Top 15 nhân vật mạnh nhất trong One Piece

Rate this post

One Piece cuối cùng cũng đã bước vào câu chuyện cuối cùng và Cuộc chiến ngai vàng đang đến gần đã được Doflamingo đề cập. Vì vậy, trước khi bắt đầu cuộc chiến cuối cùng, hãy cùng xem những nhân vật mạnh nhất trong one piece được xếp hạng, những người đứng trên tất cả các nhân vật khác trong truyện.

.

NHÂN VẬT MẠNH NHẤT TRONG MỘT MẢNH

Sau đây là những nhân vật mạnh nhất trong tất cả một tác phẩm.

15. KIZARU

Người luôn đánh giá cao Borsalino và là người nhanh nhất trong One Piecemặc dù tốc độ nói chuyện của anh ta chậm nhưng khi đấu với nhau, anh ta thực sự có tốc độ ánh sáng theo ý mình vì anh ta là người sử dụng trái Glint-Glint, là một loại logia và cho phép anh ta tự biến thành ánh sáng và bắn ra tia laze và thậm chí cho phép anh ta kiếm từ nó.

Nhân vật mạnh nhất trong One Piece


14. AOKIJI

Bắt đầu danh sách Nhân vật mạnh nhất trong One Piece, là cựu đô đốc Kuzan hay thường được biết đến với cái tên Akoiji. Anh ta có sức mạnh của chính cái lạnh và có thể chiến đấu với Akainu trong 10 ngày trước khi thua anh ta mặc dù anh ta gặp bất lợi với trái ác quỷ của mình.

Aokiji cũng được cho là sức mạnh lớn nhất trong lực lượng thủy quân lục chiến.


13. BLACKBEARD

Marshall D. Teach, cựu thành viên của băng hải tặc Râu Trắng và là thuyền trưởng hiện tại của băng hải tặc Râu Đen. Anh ta có 2 trái ác quỷ mạnh nhất trong truyện là Gura-Gura no mi, có khả năng hủy diệt hành tinh và Yami-Yami no mi có thể vô hiệu hóa bất kỳ năng lực nào của trái ác quỷ.

Râu Đen là người duy nhất trong một mảnh đã tiêu thụ được 2 trái ác quỷ, loại trái cây mạnh nhất trong các chủng loại tương ứng.


12. MONKEY D. LUFFY

Nhân vật chính Monkey D.Luffy, gần đây đã đánh thức trái ác quỷ zoan thần thoại của mình bằng mô hình Hito-Hito no mi “Nika”, Cho phép anh ta về cơ bản sử dụng vũ lực giống như các nhân vật hoạt hình như Tom và Jerry.

Không chỉ vậy, anh còn học được haki Vũ trang nâng cao của Conqueror và nâng cao ở Wano, điều này đã nâng anh lên một cấp độ sức mạnh mới, có thể sánh ngang với những nhân vật mạnh nhất trong thế giới One Piece.


11. MẸ LỚN

Yonko đầu tiên trong danh sách này là Big Mom hoặc Charlotte Linlin, cô ấy là thuyền trưởng của băng hải tặc Big Mom và là một trong những nhân vật mạnh nhất trong câu.

Cô có sức mạnh của trái Soul-Soul cho phép cô điều khiển các linh hồn, nhờ đó cô có thể ban sự sống cho các vật thể vô tri vô giác như lửa, sét và mọi thứ khác mà cô sử dụng trong trận chiến.

Cô ấy cũng có các dạng nâng cao của tất cả các Haki, cô ấy được những người khác mô tả như một quả bóng sắt không thể bị hư hại.


10. DRACULE MIHAWK

Kiếm sĩ mạnh nhất trên thế giới và là người đàn ông duy nhất còn sống đã biến thanh kiếm của mình thành Black Blade, không những thế thanh kiếm “Yoru” của anh ấy còn là một trong 12 Lưỡi kiếm Tối cao.

Mihawk được Râu Trắng ca ngợi cùng với Shanks vì những trận đấu huyền thoại của họ đã làm rung chuyển đại dương không chỉ vậy trong Marineford, ngay cả những người như Boa Hancock và Akainu cũng bị hấp dẫn bởi Mihawk cuối cùng cũng xuất hiện để tham gia cuộc chiến.


9. SENGOKU

Cựu Đô đốc của Hạm đội thủy quân lục chiến và là người sử dụng mô hình zoan Hito-Hito no mi thần thoại “Daibutsu”.

Anh ta là người duy nhất ngoài Garp, người mà Roger nghĩ rằng có thể bắt được anh ta. Không chỉ vậy, anh ta còn thông thạo cả 3 loại Haki.


8. CON KHỈ D. CON RỒNG

Là con trai của Marine Monkey D. Dragon huyền thoại và là cha của một trong những Yonko Monkey D. Luffy, Dragon đã là một bí ẩn đối với độc giả kể từ khi được giới thiệu, mặc dù chúng ta đã bước vào câu chuyện cuối cùng của một tác phẩm mà chúng ta vẫn không ‘ không biết mạnh như thế nào “Người đàn ông được khao khát nhất thế giới”Là vậy, nhưng xét về gia đình của anh ấy, thật an toàn khi cho rằng anh ấy sẽ là một trong những nhân vật mạnh nhất trong câu thơ.

Với việc Ivankov nói rằng anh ấy mong đợi Luffy có Haki Chinh phục như thế nào vì anh ấy là con trai của Dragon, có nghĩa là Dragon cũng có Haki của Kẻ chinh phục.

Top 15 nhân vật mạnh nhất trong One Piece


7. AKAINU

Đô đốc Hạm đội Sakazuki hiện tại còn được gọi là Akainu và là người có tư duy Công lý tuyệt đối. Anh ta sẽ giết bất cứ ai có vẻ ác với anh ta cho dù họ có phải là tội phạm hay không.

Anh ta cũng có Magu-Magu no mi trái ác quỷ magma, được cho là trái ác quỷ có sức hủy diệt khủng khiếp nhất. Anh ta đã đánh bại Aokiji một Đô đốc khác để có được vị trí Đô đốc Hạm đội và anh ta là người đã gây thiệt hại cho Râu Trắng nhiều nhất trong Mairneford.

nhân vật một mảnh mạnh nhất reddit 2022


6. CHIA SẺ

Hải tặc tập sự từ tàu King of The Pirates đều đã trưởng thành và bây giờ là một trong những Yonko.

Là đối thủ của kiếm sĩ mạnh nhất thế giới và là thần tượng của chính Luffy. Shanks là một trong những người có ảnh hưởng nhất trên hành tinh, anh ấy thậm chí đã có thể gặp Gorosei mặc dù anh ấy là một tên cướp biển.

Shanks không có trái ác quỷ nhưng anh ấy là bậc thầy của cả 3 loại Haki. Haki Chinh phục của anh ta mạnh đến nỗi ngay cả một Đô đốc như Greenbull cũng phải hét lên vì đau đớn mặc dù Shanks thậm chí không có mặt trên đảo mà đang ở trên bờ biển.


5. HỦY

Vua của những con thú“,”Vua thông tháiAzure Dragon”.

Tên cướp biển với tiền thưởng hoạt động cao nhất và người đàn ông không thể chết bằng bất kỳ cách nào. Bất cứ khi nào là 1v1, hãy luôn đặt cược vào Kaido, đó là quy tắc trong thế giới một mảnh. Nhưng mọi người có thể nghĩ ai có thể mạnh hơn anh ấy, hãy đọc thêm để tìm hiểu.


4. MONKEY D. GARP

Anh hùng của Thủy quân lục chiến” còn được biết là “Garp The Fist”Garp chỉ là một Phó Đô đốc vì ông ta từ chối nhận chức Đô đốc. Anh ấy là một trong những nhân vật mạnh nhất trong One Piece và là đối thủ của Gol D.Roger từ Thủy quân lục chiến và được cho là Thủy quân lục chiến giỏi nhất từ ​​trước đến nay.

Anh cùng với Roger đã có thể đánh bại Rocks tại Thung lũng Chúa, kẻ là mối đe dọa lớn nhất từ ​​trước đến nay.


3. GOL D. ROGER

Vua hải tặc”Gol D.Roger, người duy nhất từng đến được Laughtale và lấy được kho báu vĩ đại nhất One Piece. Anh ấy đã có thể chinh phục thế giới chỉ với Haki.

Không ai có thể bắt được anh ta cho dù đó là Thủy quân lục chiến hay những tên cướp biển khác. Anh ta cũng có một trong 12 Lưỡi kiếm Tối cao được gọi là “Át chủ”. Anh ấy là người bắt đầu một kỷ nguyên cướp biển mới.

nhân vật mạnh nhất một mảnh xếp hạng 2022


2. THẺ TRẮNG

Người đàn ông mạnh mẽ nhấtEdward Newgate được biết đến nhiều hơn với cái tên Râu Trắng. Yonko là cựu thuyền trưởng của băng hải tặc Râu Trắng và là người duy nhất ngang hàng với chính Roger.

Nếu anh muốn, anh có thể trở thành Vua của Cướp biển, nhưng anh không bao giờ muốn điều đó thay vào đó anh chỉ muốn có một gia đình. Râu Trắng có sức mạnh hủy diệt cả hành tinh nhưng hắn không bao giờ muốn bất cứ điều gì tương tự như vậy.

Ngay cả khi về già với nhiều bệnh tật và đau tim trong Marineford, ông vẫn chiến đấu với cả 3 Đô đốc và là một lực lượng cần được tính đến. Anh ta là người đàn ông chết đứng và không có vết thương trên lưng.


1. ROCKS D. XEBEC

Thuyền trưởng của băng hải tặc Rocks (đứng trên tất cả các Nhân vật mạnh nhất trong One Piece), người được coi là mối đe dọa lớn nhất đối với thế giới và ngay cả những kẻ như Roger, một tên cướp biển và Garp, một người lính thủy quân lục chiến cũng phải hợp sức để đánh bại hắn.

Băng của anh ta bao gồm những hải tặc huyền thoại nhất như Râu Trắng, Big Mom, Kaido, Shiki và những người khác. Anh ta muốn thống trị toàn bộ thế giới nhưng đã bị đánh bại bởi những nỗ lực kết hợp của băng hải tặc Roger và Thủy quân lục chiến.

nhân vật một mảnh mạnh nhất 2022

.

đó là nhân vật một mảnh mạnh nhất được xếp hạng vào năm 2022 (Phiên bản cập nhật)

Bài viết được đề xuất:

.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*