One Piece Chap 1061 Spoilers & Tóm tắt ngắn gọn

Rate this post

Cũng giống như mọi tuần, phần tiết lộ và tóm tắt của manga One Piece chương 1061 đã đến rất đúng lúc và nó có vẻ rất được quan tâm. Đối với những người không thể chờ đợi bản phát hành chính thức của manga, bạn đã đến đúng nơi vì chúng tôi đã trình bày về những Kẻ phá hoại & Tóm tắt của One Piece chương 1061.

Vì vậy, các rò rỉ đã đến với chương 1061 của manga mới nhất của One Piece và trong chương, băng đảng Mũ Rơm đi đến “Egg Head”, hòn đảo trong tương lai thuộc về Vegapunk. Bên dưới có thêm các Spoilers đến từ reddit.

One Piece Chương 1061 Tóm tắt & Spoilers

Những kẻ phá hoại này đã đến cách đây vài giờ và chính xác, nhờ EtenBoby / KaidoBoby. Dưới đây là những điểm chính của chương:

  • Chương 1061 có tựa đề là “Egg Head, hòn đảo của tương lai”.
  • Trong chương, băng đảng Mũ Rơm đi đến “Egg Head”, hòn đảo trong tương lai thuộc về Vegapunk.
  • Trong một căn cứ của Hải quân gần đảo, là những đứa con của Punk Hazard, Tashigi và một số thành viên của SWORD.
  • Helmeppo muốn mượn “Seraphim” của Vegapunk để cứu Koby.
  • Luffy, Jinbe, Chopper và Bonney bị tách khỏi phần còn lại của băng nhóm.
  • Ở cuối chương, một cô gái xuất hiện tự xưng là Vegapunk.

Tuần sau sẽ không có chương One Piece vì break. Những kẻ phá hoại chương 1062 sẽ được phát hành trong khoảng thời gian từ Thứ Ba, ngày 4 tháng 10 (sớm nhất) đến thứ Năm, ngày 6 tháng Mười (muộn nhất).

One Piece Chương 1061 Ngày phát hành và Đọc ở đâu

Theo các nguồn tin, chương 1061 của One Piece sẽ được phát hành vào ngày 25 tháng 9. Nó có thể thay đổi nếu xét các múi giờ khác nhau.

Chương 1061 mới nhất của One Piece sắp xuất hiện trên Viz hoặc nếu không, bạn có thể sử dụng truyện tranh tiếng Anh của Shueisha, Mangaplus.

Các bạn có đang cường điệu cho việc phát hành chương manga One Piece mới nhất không? Hãy bình luận xuống những gì bạn nghĩ, cũng đừng quên chia sẻ điều này với bạn bè của bạn.

Chúng tôi đăng các bài báo về anime và manga hàng ngày, vì vậy hãy đảm bảo theo dõi chúng tôi trên Instagram. Bạn cũng có thể xem trang tin tức anime của chúng tôi để biết các cập nhật mới nhất.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*