Thu Thủy bị chỉ trích vì để chồng ngược đãi con riêng

Rate this post

Hạnh phúc với đám cưới ngôn tình chưa được bao lâu, vợ chồng Thu Thủy bị chỉ trích vì hành động trong buổi livestream có mặt con trai.

Chồng mới của Thu Thủy bị chỉ trích vì cấu tay con trai riêng

Thu Thủy sinh năm 1984, là cựu thành viên của nhóm nhạc Mây Trắng đình đám một thời. 2 năm sau, cô tách ra làm ca sĩ độc quyền cho công ty quản lý Thế giới Âm nhạc. Công ty này đã kết hợp cô cùng Lương Bích Hữu, Phạm Quỳnh Anh tạo thành nhóm H.A.T. Trong thời gian ngắn tồn tại, H.A.T nhận được sự ủng lớn từ khán giả với nhiều bản hit kết hợp cùng Ưng Hoàng Phúc. Sau 3 năm gắn bó với H.A.T, Thu Thủy lại rời khỏi công ty Thế giới Âm nhạc, chính thức trở thành ca sĩ hoạt động độc lập. 

Sau này, cô rút lui khỏi showbiz để lấy chồng và tập trung chăm lo cho gia đình. Đến năm 2018, chuyện hôn nhân thất bại được Thu Thủy chia sẻ với công chúng, Cô ly hôn chồng, một mình nuôi con. Mới đây, cô đã tìm được hạnh phúc mới cho mình. Chồng mới cưới của Thu Thủy là Kin Nguyễn. Hai người được hết mực ủng hộ vì chuyện tình cảm lãng mạn như ngôn tình. Kin Nguyễn kém cô 10 tuổi, sinh năm 1994, hiện đang hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh.

Kết hôn chưa được bao lâu, chuyện tình cô gặp ngay sóng gió vì bị cộng đồng mạng chỉ trích. Cụ thể, trong clip livetream ngày 5/8 trên Facebook, cả gia đình bao gồm Thu Thủy, Kin Nguyễn và con trai Henry đều có mặt. Khi đang trò chuyện với người hâm mộ, Henry cầm điện thoại, Kin Nguyễn bất ngờ kéo tay cậu bé xuống dưới bàn. Sau đó cậu bé nhăn nhó, rút tay lại và kêu đau. 

Mỗi lần Henry giơ tay ra chiếc trước kêu đau, mách “ba Kin cấu tay con”, Thu Thủy đều xoa tay cho con rồi kéo xuống dưới, dỗ dành con để tránh gây sự chú ý. Dù Thu Thủy cố gắng tránh không bị khán giả để ý, nhưng hành động của Kin Nguyễn không vượt khỏi sự quan sát của khán giả,

Cộng đồng mạng lên tiếng chỉ trích anh vì bạo hành cậu bé con trai riêng của vợ. Nhiều người khẳng định anh lén lút kéo tay con xuống bàn và bấu mạnh nên bé Henry mới kêu đau. Khán giả còn lục lại clip livestream khác và cũng phát hiện ra một trường hợp tương tự. 

Trước phản ứng mạnh mẽ của dư luận, Kin Nguyễn đã chính thức lên tiếng xin lỗi trên Facebook cá nhân. Anh nhận lỗi “cách dạy con như vậy là không đúng”. Anh cũng khẳng định không hề cấu tay con mà khi kéo tay bé Henry xuống vô tình đụng vào bàn khiến bé bị đau. Anh giải thích thêm mỗi khi Henry ăn đồ ngọt thường trở nên nghịch ngợm, không kiềm chế được mình và quấy nhiễu. Mỗi lần như thế, anh phải kéo tay con trai để con biết rằng mình đang không ngoan. 

Thu Thủy bị chỉ trích để chồng mới ngược đãi con riêng

Tuy nhiên, lời giải thích của Kin Nguyễn không được khán giả chấp nhận. Thu Thủy định im lặng nhưng trước sự phản ứng dữ dội, cô quyết định lên tiếng nói rõ sự việc. Thu Thủy đồng tình với lời giải thích của Kin Nguyễn rằng khi kéo tay con xuống bị đụng vào bàn và khẳng định thêm, ở nhà bé Henry rất yêu thương Kin Nguyễn nên hay nhõng nhẽo. Cô cho biết thêm, con trai cô là một người năng động, không bao giờ chịu ngồi yên. 

Thế nhưng, câu trả lời của Thu Thủy càng khiến dư luận bức xúc hơn. Cộng đồng mạng cho rằng cô là mẹ ruột mà để chồng có hành vi ngược đãi con mình. Đứng trước ý kiến này, Thu Thủy xót xa nói rằng cô là mẹ đơn thân đã 4 năm, đủ để biết cái gì đúng cái gì sai, cái gì tốt cho con và bản thân mình. Cô cũng thừa nhận lần này Kin Nguyễn đã sai nhưng khẳng định một lần nữa anh rất thương con trai mình. Trong suốt 2 năm qua, anh đã cùng Thu Thủy nuôi dạy và chăm sóc cho Henry nên không có chuyện anh đánh đập, bạo hành. Nếu chuyện đó xảy ra, cô sẽ đứng ra bảo vệ con đến cuối cùng. 

Bạn bè của Thu Thủy lên tiếng

Phía dưới bài viết giải thích của Thu Thủy, nhiều đồng nghiệp, bạn bè của cô cũng lên tiếng. Một người bạn xác nhận ngoài đời bé Henry khá nghịch ngợm. Là một người hiếu động nên trong buổi họp báo, cậu bé chạy nhảy, la hét không ngừng. Bởi vậy không thể nói ngọt nhạt mà phải la mắng mới chịu dừng.

Một stylist làm việc cho Thu Thủy kể đã từng tiếp xúc và thấy ở ngoài đời, cậu bé rất quấn quýt với Kin Nguyễn. Bởi vậy người này tin rằng hai cha con thực sự yêu thương nhau chứ không bạo hành hay ngược đãi bé Henry.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*