Precure Bữa Tiệc Ngon Tập 35 & 36

Rate this post

Trong khi các vòng cung nhân vật tiếp tục cho Kokone và Ran, nhiều mảnh vụn về Ginger đang bị bỏ rơi…

Phần 35

Cuối cùng thì chúng ta cũng thấy được sự phát triển tích cực trong mối quan hệ giữa Kokone và bố mẹ cô ấy. Thật tuyệt khi thấy họ làm những gì có thể để dành thời gian chất lượng với cô ấy. Và bây giờ, Kokone thấy mình ở trong một tình huống mà cô có cơ hội chuyển đến đảo Isuki (người duy nhất doppelganger Công chúa Yui cai trị) với bố mẹ đi làm, hoặc ở lại thị trấn Oishi-Na với bạn bè. Có thể hiểu rằng cô ấy khá đau khổ về toàn bộ sự việc, nhưng điều tuyệt vời là Kokone đã học được rằng điều quan trọng là phải bày tỏ cảm xúc chân thật của mình với cha mẹ cô ấy về việc cô ấy muốn ở bên họ để giúp họ chế biến món ăn như thế nào, nhưng đồng thời thời gian, cô ấy cũng không muốn bị tách khỏi bạn bè của mình. Nhờ đó, họ có thể cùng nhau tìm ra một giải pháp mới có thể đạt được cả hai mục tiêu, đó là bố cô ấy ở nhà với cô ấy trong khi mẹ cô ấy ở đảo, và họ cùng nhau thực hiện ý tưởng của mình thông qua cuộc gọi video. Đó là một sự thỏa hiệp tốt, đặc biệt là vì Kokone đã ở một mình trong thời gian dài nhất, vì vậy thật tuyệt khi thấy gia đình cô ấy có thể hàn gắn thành công rạn nứt hình thành giữa họ.

Và cuối cùng, Ginger Crumb mà chúng ta có được trong tập này là: Khi Recipe-Bon bị đánh cắp, Fennel chỉ ra rằng Ginger đã bí mật đến Thị trấn Oishi-Na. Nhưng điều khiến nó trở nên kỳ lạ là mặc dù Ginger được cho là đã tìm thấy Recipe-Bon ngay lập tức, nhưng anh ấy đã không quay trở lại Vương quốc Coo ngay lập tức. Trong khi đó, Cinnamon bị lưu đày với tư cách (được cho là) ​​tội phạm. Việc Ginger có gặp Cinnamon hay không vẫn chưa được xác định. Nhưng thành thật mà nói, chúng tôi càng nghe về Master của họ, chúng tôi càng thấy nghi ngờ. Chưa kể, với toàn bộ chủ đề mèo tinh tế đang diễn ra với trụ sở của Bundoru Gang, tôi sẽ không ngạc nhiên nếu xét cho cùng thì Ginger thực sự là kẻ xấu lớn. Mặc dù tôi cũng hơi nghi ngờ Fennel…
Không tin tưởng bất cứ ai!


Phần 36

Tuần này, hai nhân vật có ảnh hưởng lớn trong giới ẩm thực đã đến thăm Thị trấn Oishi-Na, và nhà hàng của gia đình Ran trở thành tâm điểm chú ý. Khi cha cô lo lắng để làm phần việc của mình, Ran thấy mình phải bước vào – mặc dù rất mất tinh thần, nhưng cô không thể làm tốt hơn do bị suy nhược thần kinh. Nhưng nhờ quan sát cô Tatemotte và nhận được một số lời động viên, cô ấy đã có thể tiếp tục. Đây là một bước tiến lớn đối với Ran, người luôn cực kỳ e dè về cách ăn uống của mình. Như cô Tatemotte nói, cô ấy có cách làm rất khác biệt, điều đó giúp cô ấy khác biệt (mặc dù mô tả cô ấy là người lập dị có thể không phải là từ hay nhất, vì ban đầu nó khiến Ran nghĩ rằng cô ấy đang bị chỉ trích . Rất may là điều đó đã được làm sáng tỏ ngay lập tức.) Sự kiện này sẽ giúp Ran thêm tự tin để theo đuổi ước mơ theo đuổi sự nghiệp với tư cách là Người có ảnh hưởng đến Người sành ăn.

Khi mọi chuyện đã ổn định, Mari tiết lộ manh mối về Ginger mà anh đã tìm thấy. Khi Mari cho mọi người xem chiếc túi, Mem-Mem và Pam-Pam đều bị ảnh hưởng, vẽ ra một ký ức mà họ không thể nhớ được trong đời. Sau đó, người ta cho rằng có lẽ điều này có nghĩa là chủ nhân của họ đã cố tình xóa sạch ký ức của họ, được cho là để che giấu điều gì đó mà họ đã làm.

Điều duy nhất họ biết là Mem-Mem, Pam-Pam và Kome-Kome the First đều đã đến thị trấn này cùng với Ginger. Nhưng bây giờ nó đặt ra câu hỏi, chuyện gì đã xảy ra với Kome-Kome đệ nhất? Tôi không tin rằng họ đã từng thực sự giải thích cho chúng tôi điều gì đã xảy ra với Kome-Kome the First. Chúng tôi chỉ biết rằng cô ấy rất mạnh mẽ và xem xét bản chất đặc biệt của sức mạnh của Kome-Kome, có thể cô ấy đã đóng một vai trò quan trọng trong bất cứ điều gì Ginger đã làm ở Thị trấn Oishi-Na hai mươi năm trước.

Một điều quan trọng khác cần ghi nhớ là Ginger được cho là người đã tạo ra Delioustones. Vì vậy, có thể là họ đã làm một cái gì đó thuộc loại này. Nhưng vì bất cứ lý do gì, ký ức về nó đã bị xóa hoặc ít nhất là bị chặn nhằm cố gắng chôn vùi sự thật. Và điều đó chỉ làm dày thêm bí ẩn về việc Ginger đã làm cái quái gì ở Thị trấn Oishi-Na hai mươi năm trước.

Ngoài ra, đã có một số gợi ý thầm lặng chỉ ra rằng ngày càng có nhiều doanh nghiệp trong thị trấn phải đóng cửa. Trước đó trong tập 35, Godatz đã hỏi Secretoru rằng kế hoạch “đó” sẽ diễn ra như thế nào, và sau đó trong tập này (36), chúng ta đã thấy cô ấy nhếch mép cười khi nhìn vào những cánh cửa đóng lại. Vì vậy, phải có điều gì đó lớn hơn đang diễn ra mà chúng ta nhận ra, có lẽ giống như một chất độc hoạt động chậm chỉ được chú ý vào phút cuối.

Nhưng bạn biết điều gì thực sự xuất hiện trong đầu tôi khi tôi nhìn lại cảnh đó không. Điều gì sẽ xảy ra nếu những cửa hàng đang biến mất thực sự được đưa đến “vương quốc” của Bundoru Gang. Chúng ta có thể thấy một thành phố giống như tòa tháp và một con mèo màu tím đang nhìn trộm, cùng với trạng thái kỳ lạ của những khối lăng kính trôi nổi xung quanh hòn đảo – điều mà bạn phải tự hỏi, đó là gì? những thứ kia được cho là dù sao? Chắc chắn một cái gì đó cần ghi nhớ khi chúng ta tiếp tục!

Lần tới, Narcistoru sẽ trở lại. Có vẻ như anh ta đã được Secretoru thả hoặc trả tự do, điều này sẽ không có gì ngạc nhiên khi cô ấy có thể dễ dàng lẻn vào Cung điện CooKingdom mà không bị kiểm soát. Với sự trở lại của anh ấy, tôi cho rằng điều này Nên có nghĩa là một sự kết thúc cho vòng cung nhân vật của Amane bây giờ mà cô ấy hy vọng sẽ có được cái kết hoàn toàn mà cô ấy cần, cũng như một sự khởi đầu khả dĩ cho những gì sắp tới.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*