Tóm tắt, đánh giá và đọc ở đâu? •• Stig

Rate this post

Tôi rất vui vì Batusawa cuối cùng cũng được nổi bật! Tôi không thể tin được việc làm lại tập đầu tiên này tốt đến mức nào! Tôi hy vọng bất cứ ai có rào cản về truyện tranh này sẽ chú ý đến; sự hài hước, các nhân vật và cốt truyện rất xứng đáng (chưa kể đến tác phẩm nghệ thuật tuyệt đẹp). Hội chứng Chì thứ hai, còn được gọi là Béo phì do Chì thứ hai, đề cập đến thực tế là một diễn viên trong phim, chương trình truyền hình hoặc vở kịch nhận được ít sự công nhận và khen ngợi hơn mặc dù họ giỏi như nhân vật chính. Hội chứng này có thể đặc biệt phổ biến trong các bộ phim có hai nhân vật chính trông giống nhau (chẳng hạn như phiên bản trẻ hơn và cũ hơn của cùng một người) hoặc trong các chương trình mà một nhân vật rõ ràng là không thể thiếu trong cốt truyện hơn một nhân vật khác (vai chính thứ hai sẽ là nhân vật cấp ba nhân vật trong hầu hết các chương trình). Để tìm hiểu thêm về hội chứng này, hãy đọc tiếp!

Có liên quan: An Unseemly Lady: Tóm tắt tất cả các chương đã phát hành và đọc ở đâu?

Tóm lại Với tư cách là một ngôi sao nhí trước đây, điều cuối cùng Eun-Young muốn là trở lại với công việc kinh doanh. Bằng lòng với việc học và công việc bán thời gian của mình, cô ấy rất vui khi được giữ kín… cho đến khi bộ ba hot nhất thế giới K-drama bước vào đời cô ấy. Bị kéo trở lại vòng xoáy của dàn sao, cô ấy biết một điều: cô ấy sẽ không có bất kỳ ai trong số đó. Liệu ánh đèn sân khấu của sự nổi tiếng có vạch trần cuộc sống bình lặng của cô? Hay cơ hội thứ hai này sẽ dẫn đến tình yêu mới trước ống kính?

Hội chứng dẫn đầu thứ hai: Tóm tắt, Đánh giá,
Truyện tranh hay. Tôi khuyên bạn nên nó. Nó là một bộ truyện tranh về tình cảm và có rất nhiều hài hước. Câu chuyện bắt đầu với việc nhân vật chính được giao phụ trách câu lạc bộ sân khấu của một trường trung học lần đầu tiên vì cô ấy mới tốt nghiệp năm ngoái. Cô ấy phát hiện ra rằng những người duy nhất đăng ký là bạn bè lớp dưới của cô ấy và một người lớp trên không có hứng thú thực sự với việc tham gia hoặc hành động. Để câu lạc bộ thành công, cô ấy cần thành viên mới, nhưng tất cả các bạn cùng lớp của cô ấy đều từ chối cô ấy, vì nghĩ rằng họ quá tốt cho câu lạc bộ sân khấu hoặc không có thời gian rảnh rỗi cho một thứ gì đó quá quan trọng. Cuối cùng, cô ấy tình cờ có được một số thành viên mới và trở thành bạn của họ trong suốt chặng đường khi họ làm việc cùng nhau trong vở kịch của mình.

Nghệ thuật đã được cải thiện rất nhiều so với phần mở đầu trong những ngày Khám phá. Tôi yêu mọi bảng điều khiển. Thêm vào đó, dòng chảy của câu chuyện được thực hiện liên tục.

Như tôi đã đề cập trước đây, mọi nỗ lực của Riko để lôi kéo các bạn cùng lớp vào câu lạc bộ sân khấu đều vô ích. Nó chỉ ra rằng họ thực sự có một lý do bí mật tại sao họ không muốn tham gia vào nó. Họ hầu hết đều tỏ ra e dè hoặc chỉ đơn giản là bị thất vọng trước những nỗ lực của cô ấy, nhưng điều đó không ngăn cản cô ấy cố gắng hết lần này đến lần khác. Cuối cùng, Riko đã thành công trong việc thu hút một vài người cùng tham gia vào câu lạc bộ của mình. Vấn đề là, cô ấy không còn cô đơn nữa khi mọi thứ trở nên bận rộn trong buổi diễn tập của họ. Cô ấy cần trợ giúp để viết các phần cho tất cả chúng vì cô ấy chỉ có thể tự viết một ký tự do thời gian hạn chế, vì vậy hầu hết họ sẽ giúp đỡ các công việc khác nhau ở đây và ở đó khi họ có thời gian sau giờ học hoặc làm việc hoặc bất cứ điều gì khác xảy ra vào ngày hôm đó .

Đọc Hội chứng Chì thứ Hai ở đâu?
Đối với những người hâm mộ manga, họ có thể đọc bộ truyện trên webtoon. Nếu bạn quan tâm đến việc nhận bản sao thực của bộ truyện, bộ truyện hiện được xuất bản tại Nhật Bản bởi Kodansha Comics chỉ bằng tiếng Nhật. Nếu bạn đang tìm kiếm phiên bản tiếng Anh của The Second Lead Syndrome, thì tôi khuyên bạn nên xem qua thư viện địa phương của mình hoặc tìm kiếm trực tuyến để xem có bất kỳ bản chuyển thể nào sắp tới không.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*