tất cả chỉ là một dấu hiệu neon trong mơ

Rate this post

Đã bao nhiêu lần bạn nghĩ về những chiếc đèn neon trong mơ của mình và chỉ ước rằng thực tế có thể khác đi một chút? Nhiều người trong chúng ta có. Tiêu đề tất cả chỉ là một dấu hiệu neon trong mơ của bài viết này dựa trên một câu thoại nổi tiếng trong bộ phim, Inception. Trong đó, có một cảnh mà Leonard DiCaprio nói “tất cả chỉ là một giấc mơ” khi anh ấy đang ngủ với hai người phụ nữ trong một căn phòng.

Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm những chiếc đèn neon hoàn hảo, thì không cần tìm đâu xa, bạn có thể tìm thấy tất cả trên trang web của chúng tôi. Chúng tôi đánh giá cao sự ủng hộ của bạn đối với trang web www.neonferry.com của chúng tôi và chúng tôi sẽ tiếp tục nỗ lực hết mình để đáp ứng nhu cầu của bạn với những sản phẩm chất lượng cao nhất. Chúng tôi đang chờ đợi chuyến thăm của bạn!

Phà Neon

Neon Ferry là cửa hàng một cửa cho tất cả các loại phụ kiện và đèn neon thương mại. Chúng tôi rất biết ơn khi cung cấp cho bạn những bảng hiệu neon đẹp và chất lượng cao để bạn có thể sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau.

Điều gì về một bảng hiệu đèn neon cho phòng ngủ, phòng khách hoặc hang động? Bây giờ nó sẽ được mát mẻ! Bạn không cần phải thuê ai đó làm một cái cho bạn. Chỉ cần sử dụng trí tưởng tượng của bạn và sẵn sàng làm bảng hiệu neon của riêng bạn bằng cách làm theo các hướng dẫn bên dưới.

Bảng hiệu đèn neon đã được sử dụng như một phương tiện trực quan để truyền tải thông điệp và hiện đang trở thành một thiết bị chiếu sáng phổ biến do thiết kế linh hoạt và sống động của chúng. Dấu hiệu neon không chỉ được sử dụng trong các môi trường thương mại để quảng cáo, mà chúng còn tạo ra sự bổ sung tuyệt vời cho các ngôi nhà. Không có gì ngạc nhiên khi các bảng hiệu đèn neon đã trở thành một biểu tượng thể hiện bản thân được thế hệ thiên niên kỷ chấp nhận ..

dấu hiệu neon tùy chỉnh

Mua bảng hiệu neon tùy chỉnh của riêng bạn thật dễ dàng với Neon Ferry. Chúng tôi rất vui khi được giúp bạn xây dựng bảng hiệu neon tùy chỉnh của riêng bạn. Cho dù đó là cho gia đình, doanh nghiệp hoặc cho các sự kiện đặc biệt như đám cưới, sinh nhật và ngày kỷ niệm, nhóm của chúng tôi có thể giúp bạn tạo ra các bảng hiệu neon tùy chỉnh đẹp mắt sẽ nổi bật giữa đám đông!

đèn neon rất nóng ngay bây giờ. Bạn có thể cảm nhận được điều đó từ xu hướng và từ bảng hiệu đèn neon trong mọi quán cà phê, nhà hàng hoặc cửa hàng. Nhưng bạn có biết rằng đèn neon đã thực sự tồn tại hàng thế kỷ? Nó được hai nhà khoa học phát hiện lần đầu tiên vào năm 1675 và 1703. Khi họ phát hiện ra rằng không khí phát sáng khi tiếp xúc với tia lửa điện. Ai có thể nghĩ rằng thí nghiệm nhỏ này có thể khai sinh ra một loại hình nghệ thuật sáng tạo như vậy?

thực tế là neon là một loại khí rất độc đáo. Nó có thể phát sáng các màu khác nhau tùy thuộc vào nhiệt độ của nó và những loại khí khác được kết hợp với nó. Nếu bạn đốt nóng neon, nó sẽ phát ra màu đỏ cam. Nhưng thêm một ít hơi thủy ngân, nó sẽ phát ra ánh sáng xanh lam. Thêm heli và bạn sẽ nhận được màu vàng tươi, trong khi argon tạo ra ánh sáng màu tím.

Sự kết luận

bảng hiệu neon thường được sử dụng làm đèn quảng cáo vì chúng bắt mắt; hấp dẫn và thực sự tiết kiệm để vận hành – chỉ sử dụng khoảng 10% điện năng của một dấu hiệu sợi đốt bằng nhau. Nhưng có nhiều lý do hơn nữa khiến mọi người yêu thích chúng đến vậy.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*