Spoiler đã hết. Kaido cuối cùng cũng quyết định đánh thức trái ác quỷ của mình giống như Luffy – Twilights Cavern

Rate this post

Tôi đã nói điều này từ rất lâu rồi rằng các sinh vật Thần thoại và Zoans Cổ đại có sự thức tỉnh khác nhau.

Sự thức tỉnh của Ancinet Zoans khiến chúng hồi phục nhanh chóng và khỏe mạnh hơn trước. Chúng được biết đến với khả năng phục hồi nhanh như đã nói của cá sấu

Bây giờ kaido đã bị đẩy đến giới hạn của mình, anh ta quyết định đánh thức trái ác quỷ của mình vì Luffy hiện đang thống trị anh ta trong khi Momonosuke đấu tranh để kéo Onigashima ra xa. Anh ấy thật là một đứa trẻ hay khóc 😅. Chỉ đùa thôi. Nhưng anh ấy thực sự là mặc dù anh ấy là người lớn nhưng vẫn là một đứa trẻ hay khóc lol

Trở lại với Kaido vs Luffy. Bây giờ chúng ta biết rằng sự thức tỉnh ảnh hưởng đến môi trường xung quanh. Sự thức tỉnh của Kaido cũng ảnh hưởng đến môi trường xung quanh. Mọi thứ anh chạm vào đều bắt đầu tan chảy. Bruuh wtf vừa mới xảy ra? Luffy có phải là người duy nhất đã đẩy kaido đến giới hạn của mình, buộc anh ta phải đánh thức trái ác quỷ của mình?

Tôi không biết về các bạn nhưng chết tiệt. Mọi người đều mong đợi được thấy Luffy kết liễu kaido trong chương tiếp theo, sau đó Oda quyết định cho chúng ta nhiều lời khen ngợi hơn (cảnh báo spoiler). Trước khi tôi kết thúc chuyện này. Các zoans cổ đại khi được đánh thức sẽ chuyển sang dạng biến đổi hoàn toàn của quái thú khi được đánh thức và khi bị đánh gục, chúng không trở lại hình dạng con người như đã được thể hiện trong impel down. Chúng tôi cũng có một ví dụ về Big News Morgan. Chúng ta có thể giả định rằng anh ấy đã đánh thức df của mình và anh ấy là nhân vật duy nhất được xác nhận có thể nói chuyện và có suy nghĩ của riêng mình. Tôi đoán đó là tác dụng phụ của zoan thức tỉnh. Đối với các sinh vật thần thoại, sự thức tỉnh của chúng giống như loại logia hoặc paramicia. Chúng có sự thức tỉnh khác với các zoan khác.

Các bạn nghĩ sao?

. Vui lòng xem chiếc mũ bảo hiểm mới này bên dưới và bạn muốn mua một chiếc mũ bảo hiểm liece, hãy nhấp vào liên kết bên dưới. và đừng quên tham gia nhóm facebook của chúng tôi và theo dõi hang động của chạng vạng trên facebook.

http://bit.ly/3779fLv. Có sẵn trên shoppee nhé mọi người. Nhanh tay kẻo hết hàng
. http://bit.ly/3779fLv

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*