5 vũ khí biểu tượng hàng đầu trong anime

Rate this post

Hành động là một phần và phần của nhiều animes. Mặc dù tất cả các nhân vật anime trong anime có thể không phải là những người sử dụng vũ khí, nhưng những người mang tính biểu tượng nhất là những người sử dụng chúng. Bí mật đằng sau sự lạnh lùng của họ là vũ khí của họ. Nhưng không phải vũ khí nào cũng tốt nhất. Một số trong số họ làm cho một cái nhìn tuyệt vời chỉ bằng cách tồn tại.

Trong số vô số vũ khí được giới thiệu trong anime, có một số loại nằm ngoài bảng xếp hạng. Những vũ khí này có thể không phải là tốt nhất nhưng chúng có tiềm năng trở thành một. Và câu chuyện đằng sau họ đủ thú vị để khiến họ có một vị trí đặc biệt trong trái tim người xem.

Chúng có thể không phải là thanh kiếm sắc bén nhất hay súng bắn nhanh nhất, nhưng chúng đủ mang tính biểu tượng để được ghi nhớ. Chỉ cần nhắc đến tên của chúng sẽ giúp người ta hình dung ra vũ khí. Và nếu vũ khí được sử dụng bởi một nhân vật mang tính biểu tượng tương tự, sức ảnh hưởng của nó sẽ tăng lên rất nhiều. Đó là lý do tại sao chúng tôi đã tập hợp 5 vũ khí biểu tượng hàng đầu trong anime.

Số 5 Sandai Kitetsu Wielder: Roronoa Zoro Anime: Một miếng

Mặc dù vũ khí mà chúng ta sẽ nói đến là Sandai Kitetsu, nhưng tất cả các Kitetsus đều mang tính biểu tượng theo nghĩa riêng của chúng. Câu chuyện gần đây đã cho chúng ta thấy Nidai Kitetsu nhưng Shodai Kitetsu, người được coi là tốt nhất trong ba người, vẫn là một bí ẩn. Vì vậy, nếu chúng ta nói về Kitetsu, thì chỉ có Sandai Kitetsu là người có một số câu chuyện được biết đến đằng sau nó.

Thanh kiếm này lần đầu tiên được giới thiệu trong câu chuyện ở Loguetown cùng với Yubashiri. Trong khi Zoro đang cố gắng mua hai thanh katana từ một cửa hàng, anh đã tìm thấy thanh Katana bị nguyền rủa này để bán. Chủ cửa hàng, Ipponmatsu, đã cảnh báo Zoro về bản chất xấu xa của Swords nhưng Zoro đã chứng minh giá trị của mình.

Anh ta tung thanh kiếm lên trời và chìa cánh tay ra. Thanh kiếm gần như trượt khỏi cánh tay và xuyên qua sàn gỗ. Hành động này đã cho thấy giá trị thực sự của thanh kiếm Zoro và nó đã là người bạn đồng hành của anh kể từ đó. Bất cứ khi nào Zoro hành động nham hiểm, đối thủ sẽ nhận được Sandai Kitetsu của anh ta.

# 4 Zangetsu

Thợ hàn: Ichigo Kurosaki Anime: Chất tẩy trắng

Bleach là một bộ truyện chứa đầy kiếm. Vì vậy, lẽ tự nhiên là thanh kiếm hoặc Zanpakuto mà nhân vật chính, Ichigo, sử dụng sẽ là sử thi. Và bộ truyện không làm người xem thất vọng về trường hợp này. Zanpakuto của Ichigo, Zangetsu là một Thanh kiếm có tất cả các khía cạnh để làm cho nó trở thành một trong những vũ khí mang tính biểu tượng nhất.

Lần đầu tiên anh thừa kế Zanpakuto của mình từ Rukia. Lúc đó thanh kiếm có dạng trường kiếm. Nhưng khi Ichigo luyện tập, thanh kiếm của anh ấy đã trải qua nhiều lần lặp lại. Và khi sức mạnh Hollow của anh ta được tiết lộ, thanh kiếm đã đạt được hình dạng thực sự của nó, một thanh Katana phương đông. Phần lớn sức mạnh của Ichigo là nhờ thanh kiếm này. Và đó là lý do tại sao thanh kiếm này giữ một vị trí đặc biệt trong trái tim chúng ta.

Cách nó giải phóng chủ nhân tập trung Retsu, không Zanpakuto nào khác có thể chống lại nó. Và với Ichigo màu trắng, dạng linh hồn của Zangetsu, không có giới hạn vật lý nào đối với sức mạnh của Ichigo.

# 3 Kẻ trừng phạt

Thợ hàn: Nicholas D.Wolfwood Anime: Trigun

Có tổng cộng mười Kẻ trừng phạt tồn tại trong vũ trụ Trigun. Nhưng thứ có tác động mạnh nhất là thứ được sử dụng bởi Nicholas D.Wolfwood hay còn gọi là Nicholas the Punisher. Khẩu súng có hình chữ Thập lớn mang lại sự rung cảm mà nó được tạo ra để trừng phạt những kẻ bất lương. Và do đó cái tên Punisher đã đạt được.

Nhưng trộn khẩu súng này với một khẩu thông thường sẽ là một sai lầm lớn. Đó là bởi vì gan có những điểm kỳ lạ khác ngoài hình dạng của nó. Nó là một trong những vũ khí mạnh nhất trong truyện. Điều này có một số tính năng ẩn. Ở phía trước, súng là một khẩu súng máy bình thường. Nhưng ở phía sau, nó là một bệ phóng tên lửa!

Và nếu bạn nghĩ điều đó không đủ đặc biệt thì hãy giữ lấy chỗ ngồi của mình. Thập tự giá chính nó là một hộp đựng vũ khí. Nó có thể chứa tối đa bốn khẩu súng lục Grader 2043 trên mỗi tay

cây thánh giá. Vì vậy, tóm lại, một vũ khí này là một hỗn hợp của mười vũ khí. Và không phải ai cũng có thể có một chiếc vì nó được dành riêng cho giới tinh hoa của Eye of Michael.

# 2 Ngọn giáo của Chủ nhân Longinus: THẦN KINH

Anime: Neon Genesis Evangelion

Với các tài liệu tham khảo trong Kinh thánh, không có gì ngạc nhiên khi loạt truyện Neon Genesis Evangelion có Cây thương hoặc Cây giáo Longinus của riêng mình. Đây là vũ khí được cho là đã giết Chúa Giê-su trong Kinh thánh. Và trong anime, đây là vũ khí đã hạ gục một Thiên thần giống như Chúa, Arael.

Bản thân ngọn giáo đã rất đặc biệt. Nó giống như một cây giáo nhưng hai ngạnh tạo thành tay cầm trong khi chúng quấn vào nhau theo hình xoắn ốc kép. Nhưng ngọn giáo không chỉ giới hạn ở điều này. Nó có đặc tính biến hình giúp nó thay đổi hình dạng theo yêu cầu. Nhân loại đã chạm tay vào thứ vũ khí quái dị này trong Tác động đầu tiên.

Và kể từ khi NERV bảo vệ nó cùng với cơ thể của Liliths. Nhưng khi Arael xuất hiện, ngọn giáo đã xuất hiện. Unit-00 ném ngọn giáo vào Arael và nó xuyên qua trường AT được cho là không thể xuyên thủng. Ngọn giáo đâm vào Areal và hạ gục sinh vật giống như Chúa chỉ trong một phát bắn!

# 1 Người cầm kiếm sát thủ rồng: Ruột Anime: Berserk

Godat, một thợ rèn tài năng ở vùng núi Midland, không bao giờ nghĩ rằng thanh kiếm lớn quá nặng Dragon Slayer sẽ trở thành biểu tượng này. Anh cảm thấy xấu hổ về điều đó cho đến khi gặp Guts, người sử dụng thanh kiếm một cách khéo léo như thể nó nhẹ như lông vũ. Đây là thanh kiếm mà Guts đã sử dụng kể từ khi sống sót sau Eclips và trở thành thanh kiếm định nghĩa anh ta.

Thanh kiếm không có gì đặc biệt, nó vô cùng bình thường. Ngoại trừ kích thước và trọng lượng khổng lồ của nó. Và sự độc đáo này là điều đã làm cho thanh kiếm trở nên hoàn hảo cho người sử dụng nó

Ruột. Khi thanh kiếm được sử dụng, nó trông giống như một chiếc búa có các cạnh được mài sắc. Chỉ với một cú xoay người, nó có thể dễ dàng cắt qua yêu quái.

Đối với nhiều người, thanh kiếm này có thể không phải là biểu tượng vì nó có các thuộc tính cơ bản. Không có sức mạnh siêu nhiên nào bị phong ấn bên trong nó và nó trông cũng khá bình thường. Tuy nhiên, đối với những người theo dõi anime khó tính, Dragon Slayer là thanh kiếm tốt nhất vì đây là thanh kiếm định nghĩa Guts.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*