Tại sao Hollywood giữ sự hoán đổi gừng – Không tôn trọng người tóc đỏ

Rate this post

Bạn đã bao giờ tự hỏi tại sao Hollywood và giới truyền thông lại tiếp tục hoán đổi vị trí của nhau. Các bộ phim Hollywood không chỉ thích thay đổi một nhân vật da trắng gốc thành một nhân vật người Mỹ gốc Phi mà họ còn thích hoán đổi các nhân vật đầu đỏ.

Đây là danh sách ngắn các nhân vật đầu đỏ được hoán đổi bởi một diễn viên châu Phi

Mary Jean trong Tom Holland’s Spider was switch Zendaya Ai nửa đen nửa trắng

Jimmy Olsen trong loạt phim Flash đã bị đánh tráo bởi một gã da đen hói – Mechad Brooks

Live action Little Mermaid sắp tới sẽ được hoán đổi với một nữ diễn viên người Mỹ gốc Phi Halle Bailey

Iris Allen trong loạt phim Flash đã đổi chỗ cho Candace Patton (cũng xinh đẹp).

Tại sao nó luôn luôn là đầu đỏ. Nếu Hollywood và các phương tiện truyền thông ủng hộ các nhóm thiểu số và ít đại diện thì tại sao họ lại tiếp tục loại bỏ những người đầu đỏ.

Về lý thuyết tại sao Hollywood làm điều này là bởi vì những người đầu đỏ còn da trắng. Hầu hết những người đầu đỏ trên thế giới đến từ Châu Âu, do đó tất cả những người đầu đỏ phải có màu trắng. Người da trắng được coi là kẻ xấu trong thế giới ngày nay của chúng ta. Những người đàn ông da trắng bị coi là xấu xa vì những sự kiện trong quá khứ. Vì vậy, những người theo chủ nghĩa tự do ở Hollywood coi đó là công lý khi một nhân vật tóc đỏ được đổi cho một diễn viên gốc Phi. Đối với những người theo chủ nghĩa tự do, đây là một điều tốt vì nó mang lại cho người dân Châu Phi cơ hội vươn lên trong lĩnh vực giải trí nhưng nó cũng lấy đi cơ hội của những người đầu đỏ vốn là thiểu số LỚN trên thế giới này.

Người đứng đầu đỏ là một nhóm thiểu số trên thế giới

Hầu hết những người tóc đỏ trên thế giới đến từ bốn quốc gia. Mỹ, Ireland, Wales và Vương quốc Anh. Hầu hết dân số tóc đỏ trên thế giới đều ở Ireland. Trên thực tế, dân số tóc đỏ ở Ireland vào khoảng 20 đến 30 phần trăm. Vì vậy, ngay cả ở Ireland, quốc gia sinh ra gen đầu đỏ, vẫn có tỷ lệ dân số đầu đỏ thấp so với tóc đen và tóc vàng.

Đầu đỏ không phổ biến lắm nhưng Hollywood cảm thấy có thể thay thế chúng vì họ là người da trắng và theo những người theo chủ nghĩa tự do của Mỹ, người da trắng là những kẻ cố chấp phân biệt chủng tộc xấu xa. Người da trắng là những người bắt người da đen làm nô lệ nên sẽ là công lý khi người da đỏ được thay thế bằng người da đen.

Ngoại trừ….

Những người tóc đỏ là một trong những nhóm người phải chịu đựng nhiều nhất trên thế giới này. Nếu bạn biết lịch sử châu Âu của mình, bạn nên biết về nạn đói ở Ireland. Làm thế nào nước Anh để cho người Ireland chết đói trong nạn đói khoai tây lịch sử và khiến hàng triệu người Ireland chết.

Ireland từng có 8 triệu dân và sau nạn đói dân số của họ giảm xuống còn 5 đến 6 triệu. Tỷ lệ sinh của Ireland không trở nên tốt hơn, thậm chí không phải trong thời đại ngày nay với công nghệ tuyệt vời của chúng tôi.

Những người Ireland đầu đỏ phải rời Ireland đến các quốc gia khác chỉ để có thể kiếm ăn vì quê hương của họ không có lương thực. Do đó đã gây ra một cuộc di cư lớn và đó là lý do tại sao chúng ta có nhiều người đầu đỏ trên khắp thế giới, thậm chí cả Mexico.

Vì vậy, như bạn có thể thấy, người đầu đỏ là một thiểu số bị áp bức và dân số thấp hơn so với người Châu Phi và Châu Á ở người Mỹ. Đầu đỏ gần như sắp tuyệt chủng theo đúng nghĩa đen. Chắc chắn, những người theo chủ nghĩa tự do ở Hollywood biết điều này hoặc không biết gì về những cái đầu đỏ.

Tại sao Gingers?

Có một chút thuyết âm mưu xung quanh điều này. Rõ ràng là điều này gây ra sự chia rẽ. Danh sách ngày càng tăng của những người đầu đỏ trong tiểu thuyết thật là nực cười. Có lẽ Hollywood biết rằng người đầu đỏ là một nhóm thiểu số và lý do họ chọn người đầu đỏ là để gây chia rẽ và đặt một nhóm thiểu số này chống lại một nhóm thiểu số khác.

Đây là một phần của thuyết âm mưu của trạng thái sâu sắc và Illuminati. Rằng những người nắm quyền muốn chia rẽ dân cư vì theo cách đó, người dân dễ kiểm soát.

Những người đầu đỏ cũng là một mục tiêu dễ dàng bởi vì họ là một nhóm thiểu số bởi vì họ là một dân số nhỏ. Điều này cũng quảng cáo cho ý tưởng diệt chủng da trắng. Người da trắng đó đang bị thay thế bởi một nhóm dân tộc khác vì người da trắng không sinh sản đủ. Ý tưởng về tội ác diệt chủng của người da trắng chỉ khiến người da trắng hợp lực để cứu đồng loại của họ và coi các nhóm người khác là mối đe dọa tiềm tàng.

Đó là một chiến lược của sự phân chia. Thay vì thay thế những người đầu đỏ, chúng ta phải tôn trọng mong muốn của họ và tôn trọng những nhân vật tóc đỏ ban đầu trong tiểu thuyết.

Có rất nhiều người đầu đỏ trên thế giới để đóng các nhân vật như Mary jane trong Spider Man. Tuy nhiên, Hollywood và giới truyền thông sẽ tìm ra lý do tại sao nên để người khác đóng vai này.

Tôn trọng và yêu quý những mái đầu đỏ ở địa phương của bạn.

Đầu đỏ sống có vấn đề.

Họ cũng cần đại diện.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*