Bullet Train Ending Giải thích: Chuyện gì đã xảy ra?

Rate this post

Giải thích về sự kết thúc của Bullet Train. Bullet Train hay còn gọi là Luyện tập tốc độ quá mức ở Quebec là một bộ phim Mỹ – Nhật của đạo diễn David Leitch và ra mắt vào năm 2022. Đó chính là điểm khác biệt của tiểu thuyết Maria Beetle của Kōtarō Isaka.

Tóm tắt nội dung của Bullet Train

Tóm tắt nội dung của Bullet Train

Bullet Train Ending Giải thích. Một người có biệt danh “Bọ rùa” (Bọ rùa trong VO) đang ở giữa một cuộc thay đổi cuộc sống và tự hỏi bản thân những câu hỏi hiện sinh về “công việc” của mình như một tên trộm thông thái. Coccinelle thay thế Carver khi khám phá nhanh nhiệm vụ này do người giới thiệu của cô, Maria Beetle quản lý. Trong chuyến lưu diễn giữa Tokyo và Kyoto, trong chuyến lưu diễn của Shinkansen chuẩn bị cho đạn (Shinkansen), anh ta nên thu giữ một chiếc va li bí ẩn sau đó xuống xe vào lần chuẩn bị ngừng đạn sau đó. Đối với một nửa của mình, “Citron” và “Mandarin” sẽ giao một người đàn ông trẻ hơn, gần đây bị bắt cóc, một lần nữa cho cha của anh ta. Tuy nhiên sẽ không có gì là cố ý, với sự xuất hiện của những kẻ giết người khác nhau như “Người sói” và “Người Hornet” và sự hiện diện của một thiếu niên bí ẩn và một con rắn Boomslang thực sự độc hại. Mọi người đều tự hỏi ai sẽ sống sót trở ra và điều gì đang chờ đợi họ ở nhà ga Kyoto.

Đánh giá về Bullet Train

Đánh giá về Bullet Train

có rất nhiều hình ảnh chuyển động khổng lồ, ngu ngốc có thể gây cảm giác mạnh mà không cần đánh giá tâm trí một cách chính xác. Sau đó, có những bộ phim ngớ ngẩn đến mức ngớ ngẩn đến mức họ bỏ qua cảm giác thích thú tội lỗi và thấy mình như một mối nguy hiểm cho chính họ và trong suốt chúng. Bullet Practice rơi vào trại thứ hai. Thật là vô nghĩa, bạn sẽ không tin nó đi qua đường cao tốc mà không có người giám sát, chưa kể đến việc đàm phán với cộng đồng đường sắt cao tốc Shinkansen của Nhật Bản.

Tiền đề, được điều chỉnh từ cuốn tiểu thuyết năm 2010 của Kōtarō Isaka, rất dễ dàng: Brad Pitt thực hiện một nhân viên hợp đồng tư nhân, có tên mã là Ladybug, người được thuê bởi những người mua không xác định để thực hiện nhiều nhiệm vụ mờ ám. Những điều này có thể chứa đựng những vụ ám sát, tuy nhiên vì anh ta trở lại vùng nước âm u của lính đánh thuê sau một khoảng thời gian tìm kiếm linh hồn và khắc phục, buổi biểu diễn đầu tiên của anh ta về mặt lý thuyết là một buổi biểu diễn đơn giản. Anh ta chỉ đơn giản là phải ăn cắp một chiếc cặp bạc trên một viên đạn chuẩn bị hướng đến Kyoto. Tuy nhiên Ladybug bị nguyền rủa với vận may kinh hoàng. Và có vẻ như toàn bộ quá trình chuẩn bị chứa đầy những kẻ giết người được tuyển dụng, được trang bị lộng lẫy với vũ khí, kiếm, mối hận thù và một bộ sưu tập chất độc, tất cả đều có ý định chém nhau ngay từ mặt.

Đánh giá về Bullet Train

Chìa khóa trong số rất nhiều người được rèn là một bộ đôi người Anh có mối quan hệ gần như anh em: Tangerine (Aaron Taylor-Johnson) và Lemon (Brian Tyree Henry). Taylor-Johnson là một kẻ lập dị phù hợp với sắc sảo xuất hiện, giống như rất nhiều trong bộ phim lỗ mãng này, như thể anh ta đã được cấy ghép từ bộ sưu tập Kingsman đáng ghét của Matthew Vaughn. Henry, trong khi đó, bị lép vế với một vị trí bác học ngu ngốc vô ơn. Lemon bị ám ảnh về bộ sưu tập sách điện tử Thomas the Tank Engine của những người trẻ tuổi và tuyên bố rằng nó cung cấp một bản thiết kế để tìm hiểu những đặc điểm cốt lõi của một cá nhân. Vì vậy, một Henry thực sự đáng kính, tuy nhiên một Diesel lại bất chính và trơn trượt. Có thể dự đoán, vật rèn của Bullet Practice nghiêng theo hướng kết thúc Diesel của quang phổ.

Giải thích về sự kết thúc của Bullet Train

Giải thích về sự kết thúc của Bullet Train

Bullet Train có một kết thúc bùng nổ liên kết tất cả các chủ đề cốt truyện chưa được gắn kết lại với nhau, kết nối từng nhân vật đơn lẻ và lời giải thích cho lý do tại sao họ là hành khách chuẩn bị cho viên đạn. Bởi vì có vẻ như, White Demise thừa nhận đã tập hợp tất cả lại với hy vọng các sát thủ sẽ giết lẫn nhau. Kế hoạch này nhằm trả thù thực sự cho tất cả các nhân vật vì cái chết của vợ hoặc chồng của White Demise, người đã bị giết trong một vụ ám sát tai nạn ô tô bởi Mr. Carver (Ryan Reynolds).

Sự tham gia của Ladybug trong cuộc hỗn loạn chuẩn bị đạn cuối cùng được tiết lộ là một sai lầm mà White Demise cho rằng Ladybug là Carver, người bị ốm và bị tên sát nhân trước đó thay đổi để lấy chiếc cặp. Bọ rùa sống sót sau vụ tai nạn chuẩn bị trúng đạn cùng với Yuichi, cha anh và Lemon, người chạy qua Hoàng tử. Trong khi đó, White Demise bị giết, đầu của anh ta bị nổ tung phần lớn bởi chất nổ được con gái anh ta trồng trong khẩu súng, sau khi anh ta cố gắng bắn Ladybug.

Giải thích về sự kết thúc của Bullet Train

Bất kể nhiều cốt truyện của bộ phim, Bullet Practice quản lý để kéo tất cả các phần một cách tập thể. Ngay cả những chi tiết và tình tiết phụ khó hiểu nhất mà bộ phim giới thiệu cũng được giải quyết vào cuối phim. Tuy nhiên, có rất nhiều thứ để khám phá và cân nhắc sau khi kết thúc bộ phim. Đây là phần giải thích đầy đủ về phần kết của Bullet Practice, cùng với lý do tại sao Carver thực sự giết vợ / chồng của White Demise và tầm quan trọng của Thomas the Tank Engine.

Cũng có thể thích: Ngày phát hành tập 7 của She-Hulk: Mọi điều bạn cần biết

Carver có biết Sứ mệnh Tàu Đạn của Bọ rùa là một sự sắp đặt không?

Carver có biết Sứ mệnh Tàu Đạn của Bọ rùa là một sự sắp đặt không?

Carver đã vắng mặt đáng kể trong suốt Bullet Practice, ngay cả khi hành động của anh ta dẫn đến âm mưu trả thù của White Demise. Ladybug đề cập đến việc Carver có một “yếu tố ở bụng” và không thể thực hiện công việc lấy chiếc cặp, Maria chính để giao nhiệm vụ cho Ladybug thay cho anh ta. Tuy nhiên, có thể làm được Carver nhận ra một điều là không ổn và giả vờ bị ốm để anh ta không nên nhận công việc về bất kỳ khía cạnh nào, Ladybug chính để thu mình lại cho anh ta.

Trong khi không rõ Carver có tính cách gì hoặc liệu anh ta có kinh khủng gì khi ném đồng nghiệp cá nhân của mình xuống dưới xe buýt hay không, Carver có thể làm được rằng nếu Ladybug không thay thế anh ta trong quá trình chuẩn bị đạn, thì White Demise sẽ không có nghĩa là ngừng đuổi theo anh ta. Đó là một điều không được thừa nhận hoặc thừa nhận rõ ràng trong bộ phim, tuy nhiên, không khó để cho rằng Carver sẽ cố gắng tự cứu mình nếu anh ta phát hiện ra kế hoạch.

Tại sao Carver giết vợ / chồng của Thần chết trắng (Thay vì anh ta)

Tại sao Carver giết vợ / chồng của Thần chết trắng (Thay vì anh ta)

Kết thúc của Bullet Train tiết lộ Carver, một kẻ giết người và đồng nghiệp của Ladybug, bị buộc tội giết vợ / chồng của Thần Chết Trắng trong một vụ tai nạn ô tô chết người mà ban đầu được coi là một tai nạn. Điều này đã làm cho Cái chết trắng tức giận, người đã đi rất lâu để tìm ra kẻ đã giết vợ / chồng của mình và âm mưu hạ gục tất cả những người thậm chí còn quan tâm từ xa (ngay lập tức hoặc trong bất kỳ trường hợp nào khác). Carver có lẽ định giết White Demise, nhưng hoàn cảnh cuối cùng đã khiến tên trùm băng đảng bỏ đi vào ngày định mệnh đó.

Nếu Lemon và Tangerine không hoàn thành công việc ở Bolivia, điều đó đã không khiến White Demise phải dọn dẹp đống hỗn độn của họ, đó là lý do tại sao anh ta không phải là người có mặt trong ô tô cùng với vợ / chồng của mình vào ngày hôm đó. Thật là vô tâm nếu Carver luôn theo đuổi vợ / chồng của White Demise. Trong mọi trường hợp, giết cô ấy không có cấp độ nào nếu điều đó có nghĩa là làm cho White Demise tức giận, người vốn đã nghĩ đến một mối nguy hiểm. Và do đó, nhiệm vụ của Carver là trong tất cả các xác suất được đặt ra như tiêu diệt Demise trắng cùng với việc thay đổi kế hoạch dẫn đến việc cô ấy trở thành tài sản thế chấp. Sau cái chết của người bạn đời của mình, có lẽ việc lần theo dấu vết và phát hiện ra tên trùm đám đông có lẽ trở nên lâu dài hơn vì anh biết rằng giờ đây anh ta đã thành công.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*