Ngày phát hành tập 4 New Amsterdam Season 5?

Rate this post

Mọi thứ bạn muốn biết về New Amsterdam Phần 5 Tập 4 Ngày phát hành là ở đây. Mùa thứ năm của bộ phim truyền hình y khoa New Amsterdam của NBC, được làm mới vào ngày 11 tháng 1 năm 2020. Tập đầu tiên được phát sóng vào ngày 20 tháng 9 năm 2022.

Đây là tập đầu tiên của bộ phim truyền hình y khoa New Amsterdam của đài truyền hình Mỹ. Nó được phát sóng trên NBC ngày 25 tháng 9 năm 2018,. Tập phim được chuyển thể từ cuốn sách Mười hai bệnh nhân: Cái chết và sự sống của Eric Manheimer tại bệnh viện Bellevue. New Amsterdam là một sản phẩm của Mỹ.

Ngày phát hành tập 4 New Amsterdam Season 5 là khi nào?

New Amsterdam Season 5 Episode 4 sẽ được phát hành vào ngày 11 tháng 10. Tập rất được mong đợi này sẽ đầy kịch tính và hồi hộp. Tập tiếp theo chắc chắn sẽ là một hit với người hâm mộ. Amsterdam mới là nơi yêu thích của người hâm mộ trong nhiều năm. Mùa giải mới này sẽ không có gì khác biệt. Để xem tập mới nhất, hãy nhớ theo dõi vào ngày 11 tháng 10.

Amsterdam Season 5 có gì mới?

New Amsterdam theo dõi cuộc đời và sự nghiệp của 5 bác sĩ tại bệnh viện, trong đó có bác sĩ Max Goodwin, người quyết tâm sửa chữa hệ thống y tế bị hỏng. Dựa trên cuốn sách Mười hai bệnh nhân: Sự sống và cái chết tại Bệnh viện Bellevue (mở trong tab mới), Eric Manheimer.

Mặc dù chúng tôi không có bất kỳ chi tiết nào về Amsterdam mới Phần 5, nhà sản xuất điều hành David Schulner cho biết Người trong cuộc TV (mở trong tab mới), rằng nó sẽ trở lại nơi bạn đã ở.

Anh ấy nói, “Đối với mùa 5, điều quan trọng là phải hoàn thành nơi bạn bắt đầu.” “Tôi tin rằng chúng ta có thể quay trở lại năng lượng của phần 1 và kiểm tra xem tất cả các nhân vật đã ở đâu khi bắt đầu, và đảm bảo rằng chúng ta sẽ kết thúc chúng ở nơi họ bắt đầu. Đó là tất cả về chứng nghiện của Bloom…. Vì vậy, mẹ cô ấy không phải là phía sau xa.

Chuyến đi xuống làn đường ký ức này sẽ kết thúc bộ truyện. Schulner nói, “Vì vậy, xem xét các vấn đề cốt lõi được đặt ra trong phần 1 cho tất cả các nhân vật của chúng tôi, làm thế nào chúng tôi có thể kết thúc phần 5 khi biết đó là phần cuối cùng của chúng tôi?”

Chúng ta sẽ cần rất nhiều khăn giấy khi xem những tập cuối của New Amsterdam.

Nhận xét về Sê-ri Amsterdam Mới là gì?

Ban đầu tôi bị cuốn hút bởi chương trình và đã xem năm tập của phần 1. Tuy nhiên, mỗi tập phim đều cho thấy sự phô trương quá mức trong cách viết và tính phi thực tế của cốt truyện y tế.

Dù chưa từng làm việc trong ngành y nhưng rõ ràng bệnh viện này không thể hoạt động thực tế. Không thể để hoài nghi quá lâu.

Chỉ một lần trong đời tôi thích xem một chương trình truyền hình mô tả một nghề nghiệp với bất kỳ hình thức thực tế nào. Nó vẫn là một cái gì đó tôi xem, nhưng không đầy đủ. Đã qua rồi những ngày mà tập 1 là lần đầu tiên tôi nghĩ đây có thể là tập dựa trên thực tế, Phim truyền hình về y học có ý thức xã hội cuối cùng sẽ dẫn đầu thể loại này trên một lộ trình mới táo bạo.

New Amsterdam Season 5 Episode 3: Preview

Đó là một chương trình tôi không thể ngừng xem. Sẽ rất dễ dàng để dừng xem nó một vài năm trở lại đây.

Thật không may, chúng tôi đang ở trong mùa thứ năm với cùng một tình huống là cố gắng ép buộc các quan điểm chính trị xuống cổ họng của mọi người. Đôi khi tôi hiểu điều đó, đặc biệt là về cải cách chăm sóc sức khỏe tương quan trực tiếp với cách vận hành của các bệnh viện. Đối với mỗi tập phim? Còn những vấn đề không liên quan trực tiếp đến lĩnh vực y tế rộng lớn hơn thì sao? Khăng khăng! Quá nhiều!

Amsterdam mới phần 5: Dàn diễn viên

Theo NBC, toàn bộ dàn diễn viên sẽ trở lại trong mùa 5.

Điêu nay bao gôm:

  • Ryan Eggold và Max Goodwin
  • Helen Sharpe và Freema Agyeman
  • Janet Montgomery là Lauren Bloom
  • Floyd Reynolds trong vai Jocko Sims
  • Tyler Labine đóng vai Iggy Frome

Sandra Mae Frank, một bộ phim mới thường xuyên và Tiến sĩ Elizabeth Wilder sẽ tham gia vào dàn diễn viên.

Cách xem New Amsterdam Season 5

Amsterdam mới được phát sóng trên NBC. Các tập mới sẽ có sẵn trên Peacock vào ngày hôm sau. Peacock có tất cả các mùa trước. NBC có sẵn trong tất cả các gói truyền hình cáp. Tuy nhiên, nếu bạn không có truyền hình cáp, bạn có thể truy cập các dịch vụ như Hulu với Live TV và YouTube TV.

Bạn sẽ cần đăng ký Peacock Premium để có thể xem Amsterdam mới vào ngày nó phát sóng. Hướng dẫn hữu ích về Sự khác biệt giữa Peacock Premium và Peacock Premium có thể được tìm thấy tại đây.

Các tập phần 5 dành cho khán giả Vương quốc Anh sẽ có trên Sky TV và Now TV. Nếu bạn đang muốn bắt kịp, ba mùa đầu tiên có thể được xem trên Sky TV.

Cũng Có Thể Như: Tiệm Cà Phê Pháp Luật tập 11 Ngày Phát Hành?

New Amsterdam Season 5 Episode 4 Trailer

Đoạn giới thiệu mới về Amsterdam mùa 5 của Tv Promos

Không có đoạn giới thiệu nào cho New Amsterdam Season 5 Episode 4. YouTube có quảng cáo cho New Amsterdam Season 5 Episode 3. Nó chỉ dài 15 giây. Bạn có thể xem quảng cáo bên dưới.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*