Quạ phối ngẫu của các loại

Rate this post

Tôi cảm thấy thật ngu ngốc khi nghĩ rằng đây sẽ là một bộ phim hoạt hình Trung Quốc mà thực tế chỉ dựa trên một bối cảnh hư cấu của Trung Quốc. Tra cứu nội dung của bạn trước khi bạn cho rằng bài học ở đây.


Phiên mùa trước có rất nhiều điều thú vị khi tôi thực sự đã xem tất cả các chương trình của mình và hoàn thành tất cả chúng lần đầu tiên sau một thời gian quá dài. Đi tôi. Một điều đặc biệt khiến tôi ngạc nhiên là lại nhận được quá ít sự chú ý: Quạ Nội Cung.


phối ngẫu hướng dẫn

Một sê-ri mười ba tập (đặt cược là sẽ có thêm) mang đến những linh hồn và gói siêu nhiên mà tôi chưa từng trải qua. Ý tôi là thành thật mà nói. Các tiêu đề trước liên quan mạnh mẽ đến bộ truyện này tôi thích Inuyashangười theo đạo thiên chúa thể hiện một niềm đam mê liên kết với nhau về khía cạnh tinh thần của những thứ mà tôi yêu thích. Loạt bài này có liên quan đến Yona Của Bình Minh vì yếu tố lịch sử nhưng cá nhân tôi không thấy mối liên hệ nào ngoài mối quan hệ quý tộc với tư cách là người thừa kế bị ném. Một cốt truyện về một người phối ngẫu được giữ trong cung điện nên gợi ý điều hiển nhiên, nhưng Lưu Thủ Tuyết không thực hiện nhiệm vụ như vậy. Thay vào đó, cứu những linh hồn và linh hồn đã mất bằng cách sử dụng sức mạnh kỳ lạ của cô ấy để hướng dẫn họ trở lại “thiên đường” hoặc giúp họ vượt qua.

Niềm đam mê của tôi đã ngấm vào tôi từ lâu trước khi tôi biết điều đó sau tập một. Thực tế là một bộ phim cổ trang liên quan đến một người phối ngẫu không giống như những gì tôi đã thấy khi xem các bộ phim truyền hình châu Á, đây là lần đầu tiên tôi bị thu hút. và số phận của người phối ngẫu Quạ là một điều đáng buồn. Liu là một nữ chính đáng yêu tuyệt vời, có thể hiểu tại sao cô ấy được so sánh với Yona, rất mạnh mẽ nhưng cũng siêu mềm yếu bên dưới bản chất đầu bò đó. Những khoảnh khắc Liu bừng sáng khi hoàng đế mang đến cho cô thứ gì đó ngon tuyệt đã bộc lộ một khía cạnh rất cần thiết của cô, để biết rằng dù cô đơn nhưng vẫn có một mối liên hệ là điều cô vẫn hằng khao khát. Đẩy người khác ra xa luôn có nghĩa là bạn muốn đến gần họ hơn và Liu ban đầu không thể cho phép bản thân điều đó nhưng cuối cùng cô ấy đã có được sự tự tin mà tôi cảm thấy khi đối phó với tất cả những mối quan hệ mới này.

truyện nhiều tập


Con Quạ Nội Cung - Tập 1 - Anime Nữ Quyền

Tôi yêu thích các tình huống siêu nhiên nhiều tập mang đến những âm mưu mới lạ, mỗi tình huống khám phá các địa vị xã hội khác nhau giữa các hệ thống phân cấp quý tộc, phơi bày sự không thể tha thứ của một số hành vi nhất định, kết cục đáng buồn mà nó dẫn đến những nạn nhân vô tội hoặc vô tội. Thông qua cách diễn đạt nghệ thuật kể các sự kiện của câu chuyện, tôi nhận thấy khá ấn tượng và giọng điệu kể của từng sự việc cũng rất lôi cuốn. Phân đoạn này của anime làm tôi nhớ đến Ukaoi dựa trên 100 bài thơ, kể những câu chuyện từ những bài thơ đó. Bộ truyện đẹp nếu bạn là một fan hâm mộ của Chihayafuru hoặc lịch sử Nhật Bản. Sự không cho phép của giới quý tộc đối với những thứ như vậy được coi là đáng xấu hổ và đáng buồn, chắc chắn khiến tôi ước mình không phải là một phần của môi trường như vậy. Tất cả các linh hồn mà Liu đã cố gắng giúp tìm nơi ẩn náu, một số thì không, thật bi thảm nhưng đồng thời cũng rất đẹp, bộ anime này có một số câu chuyện tuyệt vời dành cho các linh hồn.

Đi kèm với đó là hình ảnh động tươi tốt đã bổ sung thêm một giai điệu thanh bình, yên tĩnh trong suốt bộ truyện. Làm cho những tương tác giữa Liu và các linh hồn trở nên khá thân mật, đặc biệt là những cảnh sử dụng sức mạnh bí ẩn của cô ấy để tạo ra một bông hoa màu hồng. Mở ra và tạo ra một vòng xoáy thần bí chưa biết. Hoạt hình mà tôi cảm thấy đẹp nhất trong những khoảnh khắc này.


Con Quạ Nội Tâm thực sự là một bộ truyện thần thánh, đặc biệt là một bộ truyện siêu nhiên / lịch sử. Có quá nhiều yếu tố kết hợp với nhau ăn ý đến mức tôi thực sự không thể mong đợi nhiều về việc có thể tiết lộ phần kết hơi khó hiểu và hơi vội vàng đối với tôi. Thật là một nitpick nhỏ tôi đang làm ở đây. Tôi cảm thấy mình đấu tranh để mô tả những chương trình hay như thế này hơn bao giờ hết và chắc chắn không đơn độc trên mặt trận này. Đó là một chương trình bạn chỉ cần xem và nói thay vì những suy nghĩ khó xử của tôi được đặt ra ở đây. Bộ anime này bị đánh giá thấp trong mùa Thu và biết rằng tôi cũng muốn thu hút sự chú ý.

Cách kể chuyện hay, dàn diễn viên chính vui nhộn và hoạt hình đẹp mắt, chủ đề lịch sử và siêu nhiên xuyên suốt mạnh mẽ cũng như lồng tiếng mạnh mẽ. Thành thật mà nói, tôi không hiểu làm thế nào mà bất kỳ ai lại không thích bộ truyện này có nhiều phẩm chất tốt hơn là một bộ phim hay mà tôi từng có.

Câu chuyện SaiunkokuĐối diện nếu bạn đang tìm kiếm một sửa chữa tiếp theo!

Hẹn gặp lại các bạn trong bài viết tiếp theo!
Lita

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*