Otaku để đời : Lớp Học Ám Sát

Rate this post

Lớp học ám sát

Lớp học ám sát được phát sóng vào năm 2015. Câu chuyện kể về một sinh vật giống bạch tuộc có sức mạnh đặc biệt quyết định theo học một trường cấp hai với tư cách là giáo viên chủ nhiệm.

Anh ta tên là Koro-sensei, theo tiếng Nhật có nghĩa là bị học sinh của anh ta giết. Các học sinh được giao nhiệm vụ ám sát anh ta trong vòng một năm, để ngăn anh ta hủy diệt trái đất. Tuy nhiên, lớp 3-E của anh ta được coi là một phần còn lại của trường thất bại vì học sinh kém trong học tập. Tuy nhiên, anh ấy sẵn sàng dạy những học sinh này và giúp họ trở nên xuất sắc trong mọi việc.

Ngay cả trong số các học sinh, một vài nhân vật được làm nổi bật như; Nagisa Shiota, mặc dù là con trai nhưng lại bị mẹ và Karma Akabane, học sinh thông minh nhất lớp nhưng có thể rất bạo lực, đối xử như con gái. Mỗi nhân vật đều có một câu chuyện ngắn giải thích hành vi hiện tại và tính độc đáo của họ. Hai giáo viên phụ cũng được giới thiệu trong anime.

Có một vài khái niệm được giải thích không tốt, nhưng trình tự giải trí đủ để chứng minh điều đó. Các nhân vật xuất sắc và cốt truyện chính thì ly kỳ. Đây là một anime hấp dẫn có thể khiến người xem phải khóc; và sau đó cười. Chất lượng hoạt hình đơn giản, không có thiết kế phức tạp, điều này khiến chúng trở nên khác biệt. Bộ anime thành công đến nỗi nó thậm chí còn được chuyển thể thành live-action.

XẾP HẠNG

CHẤT LƯỢNG HOẠT HÌNH ⇒ 8/10

MỐC ⇒ 9/10

PHÁT TRIỂN NHÂN VẬT ⇒ 10/10

TỔNG QUAN CÂU CHUYỆN ⇒ 9/10

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*