Tự Làm – Tập 9 – Serufu Chứng Minh Giá Trị Của Mình

Rate this post

Với mọi thứ đã sẵn sàng, một việc còn lại phải làm là sắp xếp mọi thứ lại với nhau.

Bạn có thể thắc mắc tại sao Miku lại chú ý đến những tiếng động lớn ở nhà Serufu. Nó trở nên rõ ràng khi cô ấy mời câu lạc bộ DIY và Miku đến.

Cuối cùng thì kỳ thi giữa kỳ cũng kết thúc. Dù bạn có tin hay không thì tôi cũng ngạc nhiên rằng Serufu, mặc dù tính cách hơi ngổ ngáo, nhưng vẫn đạt điểm cao thứ ba trong lớp. Điều đó rất đáng ngạc nhiên, ít nhất, nhưng cô ấy không thể vào được trường công nghệ cao bên cạnh. Tất nhiên, Takumi đứng đầu lớp, điều này không có gì đáng ngạc nhiên vì cô ấy là một con mọt sách.

Đối với Juliet, cô ấy có 4thứ tự nơi, chủ yếu là vì tiếng Nhật của cô ấy. Tôi thấy buồn cười khi cô ấy phàn nàn về ba hệ thống chữ viết. Đối với một người tự học tiếng Nhật, tôi không đồng ý rằng họ khó. Nhưng, tất nhiên, viết là một câu chuyện khác, vì tôi hiếm khi viết những ngày này. Mặc dù vậy, trong khi chữ Hán là phần thử thách nhất của tiếng Nhật, bạn sẽ quen dần sau một thời gian. Tuy nhiên, tôi có thể hiểu tại sao cô ấy thất vọng, vì cô ấy đã viết sai chữ Háncho trường học. Vì vậy, cô đã áp dụng cho một trong những sai lầm.

Mặt khác, mặc dù học ở một trường ưu tú, nhưng điểm số của Kokoro không cao lắm. Đối với Rei, điểm của cô ấy ở mức trung bình. Người ta cho rằng tiện dụng là điểm mạnh của cô ấy hơn là học thuật.

Juliet chỉ ra điều hiển nhiên về tình cảm của Miku dành cho Serufu.

Dù bằng cách nào, với việc Serufu mời câu lạc bộ DIY đến nhà cô ấy để cho họ xem thứ gì đó, chúng tôi biết Miku sẽ được chú ý. Juliet đề cập đến những gì Serufu đang cố gắng thực hiện. Miku đọc được suy nghĩ của Serufu và nghĩ rằng Serufu đang xây một ngôi nhà cho chú lợn cưng của cô ấy. Cô ấy muốn tự mình làm điều đó để chứng minh rằng cô ấy có ích cho câu lạc bộ DIY. Rốt cuộc, cô ấy cảm thấy hơi hụt hẫng sau khi không món đồ nào cô ấy làm ra bán được.

Miku cuối cùng cũng hành động như tsundere đối với Juliet sau khi cô ấy nói ra điều hiển nhiên.

Tất nhiên, Juliet biết điều gì đó mà Miku sẽ không thừa nhận. Yep, Miku nói rằng Serufu nên bỏ mặc những việc cô ấy không thể làm trước khi tự đính chính bằng cách nói người khác. Yep, Juliet lợi dụng điều này bằng cách nói Serufu là bạn thân nhất của Miku và Miku nên thành thật hơn với chính mình. Đúng như dự đoán, Miku đã không hài lòng với điều này và ném nước vào Juliet khi cô ấy có dầu gội trên tóc.

Yep, Miku được gắn thẻ một cách đáng ngạc nhiên.
Serufu muốn chứng minh rằng cô ấy có thể tự xây dựng thứ gì đó.

Ngày hôm sau, câu lạc bộ DIY đã đến cùng với Miku. Serufu cho thấy những gì cô ấy đang làm trong sân, xây một ngôi nhà cho con lợn cưng của mình. Cô ấy thậm chí còn chuẩn bị sẵn vật liệu và thiết bị. Nhưng, tất nhiên, Serufu đã phải vật lộn để tạo ra ngôi nhà khi cô ấy cắt gỗ sai kích cỡ và xây dựng ngôi nhà. Ngay cả sau khi Serufu dựng lại mái nhà bị vẹo và nghĩ rằng nó ổn, con lợn vẫn không chấp nhận.

Serufu đã làm rất tốt, cho đến phần này.

Khi Serufu không thể sử dụng ghép hình, họ không thể không lao vào để ngăn cô ấy lại. Rất may là cô ấy không bị thương, nhưng Miku đã đúng khi Serufu muốn tự mình xây dựng nó. Rốt cuộc, Serufu muốn chứng minh rằng cô ấy rất hữu ích vì cô ấy tin rằng mình vô dụng và vụng về.

Serufu mất tự tin vào bản thân.
Rốt cuộc, đó là một nỗ lực của nhóm.

Tuy nhiên, các thành viên khác không nghĩ rằng Serufu là vô dụng. Rốt cuộc, mang lại rất nhiều ý tưởng hay, và Juliet chỉ ra rằng Miku tin vào điều này. Tất nhiên, họ cũng đề cập rằng DIY là nỗ lực của cả nhóm. Với sự giúp đỡ của mọi người, cuối cùng họ đã hoàn thành ngôi nhà. Hóa ra đó là những gì Serufu đã tưởng tượng.

Vâng, chúng ta thấy Miku thậm chí còn rã đông hơn khi cô ấy nhớ lại những gì Serufu đã nói khi cô ấy tặng chiếc chuông gió mà cô ấy đã làm cho cô ấy trong thời thơ ấu. Trong khi Miku nói rằng cô ấy có nhiệm vụ phải làm, cuối cùng cô ấy đã rã đông? Cuối cùng cô ấy sẽ sớm tham gia câu lạc bộ DIY chứ? Chúng ta sẽ sớm biết thôi, nhưng tôi có cảm giác tốt là cô ấy sẽ làm được.

Serufu rất mong được xây dựng nơi ẩn náu bí mật đó.
Ai đó rõ ràng đã làm hỏng việc ở đây.

Dù bằng cách nào, câu lạc bộ DIY có tất cả các nguồn cung cấp để bắt đầu xây dựng nơi ẩn náu bí mật. Đáng buồn thay, ai đó đã vặn và đặt khúc gỗ tốt gần đống rác cháy được. Đúng, về cơ bản họ đã đốt hết gỗ để làm nơi ẩn náu bí mật. Điều này có nghĩa là dự án bị tiêu diệt? Tuy nhiên, tôi tự hỏi ai đã làm hỏng chuyện này để gây ra chuyện này. Chúng ta chỉ có thể tìm ra thời gian tới.

Phản hồi của bạn là gì?

0 phản hồi

Yêu và quý

Yêu và quý

0

Giống

Giống

0

Ngạc nhiên

Ngạc nhiên

0

ha ha

ha ha

0

tư duy

tư duy

0

Buồn

Buồn

0

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*