Tài sản tốt nhất để mua ở độ tuổi 20

Rate this post

Bất kỳ thứ gì hoặc tài sản nào được mua với mục tiêu chính là tạo ra thu nhập hoặc tăng giá trị đều là một khoản đầu tư. Mặt hàng hoặc tài sản này được mua ngày hôm nay với kỳ vọng rằng nó sẽ tạo ra doanh thu hoặc lợi nhuận khi được bán trong tương lai. Những gì được mua ngày hôm nay góp phần tạo ra của cải vào ngày mai. Tại Ấn Độ, có rất nhiều cơ hội đầu tư. danh sách mã tiểu bang gst làm cho nó khả thi trong việc quản lý tài sản.

Chia sẻ

Theo Investopedia, cổ phiếu là phần sở hữu của một công ty. Chúng là một dạng vốn chủ sở hữu trong bất kỳ công ty nào. Mặc dù thực tế là chứng khoán biến động mạnh, nhiều nhà đầu tư ở Ấn Độ tin rằng chúng là cơ hội đầu tư tốt.

Tùy thuộc vào cách cổ phiếu hoặc công ty cụ thể đó hoạt động trên thị trường, họ có thể cung cấp cho bạn khoản lãi cực kỳ lớn hoặc khoản lỗ rất lớn. Với một mức giá khiêm tốn, các công ty môi giới sẽ hỗ trợ bạn lựa chọn những cổ phiếu chính xác. Bạn cũng có thể giao dịch trực tuyến bằng ứng dụng di động hoặc nền tảng giao dịch dựa trên web.

Trái phiếu

Trái phiếu là một khoản cho vay hoặc một khoản đầu tư có thu nhập cố định. Nhà đầu tư cho một công ty doanh nghiệp hoặc chính phủ vay vốn và đó là một trong những khả năng đầu tư sáng suốt hơn ở Ấn Độ. Tổ chức này cho bạn vay tiền trong một khoảng thời gian nhất định với lãi suất cố định hoặc thay đổi.

Pháp nhân hoàn trả cho bạn số tiền vay cộng với lãi suất khi hết thời hạn này. Trái phiếu rất khó mua và bán vì không có thị trường cho chúng. Tuy nhiên, bạn có thể làm như vậy một cách gián tiếp bằng cách đầu tư vào Quỹ tương hỗ Nợ hoặc trực tiếp với bất kỳ nền tảng giao dịch thị trường thứ cấp nào.

Đầu tư vàng

Vàng thường được coi là lựa chọn đầu tư lâu đời nhất và được săn lùng nhiều nhất ở Ấn Độ, vì giá trị của nó tăng lên nhanh chóng. Trong thời gian ngắn, các chương trình ký gửi vàng, ETF vàng, vàng miếng và quỹ tương hỗ vàng mang lại khả năng đầu tư mạnh mẽ.

Thậm chí ngày nay, việc mua một ít tiền vàng trong lễ hội được coi là cực kỳ tốt lành. Các ngân hàng cũng vậy, hãy bán chúng vào một thời điểm xác định. Bạn có thể giữ nó như một khoản đầu tư, sản xuất một vật trang trí từ nó hoặc bán nó khi cần, thiết lập nó như một trong những khả năng đầu tư kinh điển của Ấn Độ.

Quỹ tương hỗ.

Các quỹ tương hỗ hiện là lựa chọn đầu tư tốt nhất ở Ấn Độ. Khi bạn bắt đầu đầu tư ở độ tuổi hai mươi, bạn có lợi ích lớn nhất là số năm còn lại để thấy sự giàu có của bạn tăng trưởng nhảy vọt. Bạn có thể đầu tư một khoản tiền lớn cùng một lúc hoặc thiết lập Kế hoạch đầu tư có hệ thống (SIP) thông qua ngân hàng của bạn. Nếu bạn thấy rằng quỹ của mình hoạt động kém hiệu quả trên thị trường, bạn có thể hoán đổi sang một quỹ tốt hơn. Sự tăng trưởng phi thường về số lượng quỹ tương hỗ và sự phổ biến của chúng đã đặt chúng lên tầm các lựa chọn đầu tư lớn khác ở Ấn Độ. Đây là nội dung ngắn gọn về tài sản nên mua ở độ tuổi 20 của bạn. Để biết thêm về tỷ giá vàng, bấm vào đây.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*