Tokyo Revengers: Christmas Showdown – Tập 4 & 5

Rate this post

tập 4


Vì vậy, hóa ra là chúng tôi không giữ Hakkai ở Toman và thay vào đó sử dụng anh ấy như một con bài thương lượng. Chà, chúng tôi không làm điều đó vì lợi ích của chúng tôi, nhưng có vẻ như đó là một điều vinh dự mà Mitsuya đang làm cho cấp dưới của mình. Tôi thực sự hy vọng nó không nổ tung vào mặt chúng ta (hãy đọc: điều này có thể sẽ nổ tung vào mặt chúng ta). Nhưng trên một lưu ý khác, có vẻ như chúng tôi đang hình thành một kiểu liên minh nào đó với Kisaki, điều này chắc chắn rất thú vị. Thành thật mà nói, tôi tự hỏi liệu điều này sẽ biến thành một nhân vật có thể chuộc lỗi hay chỉ khiến anh ấy trở nên tồi tệ hơn trong mắt tôi.

Nhưng hãy phá vỡ điều này. Tôi thực sự thất vọng vì Hakkai sẽ không ở lại Toman. Tôi biết việc khắc phục tương lai sẽ không dễ dàng như vậy, nhưng rõ ràng Rồng Đen không phải là thứ mà anh ấy muốn trở thành một phần của nó. Ngay cả khi anh ấy là thành viên của Rồng đen và chúng tôi có thể bảo vệ Yuzuha, tôi không nghĩ bất kỳ phần nào trong sự sắp xếp này là một chiến thắng. Ý tôi là, Hakkai về cơ bản đã nói với chúng tôi rằng Taiju sẽ không giữ lời hứa dựa trên một số sự kiện đã xảy ra trong quá khứ. Và thành thật mà nói, tôi đồng ý với Hakkai! Tôi không tin Taiju, ngay cả khi anh ấy hóa ra là người theo đạo Thiên chúa!! Tôi muốn dành chút thời gian để nói về cảnh Hakkai thừa nhận tất cả những điều này với Chifuyu và Takemitchy. Tôi rất vui vì chúng tôi đã hiểu thêm một chút về cuộc sống của anh ấy và hiểu thêm về mối quan hệ của anh ấy với gia đình và Mitsuya. Tôi thực sự thích khi các nhân vật có nội tâm như thế này, đặc biệt là khi nó thể hiện mối liên hệ của họ với những người khác. Chúng ta đã có thể lượm lặt rằng gia đình của Hakkai là rất rối loạn chức năng. Taiju luôn là “ông chủ” của gia đình vì anh ấy là anh trai và là người mạnh nhất trong nhóm. Vì vậy, khi lớn lên, không có gì lạ khi Taiju đánh họ vì mắc lỗi. Trên thực tế, Hakkai hiểu sai điều này là tình yêu gia đình. Rốt cuộc, các gia đình quan tâm đến nhau và đây là cách Taiju cho thấy anh ấy quan tâm như thế nào. Tuy nhiên, phải đến khi gặp Mitsuya, anh mới bắt đầu nhận ra rằng tình yêu có thể rất khác. Khi họ gặp nhau lần đầu, Mitsuya đã can thiệp để ngăn Hakkai đánh một đứa trẻ khác; nói rằng sức mạnh chỉ nên được sử dụng để bảo vệ ai đó. Chỉ sau lần tương tác đó, và xem cách Mitsuya (anh cả) tương tác với gia đình anh ấy. Mitsuya ấm áp, tốt bụng và quan tâm đến hai đứa em của mình. Bất chấp mọi hoàn cảnh họ vẫn rất hạnh phúc trong cuộc sống mà họ đang sống. Nó mang đến một góc nhìn khác về một kiểu tình yêu khác và tôi thực sự thích cách họ thể hiện điều đó.

Tất nhiên, chúng ta cần nhiều hơn những nhận thức này để bảo vệ mọi người trong tương lai. Người ta tuyên bố rằng Hakkai vẫn đang lên kế hoạch giết anh trai mình để bảo vệ Yuzuha. Tôi nghĩ rằng hầu hết chúng ta đều đồng ý rằng Hakkai có thể sẽ thua khi nói đến sức mạnh tuyệt đối. Ngay cả khi anh ta có một số thành viên Toman, Taiju vẫn là một con quái vật. Có động lực thay đổi? Có lẽ. Chúng tôi chỉ biết rằng Hakkai giết Taiju vì tiền, nhưng cho đến nay chúng tôi chưa thấy bất kỳ phần nào của cuộc trò chuyện đó – bây giờ nếu Kích cỡ đang tham gia? Có lẽ vẫn còn nhiều điều nữa để chúng ta khám phá.

Nhưng để làm được điều đó, chúng ta cần giải quyết điều ngạc nhiên lớn nhất của tập phim: Chúng ta thực sự đang hợp tác với Kisaki. Cho đến nay, Kisaki chỉ là một nhân vật phản diện to lớn ẩn hiện trong bóng tối. Anh ấy đã làm một số việc, nhưng anh ấy không nhất thiết phải làm điều gì xấu xa (ít nhất là không phải trong Toman chưa). Chifuyu và Takemitchy mang mong muốn chiến đấu với Taiju và Rồng đen đến cuộc họp của họ, điều này nhanh chóng bị Draken, người phụ trách, bắn hạ vì Mikey và Mitsuya quyết định trò chuyện đêm khuya ở nơi khác. Có vẻ như việc cứu lấy tương lai sẽ đổ lên vai người anh hùng hay khóc của chúng ta và bạn của anh ấy. Nhưng nếu chúng ta có thể hợp tác với Kisaki (người được cho là thông minh hơn cả hai người họ rất nhiều) và Hanma, có lẽ mọi thứ sẽ có lợi cho chúng ta? Mặc dù vậy, có điều gì đó nói với tôi rằng chúng tôi sẽ bị đâm sau lưng. Toman không phải là nhóm mà Mikey đã thành lập cách đây rất lâu. Nó đã bắt đầu tách ra và sờn. Mỗi người mới họ thêm vào đều mang đến những lý tưởng mới và những vấn đề mới. Nếu bất cứ điều gì, điều này có lẽ sẽ có lợi cho nhân vật phản diện của chúng ta hơn là anh hùng của chúng ta.

Tuy nhiên… anh ấy đã giúp chúng tôi lấy được một số thông tin tốt từ Koko. Bây giờ chúng ta biết rằng lần duy nhất Taiju ở một mình là vào dịp Giáng sinh, khi anh ấy đến nhà thờ trong đêm khuya. Chúng tôi cũng biết rằng ngay cả các sĩ quan cấp cao trong Rồng đen cũng không trung thành 100% với băng đảng. Và khi chúng ta kết hợp tất cả những điều này lại với nhau, chúng ta có thể biết được khi nào Hakkai sẽ giết anh trai mình. Mọi thứ đang bắt đầu nóng lên! Tôi rất vui mừng để xem những gì phát triển có thể đến!


tập 5

Hét to Hanma vì là người hài hước nhất trong tập này khi cả hai yêu cầu đặt tên cho đội không thể tin được: Seasons Beatings & Hanmas.

Thành thật mà nói về tập phim này, tôi thực sự rất thất vọng! Tôi muốn nói với Takemitchy rằng anh ấy đã đưa ra một quyết định tồi tệ. Sau tất cả những gì bạn đã trải qua, bạn vẫn quyết định chia tay với Hina?? Vì vậy, điều gì sẽ xảy ra nếu bố cô ấy đưa ra một số quan điểm! Bạn yêu cô ấy và bạn sẽ bảo vệ cô ấy. Bạn đã bao giờ nghĩ rằng chia tay với cô ấy thực sự có thể là một phần của vấn đề chưa?? Ý tôi là, bạn đã chia tay với cô ấy và cô ấy vẫn chết. Xin lỗi, nhưng bạn không nhận được bất kỳ sự đồng cảm nào từ tôi trong tập này.

Tuần này chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu thêm một chút về quá khứ của Kisaki, Takemitchy và Hina. Chà, không phải lúc nào họ cũng ở bên nhau, nhưng tất cả họ đều đã đi qua nhiều năm trong quá khứ. Hóa ra Hina và Kisaki biết nhau từ trường tiểu học và trường luyện thi. Chúng ta có một kịch bản điển hình trong đó một sinh viên tốt bụng, vui vẻ và thông minh quyết định trở nên thân thiện với một người không thể kết bạn vì một số trường hợp. Có lẽ anh ấy đang đẩy họ ra xa, có lẽ họ chỉ sợ anh ấy. Dù bằng cách nào, có vẻ như Hina là người duy nhất đủ tử tế với anh ấy. Sẽ không ngạc nhiên nếu Kisaki bắt gặp tình cảm trên đường đi. Và nếu đó là trường hợp, Takemitchy đóng vai anh hùng không giúp ích được gì cho trường hợp của anh ta. Điều đó đang được nói, không phải Takemitchy là anh hùng ấn tượng nhất. Nếu có bất cứ điều gì, chúng ta nên dành cho anh ấy danh tiếng vì đã xuất hiện. Đó là điều ấn tượng nhất mà anh ấy đã làm trước khi bị đánh. Thật không may, chúng tôi không thể thấy phản ứng của Kisaki về bất kỳ điều gì trong số này và tôi thực sự ước chúng tôi đã làm được. Tôi chỉ muốn biết: Takemitchy xuất hiện vào ngày hôm đó đã ảnh hưởng trực tiếp đến toàn bộ tương lai như thế nào? Tôi sẽ nổi điên lên nếu trường hợp duy nhất này là lý do khiến Hina, Akkun, Draken, Mitsuya, Chifuyu, v.v. có một tương lai tồi tệ? Đúng. Hoàn toàn đồng ý. Nhưng tôi rất muốn có nhiều hơn nữa bên dưới bề mặt.

Bất chấp điều đó, tôi cần phải nói về cuộc gặp gỡ giữa Takemitchy và ông Tachibana. Bởi vì, tôi chỉ là quá điên. Tôi không đổ lỗi cho ông Tachibana về bất cứ điều gì ông ấy nói. Điều hợp lý là anh ấy muốn bảo vệ con gái mình, đặc biệt là khi anh ấy biết rằng Takemitchy không giao du với đám đông giỏi nhất. Tôi khó chịu hơn bởi phản ứng của Takemitchy đối với toàn bộ sự việc này. Anh ấy không chỉ chia tay với Hina mà còn làm như vậy trong cách vô vị nhất có thể. “Anh không còn yêu em nữa”?????? “Tôi thích người khác” ???? Xin lỗi???? Bạn biết bạn có thể chia tay với ai đó mà không giết chết hoàn toàn mối quan hệ của bạn. Tôi không hiểu tại sao bạn cần phải làm tổn thương cô ấy theo cách này. Tôi sẽ giận bạn mãi mãi nếu bạn làm điều đó với tôi. Anh ấy vẫn có thể chia tay với Hina và thành thật về lý do tại sao. Hina có thể đã đẩy lùi, nhưng điều đó có thể gây xúc động không kém khi nhìn cô ấy hủy hoại hoàn toàn khuôn mặt của anh ấy. Gah, tôi chỉ là rất thất vọng với điều này. Tôi biết chúng tôi muốn giữ an toàn cho cô ấy, tôi thực sự cảm thấy như chúng tôi đang đi sai hướng !!!

Thực sự có vẻ như Seasons Beatings đã đến vào đầu năm nay.

Dù sao đi nữa, tôi chắc chắn rằng tất cả những điều này sẽ có ý nghĩa hơn trong tương lai. Nhưng trong tuần tới, tôi sẽ được thực hiện tại sự phát triển này. (`Д´)

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*