Toman Tokyo Revengers – Tất cả về Toman “Tokyo Manji Gang”

Rate this post

Toman Gang, được biết đến với tên “Tokyo Manji Gang” là một băng nhóm mô tô. Trụ sở chính của Toman Gnag là ở Shibuya, Tokyo. Nó nổi tiếng với những ý tưởng và niềm tin đáng kính, đã giúp nó đạt được mục tiêu mở ra một kỷ nguyên thịnh vượng mới cho bọn tội phạm ở vùng Kanto.

Tuy nhiên, hình ảnh này đã bị phá hủy khi hàng ngũ của tổ chức tiếp tục bị vấy bẩn, biến nó thành một băng nhóm tội phạm tiếp tục giết những công dân không vũ trang ngày nay.

Tokyo Manji tham gia vào nhiều băng nhóm khác nhau dưới sự cai trị của nó và tuyên bố chiến thắng chúng, điều này dẫn đến sự gia tăng nhanh chóng về quy mô của tổ chức cho đến khi giải thể.

Hai năm sau, trong nỗ lực đánh bại Kanto Manji Gang và giải cứu Manjiro Sano, Takemichi Hanagaki đã xây dựng lại Toman dưới ngọn cờ Thế hệ thứ hai.

Biểu tượng của Toman:

Biểu tượng của Toman

Toman, viết tắt của Tokyo Manji Gang sử dụng “Manji” làm biểu tượng của họ. Các thành viên áp dụng biểu tượng “Manji” trên xe đạp, quần áo và cuộc họp của họ vì chúng diễn ra trong một ngôi đền.

Một lần nữa, với cách mà những tên tội phạm thường xuyên được miêu tả trên các phương tiện truyền thông và lịch sử phức tạp của chính biểu tượng, việc liên kết biểu tượng Manji và Toman với bạo lực và thù hận là khá đơn giản.

Mặc dù thực tế là Toman có một quá khứ khó khăn và đã từng chứng kiến ​​sự đổ máu của mình, nhưng điều quan trọng cần nhớ là tình bạn và lòng trung thành là nền tảng cho sự phát triển của Toman.

Đồng phục của Toman:

Đồng phục của Toman

Tokk-fuku đen lấy cảm hứng từ văn hóa phụ Nhật Bản của bszoku được dùng làm trang phục chính thức của Toman. Tuyên ngôn của băng đảng được thêu ở phần trên phía trước, và tay áo có ghi vị trí hoặc số hiệu của người mặc. Mặt sau được khắc tên đầy đủ của Toman.

Tất cả các Đội trưởng của Toman và Đội phó của nó đều mặc một chiếc áo dài màu trắng hoặc thắt lưng để giúp phân biệt cấp trên của nó với những người đàn ông trong sư đoàn. Trưởng nhóm đeo một chiếc thắt lưng màu đỏ thẫm phù hợp buộc vào dây vai của áo khoác đuôi tôm.

Các nhà lãnh đạo Toman thế hệ thứ nhất đã chọn một bộ đồng phục bình thường cao cấp như của Valhalla sau cuộc xung đột đẫm máu Halloween. Tên đầy đủ của Toman được viết bằng chữ romaji trên thẻ của áo khoác.

Trang phục tương tự sau này sẽ được Thế hệ thứ hai sử dụng, nhưng với tên của giáo phái được khâu trên cổ áo phía sau. Chính phủ hiện tại thường may quần áo chuyên nghiệp và đôi khi mặc trang phục bán chính thức.

Bối cảnh của Toman:

Băng đảng Toman được thành lập vào ngày 19 tháng 6 năm 2003, hai tuần sau khi Manjiro Sano chiến đấu một mình với người bạn thời thơ ấu của Kazutora Hanemiya và các đồng minh của anh ta. Mikey đã đánh bại họ trong nỗ lực giữ cho Kazutora được an toàn, nhưng chiến thắng của anh ấy sớm mở ra cánh cửa cho những người bạn của Kazutora để trả đũa với Hắc Long Thế hệ thứ chín về phía họ.

Mikey tập hợp Kazutora, Ken Ryuguji, Takashi Mitsuya, Keisuke Baji và Haruki Hayashida tại đền Musashi để đối đầu với Kazutora. Về việc tự mình chiến đấu với Rồng Đen một tuần sau khi biết tin về liên minh Thế hệ thứ Chín.Mikey có ý định chống lại họ, điều này khiến Baji bắt đầu băng đảng của riêng họ.

Băng đảng Manji ở Tokyo được thành lập, với Mikey làm thủ lĩnh, Draken làm phó thủ lĩnh và những người còn lại phụ trách việc cai trị của băng.

Các bộ phận của Toman:

Toman có năm bộ phận với khoảng 100 thành viên mỗi bộ phận. Kích thước của nó khiến nó được coi là một băng nhóm mô tô đáng kể ở Tokyo. Đội thứ ba của Toman gặp khó khăn dưới sự lãnh đạo của Moebius vì Đội trưởng Haruki Hayashida của nó, người đã tự nộp mình vì đã làm bị thương thủ lĩnh của Moebius, được đưa đến một trại giam.

Băng đảng bị chia cắt giữa “phe Mikey” và “phe Draken” do kết quả của việc Haruki bị giam giữ. Haruki đứng về phía Mikey ủng hộ ý tưởng của anh ấy để giải thoát Haruki khỏi nhà tù, trong khi phe Draken phản đối điều đó vì nó sẽ khiến chiếc cằm của Pah-hy sinh trở nên vô nghĩa.

Các thành viên của Toman ngày nay thường xuyên thay đổi và được thêm vào trong các cuộc phiêu lưu vượt thời gian của Takemichi. Toman được điều hành như một tổ chức tội phạm bởi tên bù nhìn chính và cấp phó của hắn.

Họ phụ thuộc vào Quản trị viên hàng đầu của công ty, sau đó là Quản trị viên, và cuối cùng là những người đàn ông được tạo ra của băng đảng. Hệ thống phân chia của Toman đã bị loại bỏ, và các Quản trị viên nắm giữ vai trò của các Đội trưởng của nó.

Đến bước nhảy vọt lần thứ mười bốn của Takemichi, một nhà lãnh đạo thứ ba đã được thành lập, và anh ta đã đảm nhận vị trí lãnh đạo chính của Toman một cách hiệu quả để trang trải cho sự vắng mặt của cấp trên.

Các thành viên của Tokyo Manji Gang:

Có hơn 100 thành viên của Toman Gang. Một số trong số họ được liệt kê dưới đây.

1st Phân công:

Manjiro Sano:

Manjiro Sano là Thủ lĩnh của băng đảng Tokyo Manji. Anh ấy còn được gọi là “Mikey”.

Ken Ryuguji:

Ken Ryuguji, còn được gọi là Draken, là Phó thủ lĩnh của băng Tokyo Manji.

Takemichi Hanagaki:

Takemichi là 1st Đội trưởng đội Tokyo Manji Gang.

Keisuke Baji:

Baji cũng là 1st Chú thích sự chia rẽ của Băng đảng này có tên là “Tokyo Manji”.

Vật nuôi:

Matsuno là Đội phó của Tokyo Manji Gang.

Một số thành viên khác là:

  • Seishu Inui:
  • Hajime Kokonoi:
  • Atsushi Sendo:
  • Takuya Yamamuto:
  • Makuto Sazuko:

2nd Phân công:

Takashi Mitsuya:

Takashi là Đội trưởng đội 2.

Hakai Shiba:

Hakai, đội phó đội 3 của Toman Gang.

3rd Phân công:

Haruki Hayashida:

Haruki là đội trưởng đội 3 của băng Toman.

Ryohei Hayashi:

Đội phó Sư đoàn 3.

Tetta Kisaki:

Tetta là thành viên của băng Toman.

4thứ tự Phân công:

Nahoya Kawata:

Đội trưởng sư đoàn 4.

Soya Katawa:

Đội phó Đội 4.

5thứ tự Phân công:

Yasuhiro Muto:

Đội trưởng sư đoàn 5.

Haruchiyo Sanzu:

Đội phó Sư đoàn 5.

Suy nghĩ cuối cùng:

Trong bài viết này, chúng tôi đã thảo luận về Toman Gang, còn được gọi là “Tokyo Manji Gang”. Hy vọng bạn đã có đủ thông tin về Toman Gang.

Tất cả về Toman Gang và các thành viên của nó!

Theo chúng tôi:

https://www.pinterest.com/myanimeforlife
https://www.twitter.com/myanimeforlife
https://www.facebook.com/myanimeforlife
https://www.instagram.com/myanimeforlife

Lượt xem bài đăng: 28

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*