Sách hay nhất để chuẩn bị REET

Rate this post

Kỳ thi Hội đủ điều kiện Rajasthan dành cho Giáo viên là một kỳ thi rất phổ biến trong công chúng. Bất kỳ ai có đủ trình độ chuyên môn yêu cầu đều có thể tham gia kỳ kiểm tra để trở thành giáo viên trong tiểu bang. Không có một cách duy nhất nào để đạt được điểm đủ điều kiện. Tuy nhiên, hai yếu tố sẽ giúp bạn xuất sắc trong bất kỳ kỳ thi cạnh tranh nào là sự tập trung và quyết tâm. Các REET kỳ thi là một kỳ thi cấp nhà nước mà tất cả các giáo viên có nguyện vọng phải vượt qua. Đây là một bài kiểm tra tính đủ điều kiện, và điểm đủ điều kiện và điểm cắt được xác định bởi số lượng vị trí có sẵn.

Mức độ phổ biến của kỳ thi là một minh chứng cho bề rộng của nó. REET là viết tắt của Kỳ thi đủ điều kiện Rajasthan dành cho giáo viên, và đây là một trong những kỳ thi uy tín nhất của Ấn Độ.

Sách hay nhất để luyện thi REET

Có rất nhiều sách có sẵn trên thị trường để mọi người ôn thi REET. Mọi người có thể chọn từ nhiều loại sách từ các ấn phẩm khác nhau. Tất cả các giáo viên có nguyện vọng phải tham gia Kỳ thi REET, một kỳ thi cấp tiểu bang. Đây là một bài kiểm tra tính đủ điều kiện, với các điểm đủ điều kiện và điểm chuẩn xác định theo số lượng vị trí có sẵn. Mặc dù thực tế là cả hai bài kiểm tra đều mang tính khách quan và bao gồm một số chủ đề giống nhau, số lượng bài báo và chương trình học được đề cập là khác nhau.

Lựa chọn đúng Sách ôn thi REET để tham khảo sẽ đi một chặng đường dài hướng tới việc đảm bảo rằng các ứng viên làm tốt trong Kỳ thi REET. Kỳ thi REET được chia thành hai cấp, được xác định theo lĩnh vực ứng viên quan tâm. Kỳ thi REET cấp độ 1 dành cho học sinh từ lớp 1 đến lớp 5, và bài thi REET cấp độ 2 dành cho học sinh từ lớp 6 đến lớp 8. Thí sinh nên chọn bài thi tùy theo lĩnh vực mà mình yêu thích và học tập cho phù hợp. Bài kiểm tra đủ điều kiện giáo dục Rajasthan (REET) là bài kiểm tra do tiểu bang thực hiện dành cho các giáo viên có nguyện vọng.

Danh sách sách cho kỳ thi REET cấp độ 1

Kỳ thi REET Cấp độ 1 dành cho giáo viên từ lớp 1 đến lớp 5.

 • REET Bal Vikas Evam Shiksha Shastra Level -I (Class 1-5) bởi Ray Publication
 • REET Môi trường Cấp độ 1 của Sunita Publications
 • Nghiên cứu Môi trường REET, Toán cấp độ I (1-5) với các bài giải miễn phí, bộ thực hành của Ray Publication
 • Lakshya REET Bhasa Hindi, Sanskrit & English And Lakshya REET Prayavaran Adhyan Ganit & Balvikas (combo) Cấp độ 1 cho Lớp 1-5 2020 (Tiếng Hindi) Bìa mềm – 2020 bởi Lakshya
 • 15 Bộ thực hành REET Class IV Paper-I của Arihant Publications
 • Phương pháp sư phạm CHO CTET, UPTET, HTET, REET, UKTET, BTET, CGTET của SD Publications
 • REET Cấp độ 1 bởi Sunita Publications

Sách ôn thi REET cấp 2

Kỳ thi REET Cấp độ 2 dành riêng cho những thí sinh muốn dạy trẻ từ lớp 6 đến lớp 8.

 • Lakshya REET Samajik Adhyan Bhasha Hindi Trình độ tiếng Phạn & tiếng Anh – 2 cho Lớp 6 đến Lớp 8 bởi Manu Prakashan
 • REET Maths LEVEL-2 của cửa hàng Shiva
 • REET Trình độ tiếng Hindi – 1, Trình độ – II và Trình độ – III Hoàn toàn dựa trên mẫu mới nhất của Ray Publication
 • Lakshya REET Samajik Adhyayan Balvikas VA Shikshashastra Class 6-8 Level-2 bởi Manu Prakashan
 • REET Samajik Adhyayan Cấp độ II (Lớp 6-8) Sách của Ray Publication
 • Lakshya REET Samajik Adhyayan Bhasha Hindi Sanskrit & English And Lakshya REET Samajik Adhyayan Balvikas VA Shikshashastra (combo) Class 6-8 Level-2 2020 Bìa mềm của Lakshya
 • REET / RTET Cấp 1 & 2 Shiksha Manovigyan của RBD Publications

Thí sinh nên xem lại mẫu đề thi trước khi bắt đầu ôn luyện. Điều này sẽ giúp học sinh hiểu được các thành phần riêng biệt của kỳ thi.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*