Ngày phát hành tập 5 của The Handmaid’s Tale Season 5?

Rate this post

The Handmaid’s Tale Season 5 Episode 5 anh ấy sẽ đi ra? Và khi? Sau cái chết gây sốc của Fred Waterford, câu chuyện vẫn tiếp tục. Mặc dù có trong tay giọt máu của Chỉ huy, June vẫn khát máu và quyết tâm trả thù chính xác Serena. Sự tức giận của June cũng khiến gia đình cô buồn phiền, Luke và Moira phải đối mặt với sự tức giận của June. Serena đang tham gia vào một cuộc chiến tâm lý nghiêm trọng. Cô ấy chế nhạo June từ xa bằng các ghi chú và mong muốn Gilead mở rộng phạm vi hoạt động của mình sang Canada. Năm ngoái, chúng tôi đã thấy rằng có những người hâm mộ Gilead, và họ còn lớn hơn trong mùa giải này.

Người dân Canada hiện đang sử dụng các biểu ngữ lớn và các cuộc tuần hành chống lại người Mỹ để nhắm vào những người tị nạn. Serena, vẫn đang mang thai nặng nề, đã chuyển lên vị trí ngoại giao để giúp thu hẹp khoảng cách giữa thế giới của Gilead và phần còn lại. Một đám tang công khai cho Fred là một cách tuyệt vời để thể hiện tình đoàn kết. Sự kiện này có ảnh hưởng lâu dài đến mùa giải, vì tháng Sáu và Serena tiếp tục chiến tranh với nhau. Bạn có thể muốn biết khi nào phần tiếp theo của The Handmaid’s Tale sẽ được phát hành. Đây là mọi thứ bạn cần biết về tập 5 của The Handmaid’s Tale Season 5, bao gồm cả ngày phát hành. Nó sẽ có sẵn vào những thời điểm sau:

The Handmaid’s Tale Season 5 Episode 4 Preview

THE HANDMAID’S TALE Phần 5 Tập
4 Kết thúc Giải thích

Bởi BrainPilot

Có chất thơ. Sự công bằng. Câu chuyện của Người hầu gái chỉ phục vụ Serena với loại công lý này. Fred không được cứu ‘bởi những người phụ nữ trong chế độ tàn bạo của anh ta, mà là công lý thơ mộng. Khuôn mặt của Serena hoảng sợ khi vết sưng tấy của em bé được tôn thờ bởi một bộ phận người mặt trăng trong kinh thánh. Đó là sự ngọt ngào! Serena, hãy cẩn thận với những gì bạn muốn nhận được. Bạn có thể biến mình thành một biểu tượng, và ai tôn thờ bạn sẽ không thể kiểm soát. Hay ai chĩa súng vào tôi? Bạn muốn ai để June bóp cò? Không ai? Nó có ý nghĩa. Sau một cuộc hành trình dài như vậy, sẽ là quá dễ dàng cho một trong hai nhân vật để kết thúc cuộc đời của họ. Nó cũng sẽ là quá thỏa hiệp về mặt đạo đức nếu June giết một phụ nữ đang mang thai.

June nhìn xuống vết sưng của mình để xem điều gì đã khiến cô ấy ngăn Serena lần thứ hai. Trẻ em và trẻ sơ sinh có thể là thiệt hại đối với các trò chơi quyền lực của Gilead. Tuy nhiên, không có gì chúng ta biết về June cho thấy rằng cô ấy đã từng hành động với một đứa trẻ. Một người cuồng tín của Gilead nói với cô ấy rằng cô ấy may mắn vì đã bị bắt làm nô lệ, và sau đó bị cưỡng hiếp liên tục. Đây là một câu chuyện hoàn toàn khác. Cảnh mở đầu tại xích đu là cảnh hay nhất của mùa giải đối với những gì nó đã thể hiện – không chỉ là sự nhanh chóng trước bạo lực của June mà còn là cách Gilead được thế giới bên ngoài nhìn nhận. Người ta dễ dàng quên rằng không phải ai cũng đã từng ngồi hàng ghế đầu vào thời kỳ man rợ.

Cũng dễ dàng quên rằng không phải ai cũng thích thú với sự man rợ mà Gilead đưa ra. Mọi người sẵn sàng bỏ qua điều tồi tệ nhất nếu họ có cơ hội gặt hái được lợi ích, giống như những người đi du lịch ở Dubai hoặc mua sắm tại các cửa hàng bán đồ hiệu. Ưu điểm của Gilead’s là gì? Ofglen 2/2 Lilie đã nói điều đó trước khi họ cắt lưỡi cô ấy. Sau đó cô quyết định tự nổ tung mình với Red Center. Mọi người ở Gilead đều có chỗ ngủ, chỗ làm và quần áo. Tỷ lệ sinh đang giảm dần trên toàn cầu đang tăng lên, ô nhiễm đang giảm và các chất hữu cơ đang gia tăng. Có gì không tích cực? Vâng, khá.

The Handmaid's Tale Season 5 Episode 4 Preview

The Handmaid’s Tale đã có thể đối mặt với một số sự thật khó chịu nhờ sự giới thiệu của Swing Set Woman, Mrs Wheeler (câu lạc bộ người hâm mộ cuồng tín của Canada), và những người khác giống như cô ấy. Đầu tiên là mặc dù có những chế độ man rợ như Gilead trên khắp thế giới, nhưng họ thường được xoa dịu về mặt kinh tế. Thứ hai là không có nơi nào là an toàn. Có một mối nguy hiểm cho xã hội nếu chủ nghĩa chính thống tôn giáo ngăn cấm nhân quyền. June, ai đã trải qua một lần có thể thấy sức mạnh mềm của Serena “Trung tâm thông tin” và những giỏ quà xinh xắn. Cô ấy cũng biết chúng thực sự có ý nghĩa gì: cơ thể dựa vào tường. June đón nhận tin của Serena với một sự chấp nhận bàng hoàng như vậy. Nó đơn giản với cô ấy: Serena phải bị giết để ngăn điều đó xảy ra lần nữa.

Cô ấy sẽ một ngày nào đó. Trừ khi Luke, chồng của cô ấy, hoặc anh ấy tuyên bố, đến đó trước. Trong khi đó, tháng 6 sẽ là một kẻ sống ngoài vòng pháp luật của Bonnie và Clyde và tôn lên những vết thương do đạn bắn của họ. Họ cũng sẽ hiểu nhau hơn. Thật nóng bỏng khi trở thành một sát thủ chính nghĩa. Serena đã không kiểm soát thiệt hại để giảm thiểu nguy hiểm đến tính mạng của mình trong tập này. Trên thực tế, cô ấy hoàn toàn ngược lại. Cô cảm thấy rõ ràng được trao quyền, ẩn mình sau những bức tường lâu đài theo chủ đề Gilead của cô. Sau khi chỉ huy Lawrence cảnh báo cô ấy không được coi thường June, cô ấy đã băng bó vết thương bằng lời mời đó. Đây có phải là nỗ lực của Serena trong việc thay thế nỗi sợ hãi của cô ấy bằng sự kiểm soát? Có thể nào trong tiềm thức Serena cảm thấy rằng cuộc đối đầu cuối cùng của tháng Sáu đang đến gần và đang cố gắng tăng tốc độ không thể tránh khỏi bằng hành động khiêu khích của mình?

Giải thích phần cuối của The Handmaid's Tale Season 5 Episode 4

Tuy nhiên, nhà phân tích tưởng tượng của Serena có thể mô tả hành vi này, họ sẽ không thể hoan nghênh nó. Họ sẽ không hoan nghênh Luke nói xấu cô về việc Hannah thất bại trong việc giải cứu Hannah hay “sự ủng hộ” mà Nick dành cho vợ anh ở Gilead. OT Fagbenle đã rất xuất sắc trong cảnh đó. Từ sự chứng thực bất ngờ của anh ấy về bạo lực của June cho đến sự tổn thương mà anh ấy thể hiện khi chuyển sang cầu xin Serena cứu Hannah, anh ấy thật tuyệt. June sẽ không nói những lời hấp dẫn như vậy với Serena, nhưng cô ấy đã biết rõ về thói bạo dâm của mình. Nói về những kẻ bạo dâm: ‘Dear Offred’ đã khiến phần của dì Lydia giật mình khi bà chuyển từ thỏa thuận với Chúa một vài tập trở lại làm một với Janine trong tập này.

Cũng có thể thích: Ngày phát hành tập 4 của The Cleaning Lady phần 2?

Lydia quyết tâm thay đổi mọi thứ. Cô quyết tâm thể hiện lòng trắc ẩn hơn và hành động với ít hành vi sai trái hơn, cô nói với người phụ nữ mà cô đã cứu khỏi mắt của mình. Mặc dù quan điểm chưa được lọc của Chỉ huy Lawrence về Gilead có thể đã làm vỡ bong bóng kế hoạch Người hầu gái mới của Lydia, nhưng Lydia vẫn quyết tâm thực hiện một sự thay đổi. Thái độ “không còn gì để mất” của Janine là điều đáng tự hào (Madeline Brewer luôn là một chiếc đồng hồ giải trí), vì động lực quyền lực giữa hai người phụ nữ này cuối cùng đã thay đổi. Hệ thống đồng quản lý mới này sẽ mang lại cho chúng ta những phát triển đã quá hạn lâu dài từ Red Corner. Bạn có thương xót cho dì Lydia không? Nó sẽ trông như thế nào? Cô ấy sẽ phá vỡ dây chuyền?

The Handmaid’s Tale Season 5 Episode 5 – Ngày phát hành

Ngày phát hành tập 5 của The Handmaid's Tale

Bạn không cần phải lo lắng về tập tiếp theo, “The Handmaid’s Tale ”mùa 5 tập 5cái nào sẽ có sẵn trên Hulu Thứ Tư, ngày 05 tháng 10 năm 2022

Bạn có thể xem “The Handmaid’s Tale” mùa 5 tập 5 trên Hulu bắt đầu lúc 12 giờ sáng theo giờ ET. Đây là cách nó trông ở các múi giờ khác nhau:

 • PT: 9:00 tối
 • MT: 10:00 PM
 • ET: 12:00 sáng

The Handmaid’s Tale Season 5, Episode 5 Cast

The Handmaid's Tale Season 5, Episode 5 Cast

Gilead không phải là nơi an toàn nhất. June bỏ trốn đến Canada với gia đình, nhưng điều đó không làm cho nó bớt nguy hiểm hơn. The Handmaid’s Tale Season 5 sẽ có các nhân vật sau, giả sử rằng hầu hết các nhân vật chính đã trở lại:

 • Elisabeth Moss, Tháng sáu Osborne
 • Yvonne Strahovski, như trong Serena Joy Waterford
 • Madeline Brewer ở Janine
 • Ann Dowd, như trong Dì Lydia
 • Cựu ước Fagbenle, như trong Luke
 • Max Minghella trong vai Nick
 • Samira Wiley ở Moira
 • Bradley Whitford, Chỉ huy Lawrence
 • Amanda Brugel trong Rita

Madeline Brewer, nữ diễn viên của Janine, nói với EW rằng Janine là “một con mèo có chín mạng sống… và nếu bạn đã xem chương trình, bạn sẽ biết rằng cô ấy đã bán được nhiều thứ”. Tôi có thể đảm bảo với bạn, mùa giải này không phải là ngoại lệ. Anh ấy hứa với người xem rằng họ sẽ nhìn thấy Janine theo một cách mới trong mùa giải này. Nó hoang dã. Nó hơi hoang dã. Mọi người đều trải qua điều gì đó mà họ chưa từng trải qua. Tất cả đều trải qua một phép biến hình điểm. “Mọi người đều có sự trở lại sao Thổ của họ. Sao Thổ hiện đang quay trở lại với tất cả các nhân vật này.

Xem Câu chuyện Người hầu gái ở đâu?

Xem Câu chuyện Người hầu gái ở đâu?
The Handmaid’s Tale – “Ballet” – Tập 502 – Tháng 6 đấu tranh để tiếp tục cuộc sống của mình ở Toronto. Serena lên kế hoạch cho một buổi tưởng niệm công phu. Dì Lydia và Janine chuẩn bị cho Esther lần đầu tiên đăng ký làm Người hầu gái. Nick (Max Minghella), Serena (Yvonne Strahovski) và Chỉ huy Lawrence (Bradley Whitford), thể hiện. (Ảnh: Sophie Giraud / Hulu)

Hulu, trang web phát trực tuyến độc quyền của Hoa Kỳ cho ‘The Handmaid’s Tale’ (bao gồm cả phần 5) đã có trên Hulu. Bell Media’s Crave ở Canada đã là ngôi nhà của The Handmaid’s Tale trong nhiều năm. Phần 5 sẽ có bắt đầu từ ngày 14 tháng 9. The Handmaid’s Tale sẽ được phát sóng trên Kênh 4 ở Anh, nhưng chưa có ngày phát hành nào được ấn định.

Bạn có thể xem The Handmaid’s Tale Season 5 trên bất kỳ dịch vụ phát trực tuyến nào được liệt kê ở trên. Bạn sẽ bị chặn xem loạt phim này ở quốc gia của mình, nhưng VPN có thể giúp bạn giải quyết vấn đề đó. Nếu bạn là người Úc muốn phát trực tuyến The Handmaid’s Tale Season 5 miễn phí trên SBS Theo Yêu cầu, bạn có thể thiết lập VPN để thay đổi vị trí của mình đến Úc. Sau đó, bạn có thể xem tập phim trên SBS Theo Yêu cầu ở bất kỳ đâu. ExpressVPN là VPN phát trực tuyến yêu thích của chúng tôi.

Có Phần 6 của The Handmaid’s Tale không?

Có Phần 6 của The Handmaid's Tale không?

Ngay trước đêm chung kết, Handmaid’s Tale đã được trình chiếu mùa thứ sáu. Các quan chức tại triển lãm đã xác nhận rằng hành trình khó khăn của tháng Sáu hiện đã kết thúc. Có tin đồn rằng loạt phim gây tranh cãi có thể sẽ kết thúc sau sáu mùa.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*