To Your Eternity Phần 2 – Tập 7 & 8

Rate this post

tập 7

Đây là một tập phim hay, nhưng trời ơi ?? Kẻ phá đám đó?? Tôi rất vui vì mình có thể xem tập tiếp theo ngay sau đó vì tôi không biết liệu mình có thể chờ thêm một tuần nữa hay không. Tất nhiên, đây là Đến cõi vĩnh hằng của bạn. Tôi ước gì được nhìn thấy Ligard có nghĩa là Bon sẽ được cứu…. Không ai ngoài Fushi thực sự an toàn khỏi cái chết và điều đó khiến tôi rất buồn! (Hiện tại tôi đang chọn bỏ qua phần xem trước tập phim!! Bạn có thể sẽ thấy tôi khóc trong nửa sau của bài đăng này!)

Tôi thực sự rất thích dành thời gian với Bon trong vài tập gần đây vì chúng tôi đã thấy anh ấy trải qua rất nhiều xung đột cá nhân về mẫu người mà anh ấy muốn trở thành trên thế giới. Ban đầu, tất cả bắt đầu với việc anh ta chỉ tập trung vào việc bắt Fushi và trở thành vua và điều đó đã ở lại mục tiêu chính của anh ấy trong một thời gian khá dài, nhưng khi mọi thứ phát triển, rõ ràng anh ấy không phải là một người hoàn toàn ích kỷ. Fushi từ một thứ mà anh ấy cần nắm bắt trở thành một người mà anh ấy thực sự quan tâm. Thực tế là tập phim này đã diễn ra theo cách mà nó thực sự cho thấy sự trưởng thành của anh ấy với tư cách là một con người!!

Tôi không nghĩ rằng tất cả sự phát triển đó xảy ra trong lồng khi anh ấy bị truy tố, nhưng tôi nghĩ rằng thời gian anh ấy ở trong lồng thực sự cho phép chúng tôi chứng kiến ​​tất cả diễn ra. Ngoài việc không nói với Fushi một số sự thật, có một số điều mà Bon nói là sự thật. Đối với tập này, chúng ta thấy điều đó với Chabo. Bon có mối quan hệ thú vị với cái chết vì anh ấy có thể nhìn thấy những người đã chết. Nó chỉ là bình thường đối với anh ta để xem mọi người như ma. Và mẹ anh ấy đã cố gắng thực hiện một lễ trừ tà đối với anh ấy, vì vậy vào thời điểm này, thật tốt khi anh ấy tiếp tục sống cuộc sống của mình. Tuy nhiên, tôi nghĩ… nói với Chabo rằng mẹ anh ấy đã chết ngay sau khi gặp anh ấy có lẽ là điều tàn nhẫn. Đứa trẻ cuối cùng cũng sẽ tìm ra, nhưng nó thực sự không gây ấn tượng đầu tiên. Điều đó đang được nói, tôi thực sự rất thích cảnh Bon phải chứng minh sức mạnh của mình với nhà thờ. Trên thực tế, hầu hết những người đặt câu hỏi cho anh ấy đều không thực sự biết mẹ của Chabo trông như thế nào, vì vậy họ không thể nói điều đó là đúng hay sai. Nhưng thật sự đau lòng khi nhìn Chabo quỳ xuống trước túi bánh mì mà anh ấy đang dành dụm cho mẹ mình. Bon muốn mọi người biết sự thật, anh ấy chỉ đưa ra nó vào một số thời điểm khá tồi tệ. Chúng ta cũng có thể thấy một số tăng trưởng với mức tiêu thụ bánh mì của chính anh ấy. Mặc dù, đó thực sự là lòng tốt của Todo đóng vai trò này. Lúc đầu, tất cả những gì anh ấy quan tâm là ăn bánh mì – anh ấy chưa bao giờ ở trong tình huống không có thức ăn – nhưng khi mọi thứ phát triển, anh ấy ngừng lấy bánh mì của cô ấy (dù đó là tình huống sinh tử). Nhưng này! Anh đã được nhìn thấy hình bóng của người con gái mà anh đã yêu rất nhiều năm trước!!

Tôi nghĩ lòng tốt của anh ấy thực sự tỏa sáng khi Fushi đến để đưa anh ấy ra khỏi lồng. Một lần nữa anh ta nói dối Fushi, nhưng đó là một lời nói dối đến từ một nơi tốt. Anh ấy muốn bảo vệ bạn mình. Và dĩ nhiên, anh ấy yêu cầu Fushi cứu cả Chabo và Todo. Tôi không biết liệu Bon mà chúng tôi gặp ở đầu truyện có làm được điều đó hay không. Tôi nghĩ anh ấy sẽ cố gắng đưa mọi người đến nơi an toàn, nhưng lại hy sinh bản thân vì những người khác? Làm tốt lắm, Bon. Và chỉ cần hét lên LỚN với Bon vì về cơ bản đã bảo nhà thờ bỏ đi khi họ yêu cầu anh ta tố cáo Fushi. Giống như anh ấy tuyệt vời như thế nào vào lúc đó? ‘Vì vậy, bạn thừa nhận rằng Fushi là một con quỷ?’ ‘Đúng.’ ‘Bạn có lên án Fushi và đồng ý theo Nhà thờ Bennett không?’ ‘Không. Tôi yêu Phù Thủy!’ (không phải trích dẫn trực tiếp nhưng bạn hiểu ý). Anh đi đi Bon!! Bạn nói họ!! Họ là vấn đề!! Frick nhà thờ!!! Thật không may là nó dẫn đến việc bạn bị chặt đầu 🙁 … Mặc dù vậy, tôi thực sự đánh giá cao những cuộc trò chuyện cuối cùng mà bạn có với linh hồn của mình cũng như lời tạm biệt của bạn với gia đình. Tôi vẫn chưa bắt đầu khóc, nhưng nếu tập 8 mở đầu bằng một bài homerun thì tôi sẽ khóc cho bạn. Bon, tôi thực sự rất thích nhân vật của bạn!!

Tôi không muốn làm giảm đi sự cảm kích chân thành của tôi đối với Bon, nhưng tôi muốn nói rất ngắn gọn về cuộc chạy trốn của Fushi. Cảnh chạy trốn của anh ấy đã được thực hiện rất tốt. Tôi thích lời bình luận của người đàn ông mặc áo choàng đen khi anh ấy nói về sự tái sinh của Fushi và cách anh ấy di chuyển và trưởng thành như một con người – đặc biệt là khi anh ấy nói về việc chiến thắng ngọn lửa của chính Fushi. Sau đó, để xem sức nóng đẩy qua bàn ủi, đúc thành hình dạng của anh ấy. Tôi biết đây là một tác phẩm hư cấu, nhưng toàn bộ khoảnh khắc đó thực sự rất tuyệt. Tôi đã nổi da gà! Tất nhiên, Fushi cuối cùng đã trốn thoát và bán tiết kiệm trong ngày. Bây giờ, đây là hy vọng anh ấy có thể cứu ngày một lần nữa trong tập tiếp theo.


tập 8

Hmmm… Vậy thì được rồi. Mọi thứ chắc chắn không diễn ra theo cách tôi mong đợi, nhưng này! Tôi đoán đó là một chiến thắng cho tôi vì Bon đã chết, nhưng không thực sự chết!! Sau phần một, tôi đã thực sự chuẩn bị để rơi vào cái bẫy tương tự – điều đó đã được nói rằng… Tôi lo lắng rằng họ sẽ kéo nhanh và anh ấy sẽ chết một lần nữa, nhưng lần này là sự thật. Fushi, xin hãy giữ cho anh ta còn sống. Anh hiện đã có vợ và một con.

Tôi thực sự rất bối rối trong nửa đầu của tập phim này. Tôi nghĩ Fushi đã tìm ra thứ tái sinh, hoặc ít nhất có lẽ anh ta có một sức mạnh “mới”, nơi anh ta thực sự có thể giao tiếp với những người vẫn theo dõi anh ta. Không! Hóa ra đó chỉ là kiểu cũ giả mạo kế hoạch chết của bạn. Một lần nữa, hãy cảm ơn Tonari vì sự giúp đỡ của cô ấy trong việc giữ cho mọi người sống và hạnh phúc. Tôi mừng vì Bon chưa chết, nhưng tôi thấy mâu thuẫn! Tốt cho anh ấy, nhưng tôi là một kẻ nghiện đau đớn!! Tôi đã mong được khóc!! Không ăn mừng!! Thêm vào đó, anh ấy nói một số điều khá ác ý với Iris, điều đó hơi ngớ ngẩn, nhưng tôi hy vọng hai người họ hạnh phúc bên nhau. Ngoài ra, thật vui khi gặp lại Chabo… mặc dù tôi cảm thấy kỳ lạ khi anh ấy nói rằng họ giống như một gia đình. Đúng vậy, ba bạn đã cùng nhau trải qua một tình huống sinh tử và Bon đã cứu mạng bạn theo đúng nghĩa đen. Nhưng bạn cũng đã đánh anh ấy rất nhiều nên thật khó để hiểu được mối quan hệ của bạn. Nhưng tất cả các bạn đều xứng đáng có một kết thúc có hậu (hãy chỉ mong Bon, hay đúng hơn là Chả giò, về nhà).

Làm tốt lắm, Fushi. Bạn quản lý để cứu một trong những người bạn của bạn. Bạn đang học hỏi và phát triển và tôi nghĩ bạn có thể cảm thấy khá ổn khi làm như vậy. Tôi hy vọng rằng Bon sẽ trả ơn bằng cách nói cho bạn biết bí mật đặc biệt mà anh ấy đã giữ. Mặc dù vậy, bây giờ không phải là thời điểm tốt khi Kahaku cố gắng cắt đứt cánh tay của mình và Nokker sống bên trong nó. Đây là lần đầu tiên nó giao tiếp với chúng tôi và HOOO BOY. Chúng tôi có câu chuyện cổ điển, hai nhóm người cố gắng cứu linh hồn/con người/thứ gì đó, nhưng về cơ bản không đồng ý về cách thực hiện điều đó. Các Nokker chống lại người đàn ông mặc áo choàng đen vì đã giam giữ các linh hồn trong nhà tù xác thịt, vì vậy họ giết các nhà tù xác thịt đó để giải thoát các linh hồn. Ở một điểm rất đơn giản, điều đó có ý nghĩa. Sau đó, về phía Fushi, cuộc sống của con người là có giá trị và anh ấy muốn giữ những linh hồn trong nhà tù xác thịt. Rõ ràng sẽ không có sự thỏa hiệp giữa hai vị trí, nhưng ít nhất Fushi đã củng cố quyết tâm của mình và sẽ không ngần ngại hạ gục Nokkers.

Nhìn chung, đây là một tập bình tĩnh hơn nhiều so với phần trước. Tôi cảm thấy như mình vừa bị kéo tấm thảm ra khỏi bên dưới, nhưng dù sao thì đó cũng là một tập phim hay. Tôi đang mong đợi cách Fushi xử lý cuộc tấn công vào nhà thờ. Nhà thờ sẽ đứng về phía Fushi sau khi anh ấy cứu họ? Fushi sẽ để Nokkers giết các giáo sĩ của nhà thờ? Kahaku sẽ có một cánh tay vào cuối tập tiếp theo? Mọi thứ đều có thể! Vì vậy, chúng ta sẽ phải chờ xem.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*