Otaku để đời : Hearts Connect

Rate this post

KẾT NỐI TRÁI TIM

Hearts Connect là anime dựa trên light novel, được phát sóng tại Nhật Bản vào năm 2012. Câu chuyện kể về một nhóm học sinh trung học và cách họ đối mặt với những hiện tượng bí ẩn đưa họ đến gần nhau hơn.

Taichi, Iori, Himeko, Yoshifumi và Yui là thành viên của câu lạc bộ Nghiên cứu Văn hóa. Một ngày nọ, họ ngẫu nhiên hoán đổi cơ thể cho nhau. Ngày hôm sau, họ gặp một người Heartseed, người đã hoán đổi cơ thể của mình với giáo viên chủ nhiệm của họ. Anh ta nói với anh ta rằng anh ta là người gây ra những sự cố này. Sau đó, nhiều sự kiện xảy ra hơn, chẳng hạn như họ hành động theo mong muốn sâu sắc nhất của mình, trẻ hơn họ nhiều tuổi, v.v. Điều này cuối cùng đưa họ đến gần nhau hơn và tiết lộ những cảm xúc và quá khứ bên trong của họ. Họ tin tưởng nhau hơn, thắt chặt mối quan hệ hơn và kết nối trái tim của họ.

Các nhân vật thú vị với mỗi người có một tính cách cụ thể. Phong cách nghệ thuật khá tốt và ý tưởng có tiềm năng, nhưng nó không được phát triển. Hiện tượng này không được giải thích và một số tình tiết có vẻ quá cực đoan để trở thành hiện thực. Mặc dù giả tưởng là một yếu tố quan trọng của cốt truyện, nó không được xây dựng đủ.

Tuy nhiên, anime vẫn khiến bạn tò mò và thôi thúc phải xem hết. Một số cảnh đầy kịch tính và hành động sẽ khiến bạn phấn khích. Hy vọng rằng trong phần hai dự kiến ​​​​vào năm 2021, cốt truyện sẽ được giải thích cặn kẽ hơn.

XẾP HẠNG

Chất lượng hoạt hình ⇒ 7/10

Cốt truyện ⇒ 7/10

Phát triển nhân vật ⇒ 8/10

Cốt truyện chung ⇒ 8/10

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*