Tóm tắt phần 2 và đọc hoặc xem ở đâu? •• Stig

Rate this post

Hôm nay chúng ta sẽ khám phá thêm về Rakujitsu no Pathos, bộ truyện tranh hoặc bộ phim hoạt hình, vì bộ truyện bắt đầu bằng một bản tóm tắt mở rộng.

Điều gì sẽ xảy ra khi Fujiwara, một mangaka đang lên, chuyển đến cạnh Yuuki, người đã từng là giáo viên của anh khi anh còn học trung học và cũng là người yêu đầu tiên của anh? Yuuki, hiện đã là một phụ nữ đã có gia đình, đang bắt đầu cuộc sống mới ở thành phố, nhưng chồng cô ấy luôn đi công tác xa, vì vậy cô ấy tìm thấy sự thoải mái khi ở bên người học trò cũ của mình. Tuy nhiên, điều mà cô ấy không nhận ra là Fujiwara có thể lắng nghe mọi thứ đang xảy ra trong căn hộ của mình qua những bức tường mỏng của tòa nhà…

Có liên quan: Xin lỗi đây là phòng của tôi: Phần 2! Sẽ có một Chương 121 mới? Xem lại, mọi chi tiết và tóm tắt

Mặc dù hiện tại manhwa vẫn đang tiếp tục nhưng tài liệu cũng đủ để làm ít nhất 24 tập (hiện tại là 88 chương). Ít nhất họ có thể thích nghi cho đến khi giải đấu Empire Cup là mùa giải đầu tiên. Có khả năng các cuộc chiến sẽ diễn ra trong nhiều tập (như cuộc chiến giữa Xiang ye và Rennes). Nó có thể là 1-2 tập.

Đọc hoặc xem Rakujitsu no Pathos ở đâu?

Đối với những người hâm mộ manga, bạn có thể đọc bộ truyện trên Toomics hoặc trang web chính thức của nó. Mặc dù người hâm mộ anime có thể xem loạt phim này trên IMDB, Crunchyroll hoặc Netflix, nhưng tất cả đều phụ thuộc vào sở thích của bạn. Nhưng đối với tôi, tôi khuyên bạn nên xem loạt phim này trên Crunchyroll một cách hợp pháp.

Rakujitsu no Pathos

Bộ manhua này thực sự rất hay để đọc. Nhân vật chính yếu đuối, nhưng anh ta sử dụng kiến ​​thức từ kiếp trước để khiến anh ta trở nên mạnh mẽ. Nếu bạn đọc manhua này, tôi khuyên bạn nên xem anime, vì một số câu chuyện trong anime không có trong manhua này.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*