Top 5 tướng liên quân khủng nhất mọi thời đại

Rate this post

Dưới đây là top 5 tướng liên quân mạnh nhất trong trò chơi điện tử hút khách trên thế giới.

Tướng liên quân Maloch

Tướng liên quân Maloch đứng đầu trong danh sách những tướng mạnh nhất trong game liên quân. Đây là vị tướng có sức chống chịu cao và khả năng gây sát thương cực mạnh. Tướng Maloch trải qua nhiều mùa nhưng sức mạnh bá đạo vẫn không thay đổi. 

Maloch có khả năng dọn lính và thủ đường không ai sánh nổi. Trong các giải đấu, Maloch thường xuyên xuất hiện vì hắn cũng là người mở giao tranh. Tướng Maloch chém nhiều sẽ tạo ra kết quả khó lường. 

Cả công lẫn thủ, tướng liên quân Maloch là con bài an toàn để bảo kê xạ thủ hoặc khi gặp phải những đội hình có sức chống chịu tốt. Bởi vậy hắn được phong là tướng liên quân mạnh nhất trong tất cả phiên bản.

Tướng liên quân Lauriel

Lauriel được mệnh danh là pháp sư bậc nhất về lượng dame. Vì hơi khó điều khiển nên Lauriel xếp sau Maloch trong danh sách những tướng liên quân mạnh nhất. Khi giao tranh, Lauriel đủ mạnh để cân được hai đến ba, thậm chí năm đối thủ khi có blue trong người. 

Ở level 2 có thể cho Lauriel đánh ngay được. Hai chiêu thức trúng mục tiêu lập tức sẽ giúp kích hoạt sát thương chuẩn. Trong các giải đấu thế giới, tướng liên quân có tỷ lệ cấm 80%.

Giai đoạn late game, Lauriel càng trở nên mạnh hơn. Nếu muốn đối đầu với Lauriel, team đối thủ phải có khống chế cứng. Chiêu thức hồi diễn ra trong 1 giây nên người chơi thường gọi Lauriel là pháp sư khó chịu nhất. 

Tướng liên quân Ryoma

Ryoma là con bài gây sát thương cực kỳ khó chịu. Nhân vật này ít người chơi vì là tướng kho báu. Nếu ai luyện thành công tướng liên quân Ryoma thì sẽ leo rank rất nhanh. 

Ryoma là nỗi ám ảnh của những tướng máu giấy vì hắn có dame cực mạnh. Nhất kích tất sát và nội tại được sử dụng gần như thường xuyên. Khi đối đầu với Ryoma, đối phương sẽ ăn ngay chưởng combo và bị mất máu không phanh. Trong các trận đấu rank, game thủ thường chọn Ryoma để solo đường.

Cuối  tháng 10 năm ngoái, Ryoma đã chính thức được bán bằng vàng. Nếu có trình độ tốt, hãy tích lũy vàng để mua tướng liên quân Ryoma.

Tướng liên quân Murad

Murad là vị tướng liên quân gánh team bậc nhất. Qua hai mùa, Murad đã bị neft sức mạnh nhưng vẫn rất bá đạo. Late game, Murad là một trong số ít những con bài hạ gục được Maloch là Lauriel.

Sức mạnh khủng của Murad đến từ khả năng né chiêu. Tướng này máu yếu nhưng có hai chiêu không bị chọn làm mục tiêu nên khó bị giết chết. Sau đó, hắn sẽ đáp trả đối thủ với sát thương khổng lồ của ảo ảnh trảm.

Tướng liên quân Murad có thể xuất hiện trong tất cả đội hình, gánh team như bình thường. Nhân vật này không kén đồng đội như những tướng đi rừng khác.

Tướng liên quân Nakroth

Trong game liên quân, tướng Nakroth được thay đổi lối lên đồ nhiều nhất. Mỗi mùa, người chơi lại thấy một Nakroth khác nhau, ngày càng bá đạo hơn. Nakroth thường được chọn để leo cao thủ thách đấu.

Nhờ có độ cơ động và khả năng kéo giao tranh tốt nên Nakroth rất mạnh. Cũng chính nhờ độ cô động nên hắn thường xuyên thành công trong việc push trụ lén đối phương, giúp lội ngược dòng trong những trận đấu.

Tướng liên quân Nakroth được coi là mạnh nhất vì khả năng giao tranh đơn giản, dễ dàng lấy đi lượng máu của đối thủ và rút lui. Nếu team đối phương bị chết lẻ thì giao tranh càng trở nên đơn giản hơn.

=> Top những game sinh tồn đáng chơi nhất

=> Những kim loại dẫn diện tốt nhất có thể bạn chưa biết

=> Hình trụ là gì? Cách tính thể tích hình trụ

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*