Tóm tắt tất cả các chương đã phát hành và đọc ở đâu? •• Stig

Rate this post

An Unseemly Lady, còn được gọi là 비선 실세 레이디, là một bộ truyện tranh và anime nổi tiếng đang lan truyền trên mạng dành cho những người hâm mộ đang mong đợi một bài đánh giá và đọc bộ truyện ở đâu! Chúng tôi đã đề cập đến mọi thứ bạn cần biết, bao gồm cả phần tóm tắt, vì vậy tốt nhất là bạn nên quyết định xem anime hay đọc manga.

Liên quan: Giám đốc điều hành Bên trên Tôi Dưới đây: Tóm tắt, Đánh giá và Đọc ở đâu?

Tôi là em gái duy nhất của nữ chính trong tiểu thuyết Hậu cung Như Ý truyện. Ngoài ra, tôi được nữ chính cưng chiều phi thường sau khi tỉnh dậy sau khi ốm rất nặng. Tôi đã sử dụng điều đó để đánh bại nam chính tr * sh không thể bào chữa ban đầu, người chỉ làm tổn thương em gái tôi… Lil, em có khỏe không? Bạn có thích bánh ngọt không? “Lili thực sự rất xinh đẹp vì cô ấy giống chị gái của mình. Bạn có muốn ăn bánh quy không? “Hãy nói với em gái của bạn rằng những thứ này là do người anh trai tuyệt vời của bạn tặng cho bạn.” “Em có muốn ăn cái này không và qua đó một lát được không? Tôi có vài điều muốn nói với cô và chị của bạn. ‘ Vì lý do nào đó, các ứng cử viên nam chính có vẻ lo lắng khi gặp tôi. *** “Tôi không chơi với những đứa trẻ xấu xí.” Cậu bé trước mặt tôi thì thầm điều gì đó với một cái cau mày sâu sắc.

Theo ý kiến ​​cá nhân của tôi, tôi khuyên bạn nên đọc và Đọc cả anime và manga, vì điều này cũng có thể giúp bạn hiểu rõ về câu chuyện và trước khi có bất cứ điều gì khác, hãy đọc phần tóm tắt.

Bản tóm tắt và đánh giá của một người phụ nữ bí ẩn

Tôi thực sự không nghĩ mình sẽ đọc manga vì tôi từng là người chỉ có anime, nhưng trời ơi, phiên bản manga của An Unseemly Lady hay hơn phiên bản anime gấp mười lần. Câu chuyện hay, các nhân vật tuyệt vời, và tổng thể manga là tuyệt vời. Nó chắc chắn nằm trong top 3 manga yêu thích nhất mọi thời đại của tôi. Tôi thậm chí sẽ coi đây là bộ truyện tranh yêu thích của tôi, thậm chí trên Solo Leveling, vì nó có hơn 40 chương vào ngày tôi phát hành bài đánh giá này, có nghĩa là nó dài hơn và bắt mắt để đọc vì luôn có một vài chương sau đó một tuần để đọc. Mặc dù vậy, tôi khuyên bạn nên đọc cuốn này với nhiều chương cùng một lúc, bởi vì nếu bạn chỉ đọc một chương mỗi lần, mỗi chương có độ dài trung bình và có độ dài vừa phải, nhưng chắc chắn là một trong những bộ truyện tranh hay nhất mọi thời đại. Chỉ cần cho nó một cơ hội.

Manhwa siêu hay! Trước hết, không có sự ganh đua nữ hay nhân vật phản diện xấu xa nào cản đường bạn! Đầy tính lành mạnh và ngược luyến tàn tâm! Tôi thực sự yêu mối quan hệ giữa FL và em gái của cô ấy! Chị gái của cô ấy về cơ bản là cha mẹ của cô ấy, nói với FL ngừng ăn đồ ngọt nhưng tuyệt đối chiều chuộng cô ấy. FL cũng siêu dễ thương và vui nhộn. Mặc dù đã được đầu thai và luôn nhắc đến việc cô ấy đã 20 tuổi như thế nào, nhưng cô ấy lại cư xử như một con nhóc hư hỏng hoàn toàn. Tôi thề, những món đồ ngọt đó 100% khiến cô ấy trở nên siêu trẻ con, điều đó khiến nó trở nên siêu đáng yêu so với lứa tuổi của cô ấy. Ồ, tôi đã đề cập rằng có những hành vi ngược lại? Cả FL và em gái đều có harems ngược! Em gái của cô ấy là FL gốc và những người xung quanh cô ấy là harem ngược của cô ấy. Rõ ràng, ML ban đầu là siêu rác rưởi, vì vậy FL của chúng tôi đang cố gắng khiến em gái của cô ấy kết thúc với một người khác. Đây là một thực hiện rất thú vị về thể loại này. Trong khi đó, FL có họ hàng với nam chính ban đầu trong hậu cung của cô ấy. Nó giống như một phiên bản thu nhỏ!

Tôi không chắc cuối cùng FL sẽ kết thúc với ai nhưng tôi thấy ổn với bất cứ ai vào lúc này, lol. Tôi cũng đã đọc ở đâu đó rằng nó sẽ trở nên cực kỳ tức giận về sau và toàn bộ câu chuyện sẽ diễn ra một bước ngoặt hoàn toàn mới. Nóng lòng muốn khóc ;; Nhìn chung, manhwa này cực kỳ thú vị và tôi thực sự thích thú! Rất khuyến khích bạn đọc nó!

Đọc An Unseemly Lady ở đâu?

Đối với những người hâm mộ mega, bạn có thể đọc bộ truyện này và webtoons hoặc cà phê manga, hoặc bất kỳ giải pháp thay thế nào khác mà bạn có thể thích. Vì lợi ích của riêng tôi, tôi khuyên bạn nên kiểm tra với WT.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*