Nghiên cứu người Viking của cô ấy bởi Skye MacKinnon (Học viện Norsemen #1)

Rate this post

Nghiên cứu người Viking của cô ấy của Skye MacKinnon là một tác phẩm thú vị về du hành thời gian. Cuốn sách xoay quanh Lainie, một cô gái đã từ bỏ mọi thứ để đến học viện học cách du hành xuyên thời gian, Học viện Du hành Thời gian, hay TTA như được nhắc đến trong sách.

Bây giờ, cuốn sách này thực sự rất ngắn, nó chỉ khoảng 50 trang. Nó được chia thành năm tiểu thuyết, ở định dạng nối tiếp, thực sự đã được đóng thành một cuốn sách! Tôi chỉ tìm ra điều đó sau đó Tôi đã đọc phần đầu tiên này, bao gồm khoảng năm chương đầu tiên của cuốn tiểu thuyết. Đây là một phần mềm miễn phí từ cửa hàng Kindle nên tôi quyết định dùng thử.

(CẢNH BÁO SPOILER! BẮT ĐẦU)

Lainie bị mẹ bắt đi để đến TTA, Học viện Du hành Thời gian, nơi cô gặp hai cô gái này, Maryam và Kaycee, những người đang tham gia các khóa học nhanh với cô, do thực tế là họ đã không bỏ cuộc khi họ lần đầu tiên được chuyển đến học viện. Kaycee và Lainie cuối cùng phải ở chung ký túc xá trong khi Maryam ở một phòng đơn, cố gắng đưa họ ra khỏi vùng an toàn của mình. Sue, người cố vấn của họ, chỉ cho họ xung quanh một chút cho đến giờ ăn tối, nơi Lainie gặp Hjalmar, giáo sư của các sinh viên theo dõi nhanh.

Họ ăn tối cùng nhau và sau đó đi ngủ. Sáng hôm sau, Lainie đi ăn sáng và bị Maryam cùng hai cô gái khác tiếp cận, cảnh báo họ về việc Hjalmar là kẻ giết người và anh ta đã bị đình chỉ vào năm ngoái. Chẳng mấy chốc, tất cả họ đều đến lớp học của mình, tất cả những chú Chim Ruồi, những học sinh năm nhất, đến một lớp học và được giới thiệu với cô hiệu trưởng, người sẽ xem xét tất cả các quy tắc của học viện. Tuy nhiên, hãy phá vỡ một trong những quy tắc này và bạn sẽ bị loại.

Sau đó, họ là Thực ra lớp học đầu tiên của khóa học nhanh là với Hjalmar, người sẽ dạy tất cả họ về người Viking, Old Norse và Futhark. Lainie đã rất thích giáo viên và không thể không kiểm tra anh ấy! Dù sao đi nữa, sau đó Lainie đang nghiên cứu bản đồ của học viện, trước đó đã nghĩ rằng nó bị tắt, và sau đó nhận ra rằng họ đang ở dưới lòng đất, không có cửa sổ hay cửa ra vào! Điều này khiến Lainie bắt đầu lên cơn hoảng loạn do chứng sợ bị giam cầm của cô ấy…

(CẢNH BÁO SPOILER! KẾT THÚC)

Tôi thực sự không có quá nhiều ý kiến ​​về bộ truyện này vì thực tế là tôi vẫn chưa có đủ để tiếp tục. Tôi hy vọng sẽ nhận được cuốn tiểu thuyết đầy đủ, lấy cô ấy Viking, để sau đó tôi có thể đọc toàn bộ câu chuyện và đánh giá chính đáng hơn. Tuy nhiên, ngoài điều đó ra, từ những gì ban đầu mang lại cho tôi, tôi khuyên bạn nên kiểm tra cái này. Nó đáng giá ít nhất là một cái nhìn. Và với năm chương đầu tiên chỉ là 0 đô la, tôi chắc chắn khuyên bạn nên tải xuống và xem thử. Nhưng tôi chưa có lập trường cuối cùng mạnh mẽ về vấn đề này nhưng tôi sẽ làm sau khi đọc toàn bộ cuốn tiểu thuyết!

Cảm ơn các bạn đã đọc và tôi hy vọng các bạn sẽ quay lại đọc cập nhật của tôi về sê-ri / tiểu thuyết này khi tôi có thể chạm tay vào nó! Hãy giữ an toàn và có một ngày hoặc buổi tối tuyệt vời!

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*