Ryusui Dr. Stones Season 3 là ai và vai trò của anh ấy là gì

Rate this post

Sau hơn một năm chờ đợi, cuối cùng cậu thiếu niên thông minh nhất cũng sắp bắt đầu cuộc hành trình mới của mình. Vâng, Tiến sĩ Stone: Ryusui.

Tập này tập trung vào kế hoạch của Senku để khám phá thế giới và đi thuyền trên đại dương. Ryusui là một nhân vật bí ẩn. Ý nghĩa của anh ấy đối với cuộc phiêu lưu tiếp theo của Senku là gì? Xem thông tin.

Hãy bắt đầu với Ryusui Dr. Stones

1. Con Một Người Giàu Có Với Tinh Thần Mạo Hiểm

Ryusui sinh ra trong một gia đình giàu có và có thể có được hầu hết mọi thứ. Anh ấy cảm thấy buồn chán và bắt đầu tìm kiếm những điều thử thách hơn cho bản thân và gia đình.

Ryusui, con trai của một người giàu có yêu thích chèo thuyền, đã nổi tiếng từ lâu trước khi PETRIFICATION có hiệu lực. Senku nói với Ryusui rằng anh ấy cần một đội trưởng có thể đọc được thời tiết. Nó gần giống như đọc một cuốn sách. Không có gì lạ khi Minami hướng Senku ngay lập tức đến Ryusui.

Anh ta cũng có thể đọc chuyển động của các đám mây và có kiến ​​thức chi tiết về điều kiện thời tiết, hướng gió, độ ẩm cũng như thời tiết. Ryusui không bị giới hạn trong việc sử dụng các công cụ. Anh ta cũng có thể chèo thuyền bằng công nghệ tiên tiến. Bản năng mạnh mẽ của Ryusui rất có giá trị trong thời kỳ đồ đá này.

Senku nhận ra tầm quan trọng của vai trò của Ryusui trong cuộc đời mình. Mặc dù Minami, phóng viên, nói rằng Ryusui là một người có tính cách tiêu cực.

2. Có một tâm hồn tư bản hóa ra hữu ích

Ryusui

Sự tồn tại của Ryusui rất quan trọng đối với sự phát triển của hệ thống tài chính trong thời kỳ đồ đá. Ryusui là sản phẩm của chủ nghĩa tư bản, cho dù bạn muốn hay không. Anh ta sẽ không muốn làm bất cứ điều gì mà không có gì và sẽ cần phải nhận về nhà một phần đáng kể. Doi khong muon thua!
Senku có thể sử dụng “lòng tham” của Ryusui để có lợi cho mình. Tất nhiên, điều này rất quan trọng đối với sự phát triển của nền văn minh thời kỳ đồ đá này.

3. Người Có Nhiều Tiền Nhất Nhưng Có Thể Lừa Được

Ryusui Dr. Stones

Chuẩn rồi! Ryusui cuối cùng là người giàu nhất thời kỳ đồ đá nhờ hệ thống tiền tệ mà Ryusui đã giúp tạo ra. Tuy nhiên, hóa ra sự khéo léo của Gen và sự khôn khéo của Senku đã không cho phép Ryusui tận hưởng lợi thế này.

Họ cũng tạo ra một tình huống mà Ryusui có thể tiêu rất nhiều tiền. Họ cũng có thể sử dụng tiền để mua dầu mà Ryusui đã có (trước đây, Ryusui đã yêu cầu đổi dầu bằng kỹ năng của mình với tư cách là một thuyền trưởng).

Đây là một giải pháp đôi bên cùng có lợi cho họ! Tiền sẽ chỉ có giá trị nếu nó được sử dụng như một công cụ giao dịch. Các xã hội tiêu thụ là động cơ của nền kinh tế. Gen và Senku có thể dễ dàng nhắm vào Ryusui để thực hiện kế hoạch của Senku.

Tinh thần phiêu lưu của Ryusui không chỉ dễ lây lan, mà anh ấy còn rất can đảm và liều lĩnh.

4. Ryusui không chỉ mạo hiểm mà còn dũng cảm và liều lĩnh.

Ryusui Trong Dr.Stones

Kế hoạch đầy tham vọng của Senku để đi khắp thế giới bằng cách chèo thuyền là một kế hoạch ngu ngốc. Họ không biết gì về tia hóa đá, thứ đã bảo tồn chúng hàng nghìn năm.

Sự liều lĩnh này là điều cần thiết nếu bạn muốn tìm ra bí mật. Senku cần một người dũng cảm và liều lĩnh có thể giúp anh ta khám phá thế giới. Ryusui là người phù hợp để đảm nhận vai trò này!

Sự dũng cảm và liều lĩnh của Ryusui đã biến điều không thể thành có thể. Chà, thật là dám chống lại những đám mây vũ tích và khinh khí cầu. Chúng có thể được ném đi chứ không phải bay lên đám mây.

Ryusui đã tạo điều kiện cho họ rời đi đúng giờ và tránh bị bão cuốn đi. Sau khi vượt qua những điều kiện thời tiết khủng khiếp của thời kỳ đồ đá, hành trình hai ngày đã được rút ngắn xuống chỉ còn hai giờ. Sự thông minh và khả năng của Ryusui là để cảm ơn.

5. Mang lại tư tưởng hiện đại cho phụ nữ

Ryusui, một phụ nữ Nhật Bản có thể thúc đẩy quan điểm hiện đại về quyền phụ nữ, là người đầu tiên. Từ thời đồ đá, người ta đánh giá một cô gái dựa trên cơ thể của cô ấy. Ryusui nói rằng các cô gái đều xinh đẹp và có sự độc đáo của riêng họ. Điều này có thể là do Ryusui, người có thể là một “tay chơi”. Tuy nhiên, Ryusui đã đưa sự hiểu biết này vào thời kỳ đồ đá!

Chà, Tiến sĩ Stone: Ryusui đã giới thiệu cho chúng ta về nhân vật của Ryusui chỉ trong 2 tập. Điều này chỉ đủ để cho bạn hình dung về cuộc hành trình điên rồ của Senku với Ryusui, đội trưởng. Bạn có thể chỉ cần chờ đợi. Dr. Stone Season 3 sẽ phát sóng vào Mùa hè năm 2023.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*