Shinmai Renkinjutsushi no Tenpo Keiei – Tập 3 – Thử thách thực sự đầu tiên của Sarasa

Rate this post

Sarasa cuối cùng cũng nhận được công việc khó khăn đầu tiên.

Sau khi Sarasa mở cửa hàng của mình, một nhóm tụ tập đã đưa một cô gái bị thương đến một cửa hàng. Liệu cô ấy có thể chữa trị và cứu sống cô ấy không?

Sau khi Sarasa, với sự giúp đỡ của Lorea, cố gắng chuẩn bị cho cửa hàng sẵn sàng, họ đã có một trường hợp khẩn cấp. Một nhóm người đến với một cô gái tuổi teen tên là Iris với cánh tay phải của cô ấy bị tách ra. Vâng, có vẻ khá khủng khiếp khi thấy cô gái bị thương như thế nào. Không quá ngạc nhiên khi Hellflame tấn công

Rất may, Sarasa đã có thể sửa chữa Iris.

Bên cạnh đó, những người tập hợp nam thực sự có can đảm để phàn nàn về việc Sarasa tính phí họ. Cô yêu tinh tóc vàng, Kate, muốn cứu sống người bạn đời của mình. Họ là những người bạn đời của nhau như Lorea và Sarasa.

Kate cuối cùng cũng thấy rằng Iris cuối cùng cũng thức dậy.

Sau khi Sarasa nỗ lực chữa trị cho Iris, cô ấy trở nên kiệt sức. Vì vậy, Sarasa tạm nghỉ khi Kate trông chừng Iris, và cuối cùng cô ấy cũng thức dậy. Nhưng, tất nhiên, cuối cùng họ nhận ra rằng việc điều trị rất tốn kém vào ngày hôm sau. Tôi thấy phản ứng của họ khi Sarasa nói với họ cái giá của những phương pháp điều trị khác nhau để cứu sống Iris thật vui nhộn. Tuy nhiên, điều này không có gì đáng ngạc nhiên nếu bạn so sánh chi phí chăm sóc sức khỏe ở Hoa Kỳ.

Giống như Sarasa và Lorea, Kate và Iris không chỉ là bạn thân.

Dù thế nào, Sarasa cũng chia sẻ mong muốn giải cứu Iris, ngay cả khi họ không trả tiền cho cô ngay lập tức. Cô ấy sẵn sàng yêu cầu họ trả tiền theo thời gian, như để họ mắc nợ. Rốt cuộc, cửa hàng của cô ấy cần phải kiếm tiền để tiếp tục tồn tại. Tuy nhiên, tôi nghĩ Iris và Kate sẽ làm việc cho Sarasa, đó là một điểm cộng lớn. Không chỉ vậy, cô ấy cũng sẽ có nhiều trợ lý hơn Olpehlia có. Điều đó có nghĩa là cô ấy sẽ có thời gian dễ dàng hơn khi kiếm được những nguyên liệu quý hiếm từ việc đánh bại quái vật.

Sarasa không chỉ đánh bại được Hellflame mà còn thu thập được một số nguyên liệu.
Cô ấy rất mạo hiểm.
Đáng buồn thay, cô ấy chia sẻ tin xấu về Hellflames cho thị trưởng.

Tất nhiên, việc thanh toán có thể đến sau khi Sarasa quyết định đi săn Hellframe với Iris và Kate. Tất nhiên, Sarasa đã hạ một viên mà không gặp vấn đề gì khi cô thu thập tài liệu từ Hellflame. Cô ấy bắt đầu mang lại cho tôi những rung cảm về Yuna. Tuy nhiên, cô nhận ra điều gì đó đáng ngại về nhãn cầu của họ. Việc thiếu hụt các viên đá khung khiến chúng vừa chạy vừa tấn công các ngôi làng. Tóm lại, cô ấy đã nói với thị trưởng về điều này và nghĩ ra một kế hoạch để hạ gục họ. Không chỉ vậy, nó sẽ cho phép cô ấy nhận được một số nguồn cung cấp mà cửa hàng của cô ấy cần.

Cô hạ gục tên trùm Hellflame không mấy khó khăn.
Ôi không! Lorea đang gặp rắc rối.
Rất may cô đã đến kịp thời để hạ gục con gấu.

Đúng như dự đoán, kế hoạch đã thành công khi Sarasa hạ gục hầu hết các Hellflames, bao gồm cả tên trùm. Đúng, cô ấy thừa sức, nhưng nó cho thấy rằng cô ấy có thể đạt được điểm đó với tất cả những gì đã học. Đáng buồn thay, hai Hellflames đã vào được cửa hàng của cô, nơi Lorea đang ở khi cô thổi còi. May mắn thay, Sarasa đã đến được với cô ấy và đánh bại hai Hellflames đó trước khi chúng có thể đặt ngón tay vào Lorea.

Tất nhiên, tất cả những cuộc giao tranh đó đã khiến Sarasa kiệt sức.

Sau tất cả, cô sẽ làm bất cứ điều gì để bảo vệ người rất có ý nghĩa với mình. Ít nhất thì Lorea cũng vui vì Sarasa được an toàn khi Sarasa gục xuống vì kiệt sức. Ít nhất thì ngôi làng bây giờ đã an toàn khỏi Hellflames, mặc dù Sarasa chìm trong màu đỏ hơn trước. Liệu cô ấy có thể xoay chuyển tình thế sau khi thu thập tất cả các nguồn cung cấp từ Hellflames? Dù thế nào đi nữa, tôi cảm thấy chúng ta sẽ không nhìn thấy Iris và Kate cuối cùng. Họ sẽ bổ sung tốt cho bữa tiệc của Sarasa. Chúng ta sẽ xem lần sau.

Phản hồi của bạn là gì?

1 phản hồi

Yêu và quý

Yêu và quý

1

Giống

Giống

0

Ngạc nhiên

Ngạc nhiên

0

Haha

Haha

0

tư duy

tư duy

0

Buồn

Buồn

0

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*