CBS cũng sẽ công bố tóm tắt chính thức của các tập và tiêu đề trong những tuần tới khi các buổi công chiếu hàng tuần bắt đầu. Chúng tôi khuyên người hâm mộ nên chờ đợi và thưởng thức phần ra mắt khi chúng vẫn còn mới.

NCIS Hawaii Phần 2 Tập 1 Tóm tắt

NCIS Hawaii Phần 2 Tập 1 Tóm tắt

Đội của Tennant cùng với các đặc vụ NCIS Nick Torres, Jessica Knight và Jessica Knight lần theo dấu vết của The Raven về phía Oahu. Họ phát hiện ra rằng The Raven có kế hoạch tấn công cuộc tập trận chiến tranh hàng hải quốc tế lớn nhất trên thế giới. Nhóm của Tennant biết rằng The Raven có kế hoạch tấn công cuộc tập trận chiến tranh hàng hải quốc tế lớn nhất trên thế giới.

Khi nào NCIS Hawaii Season 2 Episode 2 Ra mắt? (Ngày phát hành)

Khi nào NCIS Hawaii Season 2 Episode 2 Ra mắt?  (Ngày phát hành)

Chương trình đã được phê duyệt cho mùa thứ hai vào tháng 3 năm 2022. Tập 2 sẽ ra mắt vào ngày 26 tháng 9 năm đó. Đây là cùng khung giờ mà chương trình được phát sóng trong mùa đầu tiên của nó. Nó theo sau NCIS lúc 9 giờ tối Giờ miền Đông / Giờ Thái Bình Dương.

NCIS Hawaii Season 2 Episode 2 Spoiler

NCIS Hawaii Season 2 Episode 2 Spoiler

Sau khi thi thể được phát hiện trong bãi phế liệu bởi một trung sĩ thủy quân lục chiến, Nhóm NCIS điều tra thế giới của đua xe đường phố bất hợp pháp. Tennant lo lắng rằng Alex có thể đang giữ điều gì đó với anh ta; Whistler lo lắng về việc Lucy được giới thiệu với đồng nghiệp và Lucy lo lắng rằng Whistler có thể đang giữ điều gì đó với Lucy.

Cũng có thể thích: Khi nào thì ngày phát hành tập 15 của The Good Detective Season 2?

Tôi có thể phát trực tuyến NCIS: Hawaii Season 2 ở đâu?

Tôi có thể phát trực tuyến NCIS: Hawaii Season 2 ở đâu?

NCIS Hawai’i Phần 2 cũng sẽ có sẵn để phát trực tuyến trên Paramount + và fuboTV. Bạn cũng có thể thuê hoặc mua loạt phim trên Vudu và Amazon Instant Video, iTunes và Google Play. Có nhiều tùy chọn thành viên có sẵn tùy thuộc vào sở thích của bạn.

Bộ truyện cũng có thể được xem độc quyền trên CBS.com. Các tập được xuất bản trên CBS.com sau khi phát sóng lúc 10 giờ tối thứ Hai hàng tuần. Dựa trên vị trí của người xem, NCIS:Hawai’i có thể được phát trực tuyến miễn phí trên Pluto, CBS và NBC.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*