Yêu là khó đối với phim Otaku

Rate this post

Trang web chính thức cho bộ phim live-action của Fujita‘S Wotakoi: Yêu là khó đối với Otaku (Otaku ni Koi wa Muzukashii) manga tiết lộ rằng nữ diễn viên lồng tiếng Maaya Uchida sẽ đóng vai chính mình trong phim. Uchida sẽ đóng vai chính mình trong một màn biểu diễn trên sân khấu trong phim. Một nhân vật trong phim là diễn viên lồng tiếng/thần tượng otaku (do Kento Kaku) là một fan hâm mộ lớn của cô ấy.

Câu chuyện của manga tập trung vào câu chuyện hài lãng mạn vụng về giữa Narumi, một nữ nhân viên văn phòng che giấu thân phận của mình. phù thủy lối sống, và Hirotaka, một người đàn ông công ty đẹp trai và có năng lực, người bí mật là một otaku trò chơi.

Mitsuki Takahata (giữa bên phải trong hình bên dưới) và Yamazaki Kento (giữa bên trái) lần lượt đóng vai chính trong phim với vai Narumi và Hirotaka. Làm (ngoài cùng bên phải) đóng vai Hanako Koyanagi, trong khi Saito Takumi (ngoài cùng bên trái) vai Tarō Kabakura.


Các diễn viên khác bao gồm Kento Kaku, Tsuyoshi Muro với tư cách là một nhân viên pha chế, và Jiro Sato. Yumi Wakatsuki sẽ đóng một vai “nghiêm túc phù thủy” nhân vật hóa trang thành một nhân vật trong trò chơi, và Imada của tôi sẽ vào vai một đồng nghiệp sành điệu của Narumi.

Phim sẽ khởi chiếu từ ngày 7/2/2020.

Đĩa đơn thứ hai Maaya Uchida “Đưa tôi! Cuộc cách mạng “ MV ngắn:


Đoạn giới thiệu hoàn chỉnh:

PV ca nhạc:

Áp phích trực quan chính:


Nguồn: ANN

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*