Nhân vật Giỏ trái cây Zodiac | Andy Art TV

Rate this post

Nếu bạn đã xem Fruits Basket trước đây, thì bạn có thể biết rằng các thành viên khác nhau của gia đình Sohma có liên quan đến các loài động vật khác nhau hiện diện trong cung hoàng đạo Trung Quốc. Những người này bị linh hồn của những con vật này chiếm hữu vì Lời nguyền Sohma, và họ biến thành những con vật này bất cứ khi nào có một số điều kiện nhất định. Những người này cũng thể hiện một số đặc điểm đặc biệt có liên quan đến linh hồn động vật sở hữu họ.

Trong bài viết này, chúng ta sẽ nói về tất cả các thành viên khác nhau của gia đình Sohma bị ám bởi những linh hồn động vật này.

Kyo Sohma – Cat

Cũng giống như một con mèo, Kyo có tính cách rất nóng nảy và lém lỉnh. Cậu bé này là một người rất tốt về tấm lòng, nhưng cậu ấy rất khó thể hiện điều đó. Không giống như các loài động vật khác trong danh sách này, mèo thực sự không phải là một phần chính thức của Cung hoàng đạo Trung Quốc. Kyo thấy tin tưởng những người mới là một nhiệm vụ rất khó và thường giữ cho riêng mình.

Yuki Sohma – Chuột

Yuki Sohma hoàn toàn trái ngược với mục trước trong danh sách của tôi vì anh ấy có một tính cách được mọi người yêu mến. Tính cách tuyệt vời của anh ấy, được hỗ trợ bởi vẻ ngoài của anh ấy, khiến anh ấy trở thành đứa trẻ nổi tiếng nhất ở trường. Trong khi Yuki được mọi người coi là hoàn hảo, thì thực tế là cậu bé này có một tính cách vô cùng phá cách, cậu thường xuyên cảm thấy buồn bã và bị cô lập vì quá khứ đen tối của mình.

Hatsuharu Sohma – Ox

Hatsuharu có lẽ là một trong những thành viên phức tạp hơn của gia đình Sohma, vì anh chàng này có hai tính cách khác nhau. Thông thường, Hatsuharu điềm tĩnh, tốt bụng và dễ mến; Tuy nhiên, chỉ trong nháy mắt, anh chàng này có thể bỗng chốc trở thành một con người hoàn toàn khác, hôi của, bạo lực và biến thái. Mặc dù tính cách kỳ lạ của mình, anh ấy thường cư xử như một người anh trai và chăm sóc người khác.

Kisa Sohma — Tiger

Bây giờ, hãy nói về thành viên nữ đầu tiên của gia đình Sohma đại diện cho một con hổ. Kisa đã có một tuổi thơ rất buồn vì mái tóc và đôi mắt vàng tự nhiên của mình. Cô gái này thường im lặng và dè dặt trước tất cả những vụ bắt nạt mà cô phải đối mặt ở trường. Khi bộ phim tiếp tục phát triển, chúng ta thấy cô gái ngây thơ và ít nói này đối mặt với nỗi sợ hãi của mình và trở thành một người mạnh mẽ hơn.

Momiji Sohma – Thỏ

Momiji là một cậu bé tóc vàng ngắn và dễ thương, có tính cách rất vui vẻ và đáng yêu. Anh ấy thường hành động rất trẻ con vì anh ấy có một tính cách siêu vô tư. Khi Momiji được sinh ra và mẹ anh phát hiện ra rằng anh bị nguyền rủa, bà đã vô cùng đau khổ và thậm chí đã cố gắng tự sát. Nó tồi tệ đến mức ký ức của cô về đứa trẻ này phải bị xóa.

Hatori Sohma – Rồng

Hatori là thành viên bị nguyền rủa lâu đời nhất của gia đình Sohma, và anh ta cũng là người đáng tin cậy nhất. Người đàn ông trẻ tuổi này nhìn từ xa có vẻ lạnh lùng và đáng sợ, nhưng anh ấy vô cùng quan tâm đến tất cả những người xung quanh. Anh ta cũng có thể thao túng ký ức của người khác. Ồ, và anh ta không biến thành một con rồng thực sự! Thay vào đó, Hatori bị sở hữu bởi linh hồn của một con cá ngựa.

Ayame Sohma – Rắn

Ayame cũng là một trong những thành viên lớn tuổi nhất của gia đình Sohma, và anh là bạn thân nhất của Hatori. Ayame có một tính cách rất tự cao, và chúng ta thường có thể thấy anh ấy khen ngợi bản thân của mình. Ayame bị ám ảnh bởi Yuki và muốn đến gần anh ta nhất có thể. Anh ấy có một tính cách rất vô tư, đó là lý do tại sao một số người có thể thấy anh ấy phiền phức.

Isuzu Sohma – Ngựa

Isuzu là một thành viên nữ bị nguyền rủa khác của gia đình Sohma, và cô ấy có một tính cách rất kiêu ngạo và hung dữ. Isuzu khi còn nhỏ là một cô gái rất vui vẻ và cởi mở. Tuy nhiên, sau khi cha mẹ cô bỏ rơi cô, tính cách và cách nhìn của cô về cuộc sống hoàn toàn thay đổi. Isuzu cũng thực sự không thích cách mọi người trong tộc của cô phục tùng Akito Sohma khi cô được giao vai trò là Thần của Hoàng đạo Trung Hoa.

Hiro Sohma – cừu

Hiro bị nguyền rủa bởi linh hồn của bầy cừu, và anh là Sohma trẻ nhất bị nguyền rủa. Anh ta thường hành động quá trưởng thành so với tuổi của mình và không ngừng chỉ trích các thành viên khác trong gia đình Sohma bị nguyền rủa. Hiro thường phàn nàn về mọi thứ và cho rằng mình giỏi hơn hầu hết những người xung quanh. Hiro yêu Kisa Sohma, và anh ấy muốn luôn ở bên để bảo vệ cô ấy dù có chuyện gì đi chăng nữa.

Ritsu Sohma – Khỉ

Ritsu Sohma đại diện cho tinh thần của loài khỉ, và anh ta có một tính cách rất hối lỗi. Anh chàng này có lòng tự trọng rất thấp và thường phản ứng thái quá với mọi thứ xung quanh. Ritsu thường bị nhầm với một cô gái vì anh ăn mặc như phụ nữ và trông rất nữ tính. Anh ta làm như vậy vì anh ta cảm thấy có quá nhiều áp lực xã hội đối với đàn ông. Khi câu chuyện tiến triển, Ritsu dần dần bắt đầu trở thành một người tự tin hơn.

Kureno Sohma — Gà trống

Kureno là một trong những thành viên gia đình Sohma bị nguyền rủa lâu đời nhất. Anh ta đại diện cho tinh thần của gà trống và có một tính cách rất lịch sự và ăn nói nhẹ nhàng. Anh chàng này cực kỳ tốt bụng vì anh ta thường nghĩ về hạnh phúc của người khác hơn là của mình. Mặc dù là một trong những người lớn tuổi nhất, Kureno không quá khôn ngoan và thường bị người khác lợi dụng.

Shigure Sohma – Con chó

Shigure Sohma cũng là một trong những thành viên lớn tuổi nhất của gia đình, và anh ấy xem Ayame Sohma và Hatori Sohma như những người bạn thân nhất của mình. Yêu Akito Sohma, ước mơ cuối cùng của Shigure là phá bỏ lời nguyền Sohma và khiến Akito phải lòng anh. Shigure là một anh chàng hơi biến thái với tính cách rất thoải mái. Tuy nhiên, đồng thời, anh ấy rất nhạy bén và khôn ngoan.

Kagura Sohma – Heo rừng

Kagura Sohma là Sohma bị nguyền rủa cuối cùng trong danh sách của tôi, và cô ấy bị ám bởi linh hồn của con lợn rừng. Kagura có một tính cách rất nữ và yêu Kyo Sohma. Cô ấy đã yêu anh ấy kể từ khi họ còn là những đứa trẻ! Kagura có một tính cách rất lịch sự và thân thiện và nói chung là tốt với tất cả những người xung quanh cô ấy.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*