Tốt nhất phải xem anime

Rate this post

Anime là một nguồn giải trí tuyệt vời và tất cả chúng ta đều thích xem nó. Có hơn một trăm tiêu đề để lựa chọn. Mọi người thường có rất nhiều phim hoạt hình để xem vì luôn có phim hoạt hình được phát sóng. Trong sự rắc rối của việc lựa chọn những gì để xem, thật khó để xác định nên xem cái nào. Vì vậy, chúng tôi mang đến cho bạn một danh sách những anime mà bạn chắc chắn nên xem trong đời.

Gintama

Gintama

Gintama là một anime linh hoạt và hấp dẫn pha trộn giữa hành động, hài kịch, chính kịch và khoa học viễn tưởng. Nó có nhiều nhân vật, mỗi người có tính cách và câu chuyện riêng. Chương trình nổi tiếng với sự hài hước và nhại lại các anime và manga khác. Nó cũng có những cảnh hành động đẹp mắt và cốt truyện trải dài từ nghiêm túc đến nhẹ nhàng. Nó có một cốt truyện bao quát mạnh mẽ gắn kết mọi thứ lại với nhau.

Câu chuyện Vinland

Câu chuyện Vinland

Vinland Saga là một anime tự hào có các nhân vật được phát triển tốt và những cảnh hành động hoành tráng. Nó cũng có tính chính xác về lịch sử, chủ đề trả thù và cứu chuộc, và cách kể chuyện tuyệt vời. Anime khám phá tác động của bạo lực đối với các cá nhân và xã hội theo một cách sắc thái và kích thích tư duy. Đây là bộ phim không thể bỏ qua đối với những người hâm mộ anime hành động lịch sử.

Nhà giả kim hoàn toàn

Đó là câu chuyện về hai anh em cố gắng phục hồi cơ thể của họ với sự giúp đỡ của hòn đá triết gia. Thế giới được xây dựng rực rỡ với hệ thống phép thuật và giả kim phù hợp với câu chuyện. Nó được lấy cảm hứng từ công nghiệp hóa châu Âu, tạo nên một câu thơ anime độc ​​đáo. Các nhân vật có cá tính và có đủ chiều sâu và không gian để phát triển.

Anime có một bộ sưu tập tuyệt vời các cảnh chiến đấu với thiết kế nhân vật hàng đầu. Nó có cốt truyện xoắn tạo nên một câu chuyện mạnh mẽ. Chương trình có sự đa dạng vì nó có thể khiến bạn cười trong giây lát và khiến bạn khóc ngay sau đó. Nó chạm đến tình cảm và ý thức con người sâu sắc và mạnh mẽ hơn. Nhìn chung, nếu bạn thích anime với cách xây dựng thế giới phong phú, nhân vật được phát triển tốt, câu chuyện hấp dẫn, hoạt hình tuyệt vời và chiều sâu cảm xúc. Vậy thì Fullmetal Alchemist chắc chắn là đáng xem.

Cuốn sổ tử thần

Death Note nhất định phải xem

Một bộ phim kinh dị tâm lý kể về một học sinh trung học có thể giết bất cứ ai mà anh ta viết tên vào một cuốn sổ. Anime kể về phe đối lập đang cố gắng đánh bại phe kia. Điều này nhanh chóng trở thành một trò chơi của trí thông minh, lòng can đảm và trí thông minh với quá nhiều rủi ro.

Yagami Light là một học sinh xuất sắc, người có một cuốn sổ thần bí với sức mạnh giết chết bất cứ ai có tên anh ta viết trên đó. Trước cái chết không thể ngăn cản của quá nhiều người, một thám tử đặc biệt L đến để tìm ra kẻ đứng sau vụ giết người. Trận chiến giữa hai người đó lấy chủ đề về công bằng đạo đức và quyền lực, và khiến nó trở thành một chương trình kích thích tư duy.

Tấn công người khổng lồ

ao ước

Attack On Titan là một trong những anime độc ​​đáo và khác biệt nhất, nếu không muốn nói là hay nhất từ ​​trước đến nay. Đây là một anime giả tưởng đen tối, trong đó loài người là thiểu số và họ sống trong những bức tường để bảo vệ mình khỏi Titan. Anime này là một trong những câu chuyện đen tối nhất trong toàn bộ lịch sử anime. Các nhân vật trong anime buộc phải tiếp tục phát triển tính cách nặng nề vì điều hiển nhiên là khi anime tiến triển, sự trưởng thành của các thành viên ngây thơ tăng lên.

Anime đầy những cảnh hành động với những cảnh chiến đấu và hoạt hình tuyệt vời. Về mặt xây dựng thế giới, Attack On Titan chắc chắn ngang ngửa với những anime huyền thoại nhất như One Piece, Naruto, v.v. Mặc dù anime có những Người khổng lồ không tự nhiên, nhưng nó khám phá cảm xúc của con người một cách thông minh và buộc họ phải vẽ nên một bức tranh về thực tế.

naruto

naruto

Naruto cũng là một trong những anime hay nhất từng được tạo ra, nó dựa trên manga cùng tên. Anime này đã truyền cảm hứng cho nhiều anime và văn hóa đại chúng nhờ trí tưởng tượng của người tạo ra nó. Anime xây dựng quan điểm về Ninja và cách họ làm việc. Việc xây dựng thế giới khá chắc chắn và anime đáng xem nhờ cốt truyện tuyệt vời và các nhân vật có chiều sâu cảm xúc. Các câu chuyện hậu trường là đúng điểm.

Một miếng

Một miếng

One Piece không cần giới thiệu với những người yêu thích anime vì nó được cho là GOAT của anime. Anime này không thiếu bất cứ thứ gì. One Piece là một ví dụ điển hình về chất lượng đi đôi với số lượng. Bạn có vô số nhân vật với những tính cách và động cơ khác nhau với những câu chuyện cơ bản khác nhau. Nhân vật chính của bộ phim, Monkey D. Luffy là một chàng trai vô tư và vui vẻ, luôn muốn trở thành vua hải tặc. Con đường anh ấy chọn có một số cá nhân rất mạnh mẽ.

Anime có lẽ là cách xây dựng thế giới tốt nhất vì tác giả đã tiếp nhận các nền văn hóa từ khắp nơi trên thế giới và kết hợp chúng vào anime. Nó cũng làm sáng tỏ các vấn đề trong thế giới thực như kiểm soát thông tin và nghèo đói.

Nhìn chung, nếu bạn thích anime với các nhân vật hấp dẫn và đa dạng, xây dựng thế giới khéo léo, các cảnh chiến đấu sáng tạo và đầy hành động, chủ đề về tình bạn và phiêu lưu cũng như chiều sâu cảm xúc, thì One Piece chắc chắn là một bộ phim đáng xem. Chỉ cần lưu ý rằng đây là một bộ phim dài tập, với hơn 900 tập, vì vậy nó có thể yêu cầu một cam kết về thời gian đáng kể.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*