Tự tay làm – Tập 7 – Đi chơi và tự làm tại nhà Chủ nhiệm CLB

Rate this post

Rõ ràng, ngồi trong một căn phòng nóng ẩm vào mùa hè không dễ chịu chút nào.

Trong khi bên ngoài trời đang mưa, các cô gái dường như gặp khó khăn trong việc hoàn thành công việc cho đến khi Rei mời họ đến chỗ của cô ấy.

Trong tập trước, Miku thấy trời bắt đầu mưa khi cô ấy cố gắng chống lại sự cám dỗ của DIY. Rõ ràng, mùa mưa cuối cùng đã đến, điều này khiến Takumi và Serufu gặp khó khăn trong việc làm khô nhựa cây bằng tia cực tím. Không chỉ vậy, Juliet rõ ràng đang phàn nàn về độ ẩm và độ nóng của hội quán, trong khi Kokoro sử dụng một chiếc quạt di động. Rất may, Rei quyết định mời họ đến nhà cô ấy để đi chơi và chế tạo đồ đạc. Những mặt hàng không thể bán được mà cửa hàng phần cứng của gia đình cô ấy không thể sử dụng đều có sẵn để họ sử dụng.

Miku không phải là một fan hâm mộ lớn của sukonbu.

Vào đêm trước chuyến thăm, có vẻ như Miku đã chuẩn bị đồ ngọt để Juliet tặng Rei. Cô ấy đã đưa một Baumkuchen cho cô ấy. Tuy nhiên, thật buồn cười khi thấy phản ứng của Miku khi cô ấy nếm thử sukonbu. Xét cho cùng, tôi tin rằng việc tặng quà cho người họ đến thăm là một phong tục. Kokoro, Serufu và Takumi cũng mua đồ ngọt. Miku không thích mùi vị của sukonbumặc dù Juliet và Serufu thì có.

Các cô gái thích thú khi nhìn quanh cửa hàng kim khí mà gia đình Rei có.
Ngoài ra, họ xem qua những thứ không thể bán được.
Mặc dù Rei là một cô nàng tomboy nhưng căn phòng của cô ấy trông giống như những gì một nữ sinh trung học điển hình sẽ có.
Đúng, đây là khoảnh khắc tuyệt vời của Takumi và Rei khi họ nói về cuốn sách yêu thích của mình.

Đúng như dự đoán, các cô gái đã ghé thăm cửa hàng kim khí của gia đình Rei. Họ ngạc nhiên trước số lượng vật tư DIY và công cụ phần cứng, đã gặp cha của Rei và nhìn thấy những món đồ không thể bán được mà họ có thể sử dụng. Họ cũng nhìn thấy phòng ngủ của cô. Mặc dù Rei là một cô nàng tomboy nhưng phòng ngủ của cô ấy trông rất nữ tính. Vì vậy, tất nhiên, cô ấy đã xây dựng nhiều thứ khác nhau trong phòng của mình, bao gồm cả giá sách mà Serufu đã làm hỏng. Không chỉ vậy, cô ấy có một bộ sưu tập truyện tranh hoàn chỉnh về Truyện tranh Himawari, đó là bộ truyện yêu thích của Takumi. Tất nhiên, họ không dành cả ngày để thảo luận về bộ truyện.

Serufu làm dây chuyền.
Đúng như dự đoán, bánh quy của Rei không ngon lắm.
Kokoro không gặp vấn đề gì khi ăn hết tem.

Tôi phải thừa nhận rằng, thật tuyệt khi xem cách họ làm chiếc vòng cổ với thiết kế bãi biển ở phần bên trong của vỏ sò bằng nhựa thông và các thứ khác. Ngoài ra, Juliet cũng làm giá đỡ máy tính bảng. Kokoro cũng tạo ra một giọt cà phê nhỏ giọt. Sau đó, các cô gái nghỉ giải lao, và Rei thậm chí còn nướng bánh quy. Tôi thấy buồn cười khi thấy phản ứng của Serufu và Takumi khi cô ấy nếm thử. Nó đã được nấu chưa chín, nhưng họ không thể nói bất cứ điều gì sai về nó vì họ sợ làm Rei khó chịu. Ngoài ra, Rei tiết lộ rằng bố mẹ cô ấy cũng làm như vậy. Điều buồn cười là Kokoro đã ăn chúng mà không phàn nàn, vì vậy rõ ràng là nó đã đi đâu.

Miku lại hành động như một con cá nóc.
Câu hỏi đặt ra là liệu các cô gái có thể bán hết hàng trong kho không? Chúng ta sẽ tìm hiểu lần sau.

Dù bằng cách nào, họ đã có một chuyến thăm rất hữu ích khi đêm đó Juliet nói với Miku rằng cô ấy sẽ làm việc tại chỗ của Rei sau giờ học. Tất nhiên, Miku trở lại với cô ấy tsundere bằng cách nói rằng cô ấy không quan tâm đến DIY. Thật khó để tin rằng kể từ lần trước, có vẻ như cô ấy đã rất thích nó. Đã đến lúc từ bỏ hành động rồi. Rất may, có vẻ như các cô gái đã làm đủ thứ để bán trực tuyến. Họ có thể bán hết tất cả những thứ họ làm ra không? Dù bằng cách nào, có vẻ như kế hoạch ẩn náu bí mật của họ đang diễn ra suôn sẻ.

Phản ứng của bạn là gì?

0 phản hồi

Yêu và quý

Yêu và quý

0

Giống

Giống

0

Ngạc nhiên

Ngạc nhiên

0

ha ha

ha ha

0

tư duy

tư duy

0

Buồn

Buồn

0

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*