Star Wars: Andor Episode 4 Ending được giải thích

Rate this post

Andor tập 4 kết thúc giải thích. Star Wars: Andor là một bộ sưu tập truyền hình của Mỹ do Tony Gilroy tạo ra cho dịch vụ phát trực tuyến Disney + như một phần của loạt phim Star Wars. Là phần tiền truyện của bộ phim ăn theo Star Wars Rogue One (2016), bộ sưu tập theo chân điệp viên nổi dậy Cassian Andor trong suốt 5 năm chính nhiều như các dịp của bộ phim. Ba tập chính của “Andor” xoay quanh nỗ lực của Cassian (Diego Luna) nhằm quảng bá đơn vị NS-9 Starpath cho người mua bí mật của Bix (Adria Arjona), Luthen Rael (Stellan Skarsgård).

Đọc thêm: Don’t Worry Darling Ending Giải thích: Chuyện gì đã xảy ra?

Tuy nhiên, hóa ra Rael đã không đi đến tận Ferrix để mua những gì Cassian đang quảng cáo. Để thay thế, anh ta ở đó để tuyển dụng anh ta cho một nhiệm vụ thực sự chiến đấu với Đế quốc. Vì đó là “Chiến tranh giữa các vì sao”, các vấn đề rõ ràng không diễn ra dễ dàng khi bạn trai của Bix, Timm (James McArdle), biết chính quyền Pre-Mor về nơi ở của Cassian. Điều đó dẫn đến một trận chiến toàn diện giữa thành phố Ferrix và “quân đội” của quân Pre-Mor do Syril Karn (Kyle Soller) chỉ huy. Với sự kém cỏi của Syril, Cassian đã tìm cách thoát ra khỏi Ferrix cùng Rael, từ đó chuyển sang chương sau của cuộc đời anh.

Chiến tranh giữa các vì sao: Andor Premise

Star Wars: Andor Episode 4 Ending được giải thích

Bắt đầu sớm hơn 5 năm so với sự kiện của Rogue One (2016), bộ sưu tập theo chân một tập hợp các nhân vật xuyên thời gian {mà a} Liên minh nổi dậy đang hình thành để đối lập với Đế chế Ngân hà. Một trong những nhân vật này là Cassian Andor, một tên trộm đã biến thành một nhà cách mạng và cuối cùng tham gia Cuộc nổi dậy.

Andor Tập 4 Xem lại

Đánh giá Star Wars: Andor Episode 4

Tập phim mở đầu với Cassian và Luthen (Stellan Skarsgard) trên con tàu của họ, thảo luận về các bước tiếp theo của họ. Cassian thận trọng nghi ngờ về Luthen và động cơ của anh ta và yêu cầu anh ta thả anh ta ra để họ sẽ đi theo phương pháp riêng của mình. Luthen phản đối điều này, giải thích rằng việc quyết định sử dụng một kích hoạt quan trọng như một giải pháp thay thế cho việc điều hành và ẩn nấp, bởi vì thời điểm đã chín muồi để tấn công Imperials vào nơi mà nó thực sự đau đớn. Cassian nhấn mạnh tầm quan trọng của việc sống một cuộc sống hòa bình, nói rằng anh ấy đã chia sẻ sự hỗn loạn của mình, trích dẫn một sự cố trên Mimban.

Luthen tiết lộ rằng anh ta có ý thức về từng yếu tố trước đây của Cassian, và đặt bản báo cáo thẳng bằng cách tiết lộ rằng nguyên nhân khiến Cassian sống sót sau cuộc tấn công Mimban là anh ta đã chọn bỏ chạy. Luthen nói với Cassian: “Cuối cùng thì bạn cũng sẽ chết khi ngăn cản bọn khốn này,” Luthen nói với Cassian, đó là một điềm báo đau lòng về những dịp của Rogue One. Cassian đồng ý với kế hoạch sau khi được hứa 200K cùng với mề đay pha lê Kyber màu xanh lam như một khoản trả trước cho nhiệm vụ.

Chính trị nơi làm việc của Đế quốc, Bệnh hen suyễn của Môn đồ và Một sự ngụy biện

Andor Tập 4 Tóm tắt

Ở những nơi khác, các sĩ quan tình báo của Đế quốc đang có một cuộc họp bàn về các vấn đề chính trị của họ, và sự việc về Ferrix được giới thiệu bởi một trong nhiều sĩ quan. Điều này khơi gợi sự tò mò của Dedra Meero (Denise Gough), người cần leo lên bậc thang của công ty một cách nhanh chóng và bẩn thỉu, và anh ấy hoặc cô ấy gọi cho các thông tin chi tiết liên quan đến đơn vị Starpath bị đánh cắp đã được lấy lại tại hiện trường. Cô ấy bị từ chối, bị (đúng) buộc tội là hành động liều lĩnh, mặc dù ông chủ của cô ấy không quan tâm đến việc cô ấy cân nhắc rằng các túi nổi dậy đang hình thành, đủ quan trọng để cô ấy ghi lại một mẫu.

Liệu Dedra có theo dõi bước chân của Syril và làm hỏng công việc cá nhân của cô ấy, hay cô ấy đủ nhạy bén để duy trì nhược điểm của Andor bằng các phương pháp bí mật? Chúng ta sẽ thấy. Nói về Syril, anh ấy đã bị đóng gói đến Coruscant do nhiệm vụ thất bại của anh ấy trên Ferrix, và bây giờ anh ấy đang ở cùng với mẹ của mình. Thật kỳ lạ khi thấy một người nào đó với một hình mẫu kiên định về tham vọng ngớ ngẩn như vậy (không có khả năng tái lập nó) lại ngồi nhàn rỗi, và tôi đang tự hỏi anh chàng sẽ làm gì tiếp theo. Chuyển sang các vấn đề cần thiết bổ sung trên Coruscant, chúng ta thấy Luthen thay đổi giao diện và vai trò của mình như một người bán hàng có tổng doanh thu cổ điển, đóng vai trò như một tán cây để nói chuyện với Mo Hen.

Bản tóm tắt Star Wars: Andor Episode 4

Mo Hen-rích đến cửa hàng và nói với anh ta rằng thật phiền phức khi phải xoay vòng tiền mặt để tài trợ cho các cuộc nổi dậy, tuy nhiên anh ta kêu gọi cô rằng điều đó là cực kỳ cần thiết hơn bao giờ hết. Mo Hen cũng nói về việc đưa một thành viên mới toanh vào nhóm, và Luthen miễn cưỡng đồng ý với sự phát triển đương đại này. Tại thời điểm này, tôi muốn tập trung vào tầm quan trọng của việc Mo Hen được phép phát triển như một nhân vật sang trọng.

Mặc dù nhân vật xuất hiện nhanh chóng trong The Return of the Jedi và là một phần không thể thiếu của vũ trụ mở rộng Star Wars, chúng tôi chỉ nhận thấy động lực của cô ấy trong một số yếu tố trong Rogue One. Andor coi Mo suyễn là một nhân vật quan trọng (như cô ấy xứng đáng được như vậy), coi cô ấy là một trong nhiều nhân tố tiêu điểm duy trì khái niệm đơn thuần về một Liên minh nổi dậy còn tồn tại. Ngoài việc tài trợ cho những nhiệm vụ phi thường có hại này, cô ấy còn phải tung hứng công khai của mình với tư cách là một chính trị gia liên tục bị các Imperials theo dõi.

Andor Episode 4 Ending giải thích

Andor Episode 4 Ending giải thích

Tập phim của tuần này bắt đầu với việc Cassian và Luthen Rael nhảy xuống để tiến về phía Aldhani trên con tàu của người thứ hai. Người cũ hơn trong số 2 người mang lại cho Cassian một sự thay thế để hỗ trợ chiến đấu với Đế chế hoặc thả anh ta đi nơi khác. Luthen cung cấp rằng anh ta sẽ trả cho anh ta 200.000 cho 5 ngày phục vụ của anh ta, một đề nghị mà Cassian chấp nhận. Sau khi ở Coruscant, Dedra Meero trải nghiệm đến Cục trưởng Cục An toàn Hoàng gia Partagaz. Trong khi đó, người thứ hai lại chỉ trích công nhân của mình là không đủ năng lực. Trong khi chờ đợi, anh ta nhận được một báo cáo liên quan đến việc xây dựng đang phát triển ở Scarif.

Trong Aldhani, Luthen bảo Cassian quyết định chọn một bí danh hoàn toàn mới và anh ấy chọn đi theo Clem. Sau đó, anh ta cung cấp cho anh ta một Kuati Signet, một phần bijou được sản xuất từ ​​Kyber Crystal. Cassian sau đó được đưa đến Vel Sartha với tư cách là Clem, người không muốn để một người cụ thể mới toanh vào phi hành đoàn cho nhiệm vụ này. Vel dẫn Clem trở lại băng của cô và hướng dẫn anh ta rằng việc anh ta tham gia nhiệm vụ luôn là một phần của kế hoạch, đó là tấn công một đơn vị đồn trú của Đế quốc. Cô nói với anh rằng vị trí của Aldhani trong thiên hà là cần thiết cho nỗ lực phân phối của Đế chế. Một thanh tra của Đế quốc tên là Trung úy Blevin đã giải cứu Syril Karn, cấp trên của anh ta và những nơi làm việc khác vì không bắt được Andor.

Andor Episode 4 Ending giải thích

Ông cũng nói với họ rằng hệ thống Morlana hiện nằm dưới quyền tài phán vĩnh viễn của Đế chế. Syril sau đó trở về nơi cư trú, bị ô nhục và sỉ nhục. Một lần nữa trong Cục An toàn Hoàng gia, Dedra nhận thấy thiếu một đơn vị NS-9 Starpath, chính là chiếc mà Cassian đã đánh cắp. Cô đối mặt với Trung úy Blevin liên quan đến đơn vị thiếu và sự cố đã thúc đẩy nó ở Morlana. Vì bị thanh tra từ chối hỗ trợ, Dedra buộc phải phân tích vấn đề trên phương diện cá nhân của mình. Trong khi chờ đợi ở Aldhani, Vel giới thiệu Clem với băng của cô, bao gồm Skeen, Taramyn, Nemik và Cinta.

Khi cánh tay bị thương của anh ấy đang được xử lý, Tamaryn đối mặt với Vel cùng với một người đặc biệt hoàn toàn mới vào cuối nhiệm vụ này. Vel nhắc lại rằng cô ấy tin tưởng Clem và thế là đủ. Khi điều đó đang xảy ra, Luthen quay trở lại Coruscant và gặp Thượng nghị sĩ Mon Mo Hen. Khi Kleya, trợ lý của Luthen, đánh lạc hướng người lái xe của thượng nghị sĩ, họ thảo luận về các khoản tiền mà anh ta muốn để hỗ trợ cuộc chiến của họ đối với Đế quốc. Cô ấy rời đi mà không cam kết với một điều gì đó vì lý do Empire đang ngày càng nỗ lực để theo dõi tất cả các mối đe dọa tiềm ẩn đối với họ.

Khi cô trở về nơi cư trú, Mon thấy chồng mình đang chuẩn bị một bữa tiệc cocktail cho một thống đốc và những người khác thường không ủng hộ những người ủng hộ cô. Họ tranh giành nó sớm hơn Mon bỏ đi. Trong khi anh ta chỉ đơn giản là bắt đầu ổn định, Clem phải đối mặt với một thành viên khác trong băng của Vel tên là Trung úy Gorn. Anh ta lập luận rằng cùng với Clem trong kế hoạch chỉ đơn giản là làm cho nó trở nên phức tạp hơn. Ngay sau đó, Vel cùng với Clem thông qua tất cả kế hoạch cho cả nhóm. Anh ta phản hồi rằng cuộc chạy trốn của họ có thể sẽ được thực hiện trong thời gian ngắn sau khi Tie Fighters tuần tra khắp thế giới.

Star Wars: Andor Episode 4 Ending được giải thích

Đối với một nửa của mình, Vel nói với anh ta {rằng một} sự kiện thiên thể xảy ra ba năm một lần sẽ khiến họ mất tập trung để giúp họ trốn thoát. Partagaz khiển trách Dedra vì đã vượt quá giới hạn của cô trong công việc và không bao giờ xuất hiện trên dữ liệu đã được xác minh. Sau khi Blevin rời đi, anh ấy giải thích thêm về công việc họ làm và tầm quan trọng của nó đối với Đế quốc. Vào buổi tối, Tamaryn cung cấp một viên thuốc chứa dữ liệu chi tiết về Aldhani và các chi tiết khác nhau của kế hoạch cho Clem. Vel nhận chiếc đồng hồ chính vì phi hành đoàn đi ngủ

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*