Tensei Oujo to Tensai Reijou no Mahou Kakumei – Tập 6 – Ghé thăm Tilty’s và giải đáp bí ẩn về Lainie

Rate this post

Euphie có vẻ sợ gặp Tilty.

Sau khi Anis hạ gục con rồng với sự giúp đỡ của Euphie, Anis đã nhận được một lời nguyền từ con rồng. Sau đó, rõ ràng họ sẽ đi đâu. Đúng, họ sẽ đến thăm Tilty.

Euphie thấy mình đang ở trong xe ngựa với Anis và Ilia vì Illa có hàng hóa trong túi. Phải, đó là viên đá ma thuật từ con rồng mà Anis muốn khoác lên người để cô ấy có được một số sức mạnh phép thuật.

Thật buồn cười khi thấy Anis tự mãn như vậy.

Tất nhiên, Euphie lo lắng, đặc biệt là sau khi Euphie hỏi cô ấy đang đến thăm ai. Giống như Anis, Tilty mang tiếng xấu vì những vấn đề lặp đi lặp lại khiến cô bị giam giữ trong một tòa nhà riêng biệt. Cô cũng là con gái lớn của Hầu tước Claret. Nhìn thấy Euphie kéo tay áo bên phải của Anis thật dễ thương khi cô ấy tự hỏi liệu Tilty có nguy hiểm không. Nhìn khuôn mặt của Euphie khi Anis nói Tilty siêu nguy hiểm thật buồn cười. Mặt khác, không quá ngạc nhiên vì Tilty là đối tác nghiên cứu của Anis. Biểu hiện của Euphie đối với Anis thật buồn cười sau khi Ilia nói rằng Tilty cũng giống như Anis.

Ngay cả khi tìm hiểu một chút về Tilty, Euphie vẫn cảm thấy căng thẳng.
Anis để Euphie tự giới thiệu.
Đúng như dự đoán, Tilty có sức hấp dẫn.

Cuối cùng, họ đến dinh thự của Tilty. Sau khi bước vào phòng của cô ấy, nó trông giống như một xưởng nào đó, vì Tilty rất vui khi gặp lại Anis. Thật buồn cười khi Anis thúc giục Euphie giới thiệu bản thân trong khi Tilty cứ khăng khăng Euphie xưng hô với cô ấy một cách tùy tiện. Chưa kể, Tilty coi Euphie có thứ hạng cao hơn.

Phản ứng của Anis luôn khiến tôi thích thú.
Có vẻ như Anis có quan hệ tốt với Tilty.

Đúng như dự đoán, họ đến vì muốn Ilia kiểm tra ma thuật, vì Anis biết rằng Tilty là một chuyên gia trong lĩnh vực đó. Với ngoại hình của cô ấy, không có gì đáng ngạc nhiên vì cô ấy là một chuyên gia về lời nguyền. Anis có một ý tưởng điên rồ là đặt đá ma thuật lên người và nói rằng cô ấy có lời nguyền của rồng. Đúng vậy, Tilty bị sốc nhưng không ngạc nhiên trước những gì Anis nói. Ngoài ra, cô ấy đã đi cùng với ý tưởng của mình. Sau đó, Tilty tiết lộ rằng cô ấy đã làm điều gì đó ở quy mô tương tự như Anis. Cô ấy đã sử dụng phép thuật và trở nên mất cân bằng, ảnh hưởng xấu đến trạng thái tinh thần của cô ấy và gây ra một mớ hỗn độn lớn. Với những ý tưởng điên rồ của Anis, không ngạc nhiên khi thấy Tilty từ bỏ phép thuật.

Rõ ràng, Anis không có quan hệ tốt với mẹ cô.
Giống như chồng mình, cô cảm thấy mệt mỏi với những trò hề của con gái mình.

Trong khi Anis làm tan chảy đá ma thuật, Ilia đến nói với cô ấy rằng cha mẹ cô ấy đã triệu tập cô ấy. Đó là về công việc điều tra để xóa tên của Euphie. Trước sự kinh hoàng của Anis, cô ấy nhìn thấy mẹ mình, và Anis sợ hãi cô ấy như cha mình. Cô ấy không thích bị giảng bài. Sau khi phỏng vấn một nhóm người tại bữa tiệc, có vẻ như họ đồng cảm với Cyan, mặc dù Euphie vô tội. Các cuộc phỏng vấn cuối cùng đã ủng hộ điều này.

Anis rõ ràng là nhột.

Trong khi Tilty vẽ viên đá ma thuật lên lưng Anis, Euphie tỏ ra nhột nhạt. Sau đó, Anis đề cập rằng cha mẹ của Anis muốn nghe những gì Lainie phải nói. Có gì đó không ổn với cô ấy. Tôi thấy thật buồn cười khi Tilty làm bỏng người em trai ngốc nghếch của Anis, người mà Anis biết là ngu ngốc. Tuy nhiên, có lạ không khi mọi người nói chuyện với Lainie theo cùng một cách và ủng hộ cô ấy? Tilty nghĩ rằng Laine có thể có một sức mạnh bí mật nào đó hay gì đó.

Anis ăn mặc cho dịp này.

Dù bằng cách nào, Anis tự hỏi chuyện gì đang xảy ra với em trai mình khi cô ấy tự hỏi điều gì sẽ xảy ra vào ngày hôm sau. Đó là khi cô ấy ăn mặc cho dịp này. Euphie bổ sung cho Anis, nhưng rõ ràng, Anis cần phải đi một mình. Sau khi nghe những gì Lainie nói, Anis muốn nói chuyện riêng với cô ấy.

Anis có linh cảm và quyết định kiểm tra cơ thể của Lainie.

Cuối cùng, cha mẹ cô đã cho phép cô. Anis phát hiện ra rằng sau khi Anis cảm thấy đau trong cơ thể khi Tilty vẽ viên đá ma thuật, Lainie không phải là người bình thường mà có viên đá ma thuật trong người. Sức mạnh của cô ấy cho phép cô ấy thao túng cảm xúc của mọi người bằng sức mạnh mê hoặc. Đáng buồn thay, anh ta không thể kiểm soát sức mạnh đó. Nó có thể giải thích tại sao có rất nhiều sự chú ý đến cô ấy, cả tốt và xấu.

Mẹ của Anis úp mặt khi Anis đón thêm một người khác vào dinh thự của mình. ¥

Biết mức độ nguy hiểm nếu ai đó nắm giữ được Lianie, Anis quyết định thu nhận cô ấy. Rốt cuộc, cô ấy có thể tìm cách sử dụng sức mạnh đó vì lợi ích của mình trong khi tạo ra thứ gì đó để Lainie điều khiển nó. Nhưng, một lần nữa, Anis có quên Euphie không? Cô ấy sẽ cảm thấy thế nào về việc Anis nhận một cô gái đã phá hỏng mục tiêu ban đầu của cô ấy? Cô ấy sẽ hiểu rằng Al không đáng để anh ta âm mưu điều gì đó.

Là Anis quên về một ai đó?

Dù bằng cách nào, chúng tôi biết Al có thể đã sử dụng Liani để thoát khỏi cuộc hôn nhân với Euphie, và anh ta giả vờ muốn kết hôn với cô ấy như một vỏ bọc. Khi kế hoạch chiếm giữ viên đá ma thuật của con rồng thất bại, anh ta âm mưu một việc khác. Khi nào Al sẽ học cách từ bỏ và thừa nhận rằng Anis vượt trội hơn anh ta mặc dù cô ấy không có phép thuật? Tôi nghĩ kế hoạch mà anh ấy đang vạch ra sẽ nổ tung vào mặt anh ấy giống như những kế hoạch khác của anh ấy.

Nếu bạn thấy dòng chữ này, trang web này đã đánh cắp nội dung của tôi. Nếu bạn bị ảnh hưởng bởi những kẻ đánh cắp nội dung, hãy tra cứu tên miền này trên Dịch vụ Whois, tra cứu IP và gửi yêu cầu gỡ xuống theo DMCA với nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ. HÃY NGỪNG ĂN CẮM NỘI DUNG VÀ LÀM CHO RIÊNG BẠN. Cũng, MATRIXAT, cút đi, tên trộm chết tiệt!

Phản ứng của bạn là gì?

0 phản hồi

Yêu

Yêu

0

Giống

Giống

0

Ngạc nhiên

Ngạc nhiên

0

ha ha

ha ha

0

Suy nghĩ

Suy nghĩ

0

Buồn

Buồn

0

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*