Ngày phát hành tập 25 của Ao Ashi?

Rate this post

Ao Ashi Season 1 tập 25 sẽ sớm ra mắt. Nhiều người hâm mộ đã háo hức chờ đợi ngày, giờ ra mắt và thông tin chi tiết về dàn diễn viên của Ao Ashi season 1 tập 25. Trang này có tất cả những thông tin mới nhất về Ao Ashi Season 1 tập 25.

Ao Ashi, một bộ Anime truyền hình Nhật Bản được phát hành lần đầu tiên vào ngày 9 tháng 4 năm 2022, là một trong những bộ được xem nhiều nhất. Bộ truyện đã trở nên nổi tiếng sau vài tập đầu tiên. Nó đã được gia hạn cho mùa thứ hai. Đúng! Đúng! Người hâm mộ rất ấn tượng với bộ truyện, đến nỗi họ muốn biết khi nào tập 25 của Ao Ashi Season 1 sẽ được phát hành.

Ao Ashi Phần 1, Ngày phát hành Tập 25

Ao Ashi Phần 1, Ngày phát hành Tập 25

Khi nào thì tập 25, tập tiếp theo của Ao Ashi Season 1, được phát hành? Ngày ra mắt của Ao Ashi Season 1 Episode 25 là ngày 8 tháng 10 năm 2022.

Tập 25 này sẽ được phát hành vào ngày 8 tháng 10 năm 2022.

Ao Ashi Season 1 Episode 25 Tổng quan

Tên của phần Ao Ashi
Số tập Kỳ 25
Thể loại Các môn thể thao
Ngày phát hành đầu tiên của Ao Ashi Ngày 9 tháng 4 năm 2022
Ao Ashi Phần 1, Tập 25, Ngày phát hành 8 tháng 10 năm 2022
Số phần Phần 1
NOD 43 ngày

Ao Ashi Season 1, Tập 25, dự kiến ​​sẽ được phát hành vào ngày 8 tháng 10 năm 2022. Hiện đã giảm xuống còn 43 ngày. Đúng! Chỉ còn 43 ngày nữa là Ao Ashi Season 1, Episode 25 sẽ được phát hành!

Cốt truyện của Ao Ashi là gì?

Cốt truyện của Ao Ashi là gì?

Một phim hoạt hình về bóng đá dựa trên cuộc sống thực. Nó không có bất kỳ siêu anh hùng nào. Mặc dù ý tưởng cơ bản không đặc biệt ban đầu, nhân vật chính của chúng ta chơi bóng đá và sẽ thi đấu trong một trò chơi quyết định sự nghiệp chuyên nghiệp của anh ấy.

Mặc dù ý tưởng cơ bản của trò chơi là đúng, nhưng nó không đáng chú ý lắm. Tuy nhiên, các chi tiết mới là điều khiến nó trở nên thú vị và điều gì làm cho nó nổi bật so với các tác phẩm khác. Các ẩn dụ không chỉ giải trí mà còn phản ánh chính xác các kỹ năng độc đáo của nhân vật.

Dàn diễn viên Anime Ao Ashi season 1: Ai có thể tham gia?

Dàn diễn viên Anime Ao Ashi season 1: Ai có thể tham gia?

Chương trình này có sự tham gia của một số diễn viên tài năng và nổi tiếng nhất trong ngành, bao gồm

Tên nhân vật Được bình chọn bởi
Ashito Aoi Koki Ohsuzu
Eisaku Ohtomo Tatsumaru Tachibana
Soichiro Tachibana Seiichiro Yamashita
Keiji Togashi Taku Yashiro
Kanpei Kuroda Shun Horie
Jun Mathis Asari Wataru Kato
Yuma Motoki Junya Enoki
Ryuichi Takeshima Kentaro Kumagai

Ao Ashi Season 1 Spoiler

Ao Ashi Season 1 Spoiler

Người hâm mộ sẽ không ngừng tìm kiếm những người tiết lộ các chương trình yêu thích của họ.

Tuy nhiên, chúng tôi rất tiếc phải thông báo với bạn rằng Ao Ashi Season 1 đã kết thúc. Ao Ashi Season 1 đã kết thúc. Sẽ không có bất kỳ tập nào nữa. Tập này là tập cuối cùng trong loạt phim này. Không có nhiều điều để mong đợi trong Ao Aki mùa 1, tập 25. Nếu có mùa tiếp theo, trang web của chúng tôi sẽ được cập nhật.

Ao Ashi Phần 1 trong Binge Watchers Liste

Ao Ashi Phần 1 trong Binge Watchers Liste

Với việc ngừng hoạt động kể từ năm 2020, những người theo dõi đam mê đang ngày càng quan tâm đến việc xem các bộ phim dài tập. Họ cũng khám phá các con đường khác nhau của loạt phim. Những người theo dõi Binge này đã mở rộng phạm vi hoạt động sang các quốc gia khác, bao gồm Đức, Tây Ban Nha, Đức và Hàn Quốc. Ao Ashi là một loạt phim khác mà nhiều người theo dõi Binge đã thêm vào danh sách theo dõi của họ.

Trailer Ao Ashi season 1 tập 25 có cập nhật gì không?

Trailer Ao Ashi season 1 tập 25 có cập nhật gì không?

Chúng tôi rất tiếc phải thông báo về sự kết thúc của Ao Ashi Season 1! Ao Ashi Season 1 đã kết thúc. Sẽ không có bất kỳ tập nào nữa. Tập 24 kết thúc loạt bài này. Không có nhiều điều để mong đợi trong Ao Aki mùa 1, tập 25. Nếu có mùa tiếp theo, trang web của chúng tôi sẽ được cập nhật.

Người hâm mộ rất vui khi biết trailer của Ao Ashi Season 1 đã ra mắt. Bây giờ, các bạn có thể xem trailer Ao Ashi season 1 trên video sau.

Bởi Crunchyroll FR

Ao Ashi Tập 24 Xem trước

Ao Ashi Tập 24 Xem trước

Người chiến thắng của Liên đoàn Miyako sẽ được quyết định bởi cuộc chiến giữa Esperion và Musashino. Các trung vệ của Togashi và Takeshima bị tấn công. Điều này mở ra cơ hội để Kaneda ghi bàn cho Musashino. Kuroda, người chơi chắc chắn trong suốt hiệp một cũng bị chấn thương và phải đưa ra sân trên cáng.

Giờ nghỉ giải lao là lúc Asari cố gắng che giấu sự khó chịu của mình. Ông cáo buộc các trung vệ phải chịu trách nhiệm. Nhưng HLV Date bảo vệ Togashi & Takeshima. Bất chấp sự thù hận của Togashi đối với Takeshima trong nhiều năm, họ vẫn có thể vượt qua sự khác biệt của mình.

Cũng có thể thích: Khi nào thì Blue Lock Chap 189 sẽ ra mắt?

Ao Ashi: Kết luận

Ao Ashi: Kết luận

Aoi Ashito, một người Nhật Bản gốc và là nhân vật chính của câu chuyện, là Aoi Ashito. Fukuda là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp và coi Ashita là một trong những cầu thủ hàng đầu trong khu vực của mình. Fukuda đã từng là một gương mặt đại diện cho gia đình và bây giờ anh ấy đang truyền lại kiến ​​thức của mình cho thế hệ sau.

Nó tương tự như Blue Lock hoặc Captain Tsubasa, và sẽ bắt đầu phát sóng vào mùa xuân năm 2022. Vẻ ngoài bóng bẩy của nó là do nó được chuyển thể từ truyện manga.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*