Tokyo Revengers: Trận đấu Giáng sinh – Tập 3

Rate this post

Hãy hét lên với Chifuyu vì đã một lần nữa cho tôi thấy tôi quan tâm đến anh ấy nhiều như thế nào. Anh ấy có một trái tim nhân hậu, đến nỗi tôi gần như quên mất anh ấy là một tên ngốc như thế nào — vì vậy một lần nữa, Takemitchy tốt hơn hết là bạn hãy đảm bảo rằng anh ấy sẽ không chết.

Và thành thật mà nói! Tôi nghĩ lần này anh ấy có cơ hội chiến đấu! Sau khi tỉnh dậy sau khi bị Taiju đánh bại, Takemitchy tuyên bố rằng trận chiến của anh với Rồng đen là thứ mà anh sẽ phải tự mình giải quyết. Anh ấy không muốn bất kỳ người bạn nào của mình ở Toman tham gia, đó… không phải là tình huống tốt nhất để tham gia, nhưng cũng công bằng khi xem xét mọi thứ có thể trở nên rối tung như thế nào trong tương lai. Điều này dẫn đến điều khác và Takemitchy cuối cùng đã nói với Chifuyu về khả năng du hành thời gian của mình. Thành thật mà nói, điều này khiến tôi hoàn toàn bất ngờ! Tôi biết Chifuyu là một chàng trai trung thành, nhưng việc Takemitchy không thể nói với bất kỳ ai khác về những khả năng này và mong muốn thay đổi tương lai của anh ấy gần như khiến tôi nghĩ rằng lựa chọn đó là điều không thể bàn cãi. Ý tôi là, chúng tôi có thể sẽ phải đối phó với một người nào đó không tin anh ta, nhưng nó đáng để thử. May mắn thay, ngay cả khi Takemitchy cố gắng chơi nó, Chifuyu cuối cùng vẫn tin tưởng vào nhà, cụ thể là do cách tương tác với Baji trong phần một diễn ra. Anh ấy không chế nhạo Takemitchy hay đổ lỗi cho bất kỳ vết thương nào mà anh ấy phải chịu. Có lẽ anh ta thực sự đủ ngu ngốc để cho tất cả những điều này có ý nghĩa.

Điều đó đang được nói, chúng tôi có một đồng minh mới đang cố gắng hạ gục Kisaki. Tôi nghĩa là có rất nhiều người không nhất thiết phải thích anh ấy, nhưng bây giờ chúng tôi có một người có thể nắm bắt được một cách khả thi rằng anh ấy sẽ trở nên tồi tệ như thế nào trong tương lai. Tuy nhiên, có vẻ như Kisaki sẽ lùi lại một chút trong khi chúng ta giải quyết vấn đề lớn hơn trước mắt: Rồng đen. Hóa ra Toman đã từng đối đầu với họ trong quá khứ, nhưng đó là dưới quyền của Thủ lĩnh thứ chín. Kể từ đó, khi Taiju tiếp quản, có vẻ như họ đã hoàn toàn cải cách và trở thành tệ hơn rất nhiều. Chà, trong mắt Rồng đen, có lẽ họ đã trở nên mạnh hơn rất nhiều, nhưng đối với những người khác… có lẽ sẽ không có kết cục tốt đẹp. Tất nhiên, Hakkai bị mắc kẹt trong tất cả những điều này vì anh ấy là em trai của Taiju và có vẻ như Taiju có một số cảm giác thú vị về mối quan hệ gia đình. Giống như bạn phải trung thành với gia đình, nhưng Taiju hoàn toàn sẵn sàng đánh bại cả hai anh chị em của mình mà không cần suy nghĩ kỹ… hô… nhưng công bằng mà nói, anh ấy sẵn sàng đánh bại bất cứ ai mà không cần đắn đo suy nghĩ.

Trở lại Hakkai mặc dù. Để cứu Takemitchy khỏi anh trai mình, Hakkai tuyên bố rằng anh ấy sẽ rời khỏi Toman, điều mà chúng tôi chắc chắn không muốn xảy ra do các sự kiện trong tương lai. Mọi thứ đã thay đổi một chút, cụ thể là Hakkai đã tuyên bố Takemitchy. Tất nhiên, chỉ điều đó thôi là không đủ để ngăn chặn mọi thứ xảy ra, nhưng nó cho chúng ta cơ hội thấy rằng Hakkai vẫn là một đứa trẻ ngoan, ít nhất là so với mọi thứ khác trong truyện. Mỗi một nhân vật trong số này đều không xấu xa như tương lai khiến họ tin tưởng. Có điều gì đó ngoài kia về cơ bản sẽ thay đổi chúng theo hướng tồi tệ nhất. Thật không may, Takemitchy gặp khó khăn trong việc tìm ra cách ngăn chặn điều đó. Tập này, anh ấy quyết định tin tưởng Chifuyu, điều mà… không có lợi cho anh ấy. Trên thực tế, nó khiến anh ấy trông thật lố bịch trước mặt những người khác. Thật tốt khi mọi người không biết bạn là người khó tính Takemitchy, nếu không bạn sẽ bị lừa.

Dù sao đi nữa! Cuối cùng, việc Hakkai ở lại hay rời khỏi Toman là do Mitsuya quyết định. Và Mitsuya từ chối yêu cầu. Những gì tôi không biết là, điều này đã xảy ra trong quá khứ ban đầu? Hay đây là sự kiện để giữ an toàn cho mọi người trong tương lai? Chúng tôi biết rằng Hakkai sẽ giết anh trai mình vì tiền, nếu chúng tôi có thể tin tưởng vào thông tin mà Kazutora đã để lại cho chúng tôi. Chúng tôi không biết điều gì dẫn đến sự kiện này, nhưng chúng tôi có thể suy đoán rằng do Taiju bán bạo lực cho người khác nên Hakkai cũng sẵn sàng làm điều tương tự. Một lần nữa, tôi nghĩ rằng có một số giá trị gia đình kỳ lạ đang diễn ra trong gia đình đó, vì vậy mọi thứ đều có thể xảy ra vào thời điểm này. Tuy nhiên, chúng tôi biết rằng Mitsuya sẽ mất tích trong tương lai. rằng Hakkai kính trọng anh ấy, vì vậy có lẽ chúng ta cần phải để mắt đến anh ấy trong lúc này. Chúc may mắn Takemitchy, tôi không ghen tị với bạn.

Thành thật mà nói, tôi nghĩ đây là một trong những tập hay hơn đã phát sóng trong mùa này… điều này không nói lên nhiều điều vì đây chỉ là tập thứ ba. Phần lớn, tôi cảm thấy như hoạt ảnh mạnh mẽ hơn rất nhiều và nhịp độ ổn định hơn rất nhiều. Có vẻ như chúng ta đang thực sự đi vào rãnh của vòng cung này. Vì vậy, tôi sẽ giữ hy vọng cao trong phần còn lại của mùa giải.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*