Trang phục siêu anh hùng đẹp nhất năm 2022

Rate this post

Nếu bạn đang đọc điều này, có lẽ bạn đã sẵn sàng bỏ qua những bộ trang phục rẻ tiền, được sản xuất hàng loạt, chất đầy kệ của các siêu thị Halloween và chọn một bộ trang phục chân thực, đáng nhớ hơn. Trong bộ đồ ngủ siêu nhân polyester, bạn sẽ không còn là người lẻ loi trong buổi tụ tập nữa. Thay vào đó, bạn có thể mặc một bộ trang phục siêu anh hùng hàng đầu khiến người xem kinh ngạc và mang lại cho bạn uy tín về trang phục thực sự. Kiểm tra danh sách các siêu anh hùng hàng đầu mà bạn có thể hóa trang thành lời khuyên về trang phục nam và nữ DIY năm nay. Bạn có thể dùng thử trang web này để mua bất kỳ trang phục siêu anh hùng nào của mình trang phục hoa. Mỗi hướng dẫn cosplay từng bước có mọi thứ bạn cần để hoàn thành bộ trang phục siêu anh hùng của mình, từ tóc giả và mặt nạ cho đến các phụ kiện thú vị.

Không đâu khác ngoài The Flash từ sê-ri CW cùng tên cho một trong những bộ trang phục siêu anh hùng đẹp nhất trong năm. Do một tai nạn liên quan đến một số hóa chất thí nghiệm và bị sét đánh, The Flash có thể di chuyển với tốc độ siêu phàm. Để chống lại tội phạm và tìm ra kẻ đã giết mẹ mình khi anh còn là một cậu bé, anh sử dụng khả năng đặc biệt của mình. Anh chậm lại một cách vô nghĩa. Flash là một chiến binh tội phạm xuất sắc, người cũng biết cách thể hiện bản thân tốt. Bằng cách sử dụng các hướng dẫn trang phục DIY đơn giản của chúng tôi, bạn có thể đạt được vẻ ngoài lôi cuốn của anh ấy. Bạn thật may mắn vì trang phục của The Flash chỉ có một vài thành phần.

Bạn phát ngán với việc săn lùng trang phục siêu anh hùng của phụ nữ mới mẻ và thú vị? Năm nay, hãy làm điều gì đó khác biệt và hóa trang thành Black Canary từ chương trình Arrow nổi tiếng của đài CW. Black Canary làm việc như một luật sư nổi tiếng vào ban ngày. Cô chiến đấu với tội phạm trên đường phố Starling City vào ban đêm với tư cách là một người cảnh giác tuyệt vời. Cô ấy cũng thỉnh thoảng hẹn hò với Green Arrow, một cựu tay chơi triệu phú đã trở thành siêu anh hùng. Cô ấy, do đó, khá mát mẻ. Để thuận tiện cho bạn, chúng tôi đã đưa ra hướng dẫn trang phục Black Canary để bạn có mọi thứ cần thiết để tạo lại diện mạo cho cô ấy. Bạn biết đấy, có rất nhiều đồ da đen và tóc giả màu vàng liên quan. Và một mặt nạ mắt tuyệt vời.

Chọn Raven từ Teen Titans nếu bạn muốn có một bộ trang phục siêu anh hùng nguyên bản cho bữa tiệc sắp tới của mình. Raven không phải là siêu anh hùng bình thường của bạn; cô ấy đang nghiền ngẫm, bí ẩn và thông minh. Cô ấy tận dụng tốt khả năng ma thuật hắc ám của mình trong khi cố gắng hết sức để duy trì sự bình tĩnh của mình. Trong Titans Tower, Raven về cơ bản là tiếng nói duy nhất của lý trí. Nếu bạn làm theo hướng dẫn của chúng tôi, bạn sẽ có thể sao chép diện mạo nửa Azarathian, nửa quỷ của Raven từ chương trình. Tất cả các phụ kiện bạn cần, bao gồm áo choàng trùm đầu màu tím, bộ tóc giả màu tím, gói bindi pha lê và áo leotard dài tay, đã được chúng tôi lắp ráp. Bạn sẽ nổi bật ở bất cứ đâu nếu bạn ăn mặc như Raven.

Một trong những siêu anh hùng mới nhất của năm có thể là Doctor Strange từ bộ phim bom tấn năm 2016, và giờ đây bạn có thể là một trong những người đầu tiên hóa trang thành anh ấy cho trang phục siêu anh hùng sắp tới của mình. Cựu bác sĩ trở thành võ sĩ phép thuật Doctor Strange. Doctor Strange có được danh hiệu Phù thủy tối cao sau khi học được phép thuật từ “Ancient One” đáng sợ.

Do đó, đây là những bộ trang phục siêu anh hùng tốt nhất rất phổ biến đối với trẻ em và thanh thiếu niên.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*