To Your Eternity Phần 2 – Tập 13

Rate this post

Tập này gần như có thể được chia thành hai phần: Eko!! Eko!! Nhìn cô đi!! và danh tính của Fushi cuối cùng cũng được tiết lộ cho người dân Renril. Và thành thật mà nói, có thể hơi khó để nói về tập phim này bởi vì có một sự chia rẽ cốt lõi như vậy và Eko, dù tôi yêu cô ấy đến mức nào, cũng không nói nhiều.

Nhưng với điều đó! Hãy tiếp tục và nói về cô ấy bởi vì tôi thích rằng cô ấy đang giành được sự độc lập! Tôi luôn thấy Eko như một con mèo dành thời gian cho bữa tiệc. Tôi thích rằng cô ấy ở đây và phần lớn cô ấy mang lại rất nhiều niềm vui cho nhóm. Cô ấy luôn làm việc của mình trong khi những người khác đang củng cố Renril, vì vậy tôi hơi chạnh lòng khi Fushi mắng Kahaku vì đã không theo dõi cô ấy vì “cô ấy chẳng làm được gì cả”. Giống như có, cô ấy có thể cần một số giám sát, nhưng cô ấy là người của chính mình! Mặc dù vậy, thật buồn cười khi Fushi bực bội về việc Eko đi lang thang một mình, và rồi ngày hôm sau cô ấy lại một mình lang thang khắp nơi. Vì vậy, Kahaku là một người giám sát tồi hoặc Eko thực sự lén lút và ở đây để có một khoảng thời gian vui vẻ. Có lẽ cả hai đều đúng. Dù bằng cách nào, cô ấy đang cố gắng hết sức để giúp đỡ người dân Renril, cô ấy đang di chuyển đống đổ nát và tiết kiệm nguồn cung cấp nước của thành phố. Cô ấy đang giúp đỡ mọi người trong lúc này trong khi những người khác đang hướng tới tương lai. Ngoài ra, hãy hét lên với cô ấy vì đã làm Lẩu!! Tôi tự hào về cô ấy ngay cả khi Fushi dường như không tin vào khả năng của cô ấy khi anh ấy trở lại ngôi nhà.

Sau đó, chúng tôi dành nhiều thời gian hơn với Fushi, người vẫn đang xây nhà rồi chui ra khỏi tường và ngã sấp mặt. Fushi, tôi biết bạn là bất tử và có thể chịu đựng được sự sỉ nhục đó, nhưng chúng ta có thể… duyên dáng hơn một chút được không? Tôi không thể coi trọng bạn khi bạn chỉ ngồi phịch xuống đất. Dù sao đi nữa, anh ấy đang mệt mỏi khi xây dựng tất cả các tòa nhà này và duy trì kết nối giữ bí mật tất cả với người dân Renril. Đó là một công việc mệt mỏi, nhưng tôi cũng hy vọng điều này sẽ giúp Fushi hiểu rằng anh ấy không thể ngăn chặn mọi hình thức đau khổ trên thế giới. Thật là một điều đáng tiếc khi anh ấy có thể vừa cảm thấy đau đớn vừa được yêu thương, nhưng một cú vấp ngã nhỏ hoặc một vết cắt không đe dọa đến tính mạng như gãy xương hoặc bị mắc kẹt dưới một món đồ. Tôi không trách anh ấy muốn giúp đỡ mọi người, tôi chỉ sợ anh ấy quay ngoắt 180 độ mà thôi. từ bỏ việc bảo vệ nhân loại. Tôi cảm thấy như trạng thái cảm xúc của anh ấy lúc này đang rất cao, đến mức anh ấy có thể từ bỏ Nokkers vì anh ấy cảm thấy như vậy. anh ấy không thể làm bất cứ điều gì. Đó sẽ là một kết quả khủng khiếp từ tất cả những điều này!! Tôi không nghĩ nó sẽ xảy ra, nhưng tôi vẫn có thể bị căng thẳng về nó.

Tuy nhiên, trên lưu ý đó… Fushi cuối cùng đã bị những người lính phát hiện sau khi Kamu quyết định hơi sơ sài và sử dụng sức mạnh biến hình để tán tỉnh một cô gái. Nó có hoạt động không? Không, nhưng chủ yếu là do sợi dây của Fushi thực sự gây ra vấn đề. Dù bằng cách nào, mọi người có một chút nghi ngờ và bắt đầu nói về sinh vật bất tử mà Nhà thờ Bennett đã nói đến bấy lâu nay. Thành thật mà nói, tôi không thể nhớ Renril cảm thấy thế nào về nhà thờ… Tôi không thấy bất kỳ thành viên giáo sĩ nào đi lang thang, nhưng tôi cũng biết rằng họ có ảnh hưởng khá lớn và ảnh hưởng đến thế giới nói chung. Dù bằng cách nào, Fushi được cho là đã chết nên việc anh ấy quay lại chắc chắn sẽ ném một số thứ lên không trung. Tuy nhiên, tôi đoán đó là một điều tốt khi anh ấy đã đi và giúp đỡ tất cả những người đó vì yếu tố gây căng thẳng chính của tập phim này đã thực sự được giải quyết mà không có nhiều xung đột. “Anh ấy là một chàng trai tốt!!” “Hmm… yeah, giờ tôi đã biết anh ấy biến thành ai, anh ấy đã giúp tôi”. Và đó là điều đó. Bây giờ họ đã trung thành với người bất tử, vì vậy tôi đoán chúng ta đang chiến thắng.

Với mỗi tập phim, tôi ngày càng có nhiều lợi thế hơn cho cuộc chiến với Nokker. Tôi cứ nghĩ rằng một điều gì đó lớn lao và kịch tính sắp xảy ra, nhưng cuối cùng nó lại trở nên khá dễ chịu đối với một kẻ phá đám khác khiến tôi lo lắng trong tuần tới. Tôi chỉ tò mò không biết chúng ta sẽ thiết lập thêm bao nhiêu nữa – theo những gì tôi thấy, chúng ta đã gặp mọi người cho phần kết và nếu tất cả họ sắp chết thì tôi chưa sẵn sàng. Bon đã chết một lần và tôi không biết liệu tôi có thể trải qua việc mất anh ấy lần nữa hay không. Nhưng có vẻ như ba thành viên mới trong nhóm của chúng ta sẽ phải đưa ra quyết định của mình trong tập tiếp theo. Tôi chỉ hy vọng Messar sẽ chiến đấu. Anh ấy có thứ mà anh ấy muốn bảo vệ, trong khi hai người kia không còn thứ gì ràng buộc họ với thế giới. Mặc dù vậy, tôi hy vọng sẽ có một số cảm xúc bùng nổ vào tuần tới. Chúc may mắn, Fushi! Mọi thứ dường như đang diễn ra tốt đẹp với bạn, điều đó tự nhiên có nghĩa là điều tồi tệ nhất định sẽ xảy ra !!

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*