Phần mềm cung cấp dịch vụ Internet thông minh nhất cho kỹ thuật viên hiện trường

Rate this post

Zuper là hệ thống phần mềm dịch vụ hiện trường thông minh nhất mà doanh nghiệp của bạn có thể sử dụng. Trí tuệ nhân tạo của Zuper có thể cải thiện khả năng giữ chân khách hàng, thu hút khách hàng mới và lập lịch làm việc hiệu quả hơn dễ dàng hơn bao giờ hết cho các Nhà cung cấp dịch vụ Internet thuộc mọi loại hình và quy mô. Bây giờ, có lẽ bạn đang nghĩ, làm thế nào một dịch vụ trực tuyến có thể làm được tất cả những điều đó? Zuper sử dụng kết hợp máy học và trí tuệ nhân tạo (AI) để giúp các chủ doanh nghiệp dựa trên dịch vụ xác định những khách hàng tốt nhất, giữ chân họ và tìm hiểu thêm về doanh nghiệp của họ để các kỹ thuật viên ISP lên lịch công việc hiệu quả.

Phần mềm quản lý dịch vụ hiện trường AI

Phần mềm quản lý dịch vụ hiện trường thông minh của Zuper là một giải pháp hoàn chỉnh giúp doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ Internet của bạn cải thiện khả năng giữ chân khách hàng, thu hút khách hàng mới và tăng doanh thu. Nền tảng này sử dụng AI để cung cấp dịch vụ được cá nhân hóa cho từng khách hàng, tự động thu thập dữ liệu về nhu cầu và sở thích cũng như thông tin chi tiết về doanh nghiệp của họ.

Cải thiện tỷ lệ giữ chân khách hàng

Trong môi trường cạnh tranh ngày nay, việc giành được và giữ chân khách hàng quan trọng hơn bao giờ hết đối với các Nhà cung cấp dịch vụ Internet. Phần mềm quản lý dịch vụ hiện trường thông minh của Zuper dành cho các doanh nghiệp ISP giúp bạn cải thiện khả năng giữ chân khách hàng bằng cách cung cấp cổng thông tin trực tuyến nơi khách hàng có thể theo dõi trạng thái yêu cầu của họ và giao tiếp với kỹ thuật viên trong thời gian thực. Điều này cũng cho phép bạn thu thập phản hồi của khách hàng để đưa ra quyết định sáng suốt về hoạt động và sản phẩm của bạn.

Thu hút khách hàng mới

Với sự thông minh của Zuper Phần mềm quản lý dịch vụ lĩnh vực ISP, bạn có thể kết nối với khách hàng tiềm năng thông qua liên kết trang web chuyên dụng hoặc bằng cách chia sẻ dịch vụ của mình trên các nền tảng truyền thông xã hội như Facebook, LinkedIn và Twitter – cho phép họ truy cập thông tin về công ty của bạn và các dịch vụ của công ty mà không cần phải nhấc điện thoại hoặc gửi e-mail. Phần mềm FSM của họ cải thiện SEO cho khả năng hiển thị và hiển thị tối đa. Điều này giúp tăng khả năng hiển thị thương hiệu và tiếp cận khán giả mới, những người có thể chưa biết về bạn!

Thông tin chi tiết về Doanh nghiệp và Dữ liệu

Zuper cung cấp trang tổng quan web để giúp bạn theo dõi hiệu suất kinh doanh dịch vụ Internet và mức độ hài lòng của khách hàng. Bạn có thể xem báo cáo về các nhiệm vụ đã hoàn thành, khiếu nại của khách hàng, yêu cầu bảo hành, v.v. và dữ liệu tài chính đầy đủ.

Ước tính được cải thiện để có được nhiều chuyển đổi khách hàng hơn

Sử dụng các giải pháp phần mềm FSM của Zuper, các kỹ thuật viên dịch vụ hiện trường có thể cung cấp cho khách hàng ước tính chính xác về thời gian hoàn thành việc sửa chữa hoặc cài đặt. Khách hàng đánh giá cao tính năng này vì nó giúp họ tin tưởng hơn vào công ty mà họ đang làm việc, điều này có thể dẫn đến tăng cơ hội bán hàng cho bạn.

Lập kế hoạch và Điều phối Hiệu quả hơn

Khi bạn sử dụng Zuper làm giải pháp PSA của mình, bạn có thể lên lịch các cuộc hẹn vào thời điểm phù hợp nhất cho cả hai bên tham gia vào mỗi giao dịch mà không cần phải nhấc điện thoại hoặc gửi email. Điều này giúp tiết kiệm thời gian cho cả kỹ thuật viên và khách hàng vì không ai phải chờ đợi bất kỳ ai khác – mọi thứ diễn ra tự động!

Quản lý đơn hàng công việc đáng tin cậy

Với Zuper’s ứng dụng quản lý dịch vụ lĩnh vực di động và phần mềm dịch vụ hiện trường trên máy tính để bàn, các kỹ thuật viên hiện trường có thể tạo các đơn đặt hàng công việc mới và truy cập các đơn đặt hàng hiện có khi đang di chuyển. Họ cũng có thể thêm ảnh của địa điểm sửa chữa hoặc đính kèm ảnh của bất kỳ tài liệu nào khác liên quan đến trình tự làm việc.

Hợp tác nhóm

Zuper cho phép các thành viên trong nhóm dịch vụ internet của bạn cộng tác theo một đơn đặt hàng công việc một cách dễ dàng. Mỗi người có trang cá nhân của riêng mình, nơi họ có thể xem thông tin của các thành viên khác như lịch trình, trình độ kỹ năng, khả năng sẵn sàng, v.v., giúp họ dễ dàng lên lịch cuộc hẹn với nhau hoặc chia sẻ các tệp liên quan đến cụ thể đó. dự án hoặc công việc.

Sự khác biệt của Zuper dành cho các doanh nghiệp ISP!

Việc thiết lập giải pháp tự động hóa quy trình với Zuper để hỗ trợ các kỹ thuật viên dịch vụ internet của bạn cài đặt các dịch vụ dữ liệu mới tại các cơ sở của khách hàng sẽ đảm bảo sự thành công cho doanh nghiệp của bạn. Nó sẽ cải thiện ROI của bạn, giảm chi tiêu vốn và tăng năng suất, giúp bạn cạnh tranh hơn trên thị trường và tối đa hóa lợi nhuận của cổ đông. Hãy thực hiện bước đầu tiên ngay hôm nay và yêu cầu một bản demo miễn phí từ họ.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*