Series anime New Bones đang trong quá trình thực hiện – CoolJapan Otaku

Rate this post

Một anime truyền hình chuyển thể từ Trường hợp nghiên cứu về Vanitas đã được công bố. Nó sẽ được sản xuất bởi Bones và dự kiến ​​phát sóng vào mùa hè này.

Dự án truyền hình dựa trên bộ truyện tranh đang được thực hiện của Jun Mochizuki, người nổi tiếng với tác phẩm Pandora Hearts. Case Study of Vanitas là một câu chuyện khoa học viễn tưởng lấy bối cảnh ở Paris vào thế kỷ 19, theo chân một ma cà rồng tên Noe khi anh ta tìm kiếm Cuốn sách của Vanitas, một cuốn ma đạo thư được biết là có thể bỏ bùa mê đồng loại của anh ta. Một tình tiết bất ngờ dẫn đến việc anh gặp Vanitas, một người tự xưng là bác sĩ chuyên về ma cà rồng, đồng thời cũng là chủ nhân của cuốn sách.

Anime do Tomoyuki Itamura làm đạo diễn, với sự sáng tác của Deko Akao và thiết kế nhân vật & giám sát hoạt hình bởi Yoshiyuki Ito. Nó cũng được tiết lộ rằng Natsuki Hanae và Kaito Ishikawa sẽ lần lượt đóng vai Vanitas và Noe.

Một hình ảnh trêu ghẹo được thiết kế bởi Ito và video có bài hát chủ đề mở đầu của sasanomaly cung cấp một cái nhìn thoáng qua về những gì sắp xảy ra.

Nhân viên
Truyện gốc: Jun Mochizuki
Chỉ đạo: Tomoyuki Itamura
Sáng tác sê-ri: Deko Akao
Thiết kế nhân vật, giám sát hoạt hình: Yoshiyuki Ito
Thiết kế nhân vật phụ: Tomoyo Nakayama
Hoạt hình: Bones

Dàn diễn viên
Phù phiếm: Natsuki Hanae
Noe: Kaito Ishikawa

Nguồn: Truyện tranh Natalie

(c)Jun Mochizuki/SQUARE ENIX/Ủy ban sản xuất “Vanitas Notes”

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*