Sẽ Có Phần 2 Hay Chương 20? Tóm tắt và đọc ở đâu •• Stig

Rate this post

Bạn cùng phòng không mong muốn mùa 2: Đó là một câu chuyện hay ngắn gọn nhưng giống như khuôn sáo. Hãy thử nếu bạn thích FMC kiểu vani và tsundere cũng như mối quan hệ MC điển hình của bạn.

Tóm tắt: Tôi không có lựa chọn nào khác ngoài nhận em gái của bạn tôi vì cô ấy cần một nơi để ở. Cô ấy thậm chí còn không trả tiền thuê nhà, chứ đừng nói đến việc làm bất cứ công việc gì xung quanh nhà. Điều này không đúng chút nào!

Đề xuất: Đổi Vợ Phần 2: Họ sẽ là Chương 90 chứ? Tóm tắt và đánh giá

TUR rất đáng để đọc, và nó có lẽ là một trong những cuốn yêu thích của tôi trong vài năm qua. Nó có mọi thứ bạn muốn trong một bộ truyện tranh, bao gồm cả nghệ thuật tuyệt vời và những cô gái dễ thương!

Nếu bạn yêu thích những thứ như ‘Sống chung với nhau’, ‘Vương quốc của tôi’ và ‘Bức màn mưa’ thì tôi nghĩ rằng bạn cũng sẽ thích điều này.

Bạn cùng phòng không mong muốn: Sẽ Có Phần 2 hay Chương 20?

Sẽ có Phần 2 hay Chương 20? Hoàn toàn sẽ không có bất kỳ mùa mới hoặc chương mới nào cho manga này, như tác giả gốc đã nói, “Không tiếp tục nữa và chương cuối là 19. Tuy nhiên, tác giả đang làm việc cho một dự án manga mới sẽ thú vị hơn thế này (đổi vợ). Hãy theo dõi, chúng tôi sẽ công bố ngày phát hành một lần hoặc trước khi dự án kết thúc.

Bản tóm tắt và đánh giá bạn cùng phòng không mong muốn

Câu chuyện sẽ không giành được bất kỳ giải thưởng nào cho văn bản của nó và khá điển hình cho thể loại mà nó được tìm thấy. Tuy nhiên, nó là đủ cho nhiệm vụ mà nó được thiết kế và hoàn thành những gì nó đặt ra một cách thỏa đáng. Nó không có gì đặc biệt, vì vậy nếu đó không phải là điều của bạn, bạn có thể muốn tìm kiếm ở nơi khác nếu bạn muốn điều gì đó thú vị hơn.

Bạn cùng phòng không mong muốn: Sẽ Có Phần 2 hay Chương 20?  Tóm tắt và đọc ở đâu

Phong cách nghệ thuật được sử dụng trong “Người bạn cùng phòng không mong muốn” là tốt, mặc dù nó không ấn tượng lắm. Và không có khía cạnh nào là lớn không cân xứng. Tôi thích thẩm mỹ, nhưng tôi có thể thấy những người khác sẽ thấy nó quá đơn giản đối với sở thích của họ.

Các nhân vật đều dễ mến, nhưng có thể bạn sẽ không nảy sinh tình cảm lãng mạn với bất kỳ ai trong số họ. Nếu đây là lý do chính mà bạn đọc manhwa, thì có lẽ bạn không nên đọc tác phẩm cụ thể này.

Bạn cùng phòng không mong muốn là một cuốn sách chắc chắn đáng đọc và có quá đủ nội dung trong đó để giúp bạn giải trí trong một khoảng thời gian. Tôi có thể nói rằng nó phù hợp với bất kỳ độc giả nào khác ngoài người hay phân biệt đối xử nhất, do thực tế là một số khía cạnh của cốt truyện và các nhân vật thiếu một chút chiều sâu.

Đọc Bạn cùng Phòng Không mong muốn ở đâu?

Và người hâm mộ có thể đọc bộ truyện tranh này trên Toomics hoặc trang web chính thức. Tuy nhiên, chúng tôi đã giải thích một số nội dung tóm tắt cho chương đổi vợ và Võ Đỉnh Cao, vì vậy hãy tiếp tục và đọc loạt bài này.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*