Tiểu sử của Yulia Kovalchuk

Rate this post

Cô ca sĩ tương lai sinh ra tại một thị trấn nhỏ trong một gia đình xa nhà – mẹ cô Công chúa tình yêu làm giáo viên tại một trường kỹ thuật, và cha cô, Oleg Aleksandrovich, là nhà thiết kế chính của một viện thiết kế.

Ngay từ khi còn nhỏ, Yulia đã nghiêm túc tham gia các môn thể dục nhịp điệu, nhưng chấn thương lưng nghiêm trọng nhận được trong một buổi tập đã đặt dấu chấm hết cho mục tiêu trở thành nhà vô địch Olympic của cô vào một ngày nào đó. Sau đó, người mẹ, Svetlana Vasilievna, giao con gái cho một phòng tập vũ đạo. Nhờ sự chuẩn bị tốt về thể chất và sức căng đã nhận được trong phần thể dục, Kovalchuk nhanh chóng đạt được kết quả tốt trong khiêu vũ và biểu diễn như một phần của dàn đồng ca dân gian Venice. Tại một thời điểm nào đó, Yulia bắt đầu quan tâm đến giọng hát và âm nhạc và đăng ký vào một trường dạy nhạc buổi tối, nơi cô bắt đầu học chơi guitar, vui mừng khi có cơ hội đưa những bài thơ do cô sáng tác vào âm nhạc.

Tôi phải nói rằng với tải trọng như vậy, Kovalchuk đã học rất tốt và là một trong những học sinh giỏi nhất trường. Khi tốt nghiệp, Kovalchuk thi vào trường đại học kinh tế – xã hội, nhưng nhanh chóng vỡ mộng, chuyển sang làm bán thời gian rồi về nước. Và vào năm 2000, cô đã đi thử vận ​​may của mình ở Moscow. Vốn được đáp lại – Yulia đã đăng ký vào khoa biên đạo của Đại học Văn hóa và Nghệ thuật Moscow.

Một năm sau, cô tham gia buổi casting cho đội hình thứ hai của nhóm Brilliant siêu nổi tiếng lúc bấy giờ. Cô ấy không chỉ nhảy trong buổi thử giọng mà còn hát những bài hát của chính mình, điều này đã gây ấn tượng với các nhà sản xuất. Vài tháng sau, Kovalchuk đã ở trong đội vũ công “Rực rỡ”, và sau sự ra đi của Olga Orlova, cô được đưa vào đội chính. Cùng với nhóm, cô đã thu âm ba album và đóng vai chính trong chín video clip. Năm 2006, Yulia Kovalchuk nhận bằng tốt nghiệp đại học, và đến năm 2007, sau khi hết hạn hợp đồng với Brilliant, cô bắt đầu sự nghiệp solo.

Cô đã phát hành các đĩa đơn và thu âm song ca, không được chú ý, nhưng một album solo đầy đủ chỉ được phát hành vào năm 2015.

Yulia Kovalchuk thường được mời tham gia nhiều chương trình tivi. Với tư cách là người dẫn chương trình, cô có thể được nhìn thấy trong các dự án “Minute of Glory”, “Who is on Top?”, “Our Way Out”, “One to One!” và “Những người có trọng lượng”.

Cuộc sống cá nhân của Yulia Kovalchuk

Julia gặp chồng tương lai Alexei Chumakov vào năm 2003. Lúc đó cô đã biểu diễn trong “Brilliant”, và anh ấy đã lọt vào vòng chung kết của chương trình “NSND”. Như cặp đôi thừa nhận trong một cuộc phỏng vấn, tình cảm giữa họ bắt đầu nảy sinh ngay lập tức, nhưng trong một thời gian dài, họ tiếp tục chỉ giao tiếp với tư cách bạn bè và đồng nghiệp. Họ chỉ dành lại tình cảm vào năm 2009. Sau đó, Kovalchuk và Chumakov sống với nhau trong 5 năm, từ từ đến văn phòng đăng ký. Năm 2014, họ kết hôn, tổ chức lễ kỷ niệm những giấc mơ của họ ở Tây Ban Nha. Năm 2015, bộ phim hài “I’ll Get Married Urgently” được phát hành, trong đó Yulia và Alexei đóng vai chính.
Vào ngày 12 tháng 10 năm 2017, Yulia và Alexey lần đầu tiên lên chức bố mẹ – cô con gái Amelia của họ chào đời.

Sự thật thú vị về Yulia Kovalchuk

  • Ở tuổi 15, Julia thành lập nhóm nhảy trường Elite, nhóm đã biểu diễn thành công tại nhiều lễ hội và buổi hòa nhạc.
  • Sau đám cưới, cùng với Juana hun khóihọ mua tài sản ở Tây Ban Nha và nghỉ ngơi ở đó vài lần trong năm.
  • Họ gọi bí mật quan hệ của họ là không can thiệp vào không gian cá nhân của nhau. Họ ở riêng trong một thời gian dài, và trong quá trình làm việc, họ yêu cầu phòng thay đồ riêng – để không cảm thấy mệt mỏi với nhau.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*