Yu-Gi-Oh 5D’s Ep 62 – 64

Rate this post

Đã đến lúc diễn ra trận chiến cuối cùng của Dark Signers Arc, và không ai ngạc nhiên, Godwin là trùm cuối của sự kiện.

Về cơ bản, anh chàng quyết định mình cần phải trở thành Thần để thay đổi vận mệnh, và tìm cách kiểm soát cả hai vị Thần trong cơ thể mình, vâng, bao gồm cả ác quỷ. Anh ấy nghĩ rằng cách tốt nhất để thay đổi vận mệnh là trở thành một vị thần, hủy diệt thế giới và sau đó tạo lại nó từ đầu. Chắc chắn bạn thân, điều đó sẽ diễn ra tuyệt vời!

Sau đó là cốt truyện về những gì đã thực sự xảy ra với Rudger, và nó hóa ra khá lộn xộn. Cuối cùng, cơ thể của anh ta được chọn để làm “chiến trường” cho cuộc chiến giữa Dark Signers và The Crimson Dragon’s Signer. Vì vậy, không có gì lạ khi anh ta trở nên vặn vẹo và rối tung lên, thật không may, Dark Signer đã chiến thắng trong trận chiến nội bộ và giải phóng thảm họa Zero Reverse. Anh ta đã chặt cánh tay sở hữu dấu ấn của Rồng đỏ thẫm và giao nó cho Rex (Godwin) với hy vọng rằng họ có thể tìm ra cách thách thức số phận của mình và phá vỡ vòng lặp. Nhưng dù sao đi nữa, hóa ra toàn bộ việc chặt cánh tay của anh ấy không thực sự thành công vì có một vấn đề: Godwin có kế hoạch khác. Khi đến thăm anh ấy, anh ấy đã cố tình thua anh ấy trong một trận đấu tay đôi, tiết lộ rằng anh ấy có niềm tin trong đầu rằng vì anh trai của anh ấy sẽ không thể đánh bại Yusei, cách duy nhất để thay đổi vận mệnh là tự mình trở thành Thần. và đó là cách chúng tôi có được sự sắp xếp điên rồ này với việc Godwin sở hữu cả dấu ấn của Dark Signer và Crimson Dragon.

Cuối cùng, họ đã đánh bại Godwin, người hiện đã chết cùng với anh trai của mình, và những Dark Signer khác đều được hồi sinh và có cơ hội sống thứ hai. Misty đã đi Paris, Bommer và Kiryu cũng đang đi du lịch và dự kiến ​​​​sẽ không quay lại sau một thời gian, còn Carly thì trở lại bình thường ngoại trừ không có ký ức về những gì đã xảy ra sau khi cô ấy trở thành Dark Signer… Chờ đã, điều đó có nghĩa là cô ấy không nhớ mình đã bị giết sao? Tôi không thể nhớ nếu điều đó đã từng được giải quyết… Chà, tôi đoán chúng ta sẽ tìm ra. BẤT CỨ LÚC NÀOvẫn còn một điều đáng tiếc rằng lời thú nhận đã bị lãng quên.

Điều đó nói rằng, thật vui khi thấy mọi người quay trở lại những ngày yên bình hơn và có cơ hội bắt đầu lại. Phần kết thúc với cảnh Jack, Crow và Yusei đều nhìn chằm chằm vào đường cao tốc mới được xây dựng nối Satellite và Neo Domino một lần nữa. Với việc Vệ tinh không còn bị cắt đứt, giờ đây nó mang đến cơ hội và sự phát triển, đánh dấu một bước ngoặt lớn cho những công dân của nó, những người đã bị bỏ rơi quá lâu. Bạn thực sự có thể thấy gánh nặng khổng lồ đã trút bỏ khỏi vai Yusei như thế nào khi anh ấy nhìn qua những cây cầu mới được xây dựng sau tất cả những gì anh ấy đã trải qua.

Vì vậy, trận chiến cuối cùng này đã diễn ra tốt như thế nào sau ngần ấy năm? Hmmm, tôi sẽ không nói dối rằng trận chiến cuối cùng này không diễn ra lâu như tôi mong đợi, nhưng một lần nữa, khi nhìn lại, có vẻ như tôi cũng đã nghĩ rằng trận chiến này hơi mờ nhạt. Tôi nghĩ rằng một phần lớn của nó liên quan đến thời điểm khá buồn cười khi bắt đầu những câu chuyện hậu trường với các nhân vật, ‘LẦN LƯỢT CỦA TÔI– BÂY GIỜ ĐÂY LÀ CÂU CHUYỆN LẠI CỦA TÔI!’ Tôi nghĩ… Làm thế nào tôi nên đặt nó… Nó loại phá vỡ sự đắm chìm của trận chiến? Giống như, được rồi, chuyện nghiêm túc đang diễn ra, Vua của Địa ngục ĐANG TIẾP CẬN, nhưng trước tiên hãy nói về quá khứ của chúng ta! Điều đó không có nghĩa là nó không quan trọng, vì điều quan trọng là các anh hùng của chúng ta phải hiểu động cơ lớn đằng sau hành vi của kẻ phản diện và cách họ có thể chấm dứt nó.

Phần khác, thứ để lại mùi vị khó chịu trong miệng là thực tế là Crow tất nhiên, có vai trò lớn hơn trong cuộc chiến này so với hai Crimson Signer còn lại (Rua/Ruka và Aki). Chắc chắn rằng họ không có D-Wheel của riêng mình để tham gia, nhưng có có thể đã có những cách khác để thu hút họ tham gia nhiều hơn ngoài việc chơi ở vị trí hỗ trợ trong nền. Tuy nhiên, nó được thiết lập theo cách này để giải thích tại sao Crow lại thừa kế Đuôi rồng từ Yusei và Yusei thừa kế Đầu rồng từ cánh tay của Rudger. RIP Rua, đứa trẻ đã tham gia Fortune Cup và chống lại Demak, và Crimson Dragon đã không công nhận cậu ấy… Đó là một người bạn thô lỗ.

Cuối cùng, mục đích chính của việc Crow tham gia vào cuộc chiến này thực sự là để liên kết bí ẩn chưa được giải đáp về D-Wheeler huyền thoại đã bay khỏi Cầu Daedalus (là Godwin). Rốt cuộc, chính anh ấy là người đã chia sẻ câu chuyện với chúng tôi ngay từ đầu, và tại sao truyền thuyết lại mang đến cho họ hy vọng và cảm hứng để theo đuổi ước mơ của mình bằng cách thay đổi hiện trạng.

Ngoài ra, tôi vẫn cảm thấy Dark Signer Arc là một mùa tuyệt vời. Có rất nhiều khoảnh khắc căng thẳng, cũng như rất nhiều thương tích và tử vong (mặc dù không phải là vĩnh viễn). Tôi cảm thấy như phần này đã làm một công việc tuyệt vời cho phép phát triển và làm sáng tỏ cốt truyện của các nhân vật của Yusei, Jack và Aki. Chúng tôi đã biết Yusei luôn bị gánh nặng như thế nào bởi bi kịch và mất mát xảy ra sau Zero Reverse vì biết rằng cha anh ấy trước đây là một trong những Nhà nghiên cứu chính của dự án Momentum. Đó là một việc lớn đối với anh để cuối cùng trút hết nỗi đau và cảm giác tội lỗi mà anh đã mang trong lòng bấy lâu nay. Thậm chí có thể có một khoảnh khắc ngắn ngủi để gặp gỡ linh hồn của cha mình khi những người chết cố gắng kéo anh ta xuống cùng với họ đã có thể trút bỏ rất nhiều gánh nặng khỏi vai anh ta. Tuy nhiên, đó không phải là diễn biến cảm xúc duy nhất mà Yusei phải đối mặt. Anh ấy cũng phải đối mặt với quá khứ của Team Satisfaction, và giải tỏa hiểu lầm hình thành giữa anh ấy và Kiryu. Anh ấy chỉ đang cố gắng cứu Kiryu và ngăn anh ấy làm điều gì đó vô cùng ngu ngốc, vậy mà Kiryu lại nghĩ rằng anh ấy đã phản bội mình.

Nói về sự hài lòng của đội, tôi nghĩ đây thực sự là cốt truyện yêu thích của tôi trong phần này. Nó cho chúng tôi cơ hội để xem Yusei, Jack và thậm chí cả Crow như thế nào khi họ đang trong giai đoạn trở thành thành viên của một băng đảng như một nguồn giải trí và một việc gì đó để làm. Nó cũng cho chúng ta cơ hội để xem điều này đã đóng góp như thế nào vào các kỹ năng mà Yusei có ngày nay, chẳng hạn như khả năng chiến đấu của anh ấy, nhưng quan trọng nhất là tại sao anh ấy lại tập trung vào việc bảo vệ và trân trọng các mối quan hệ. Vào thời điểm đó, Yusei cảm thấy như mình đã làm Kiryu thất vọng khi bỏ mặc anh ấy vào thời điểm tồi tệ nhất có thể với hy vọng đủ để ngăn cản anh ấy.

Đối với Jack, anh ấy vẫn đáng ghét như mọi khi, nhưng cách anh ấy cư xử trong Team Satisfaction thực sự cho thấy quan điểm của Jack về việc anh ấy chưa bao giờ thực sự quan tâm đến việc trở thành một phần của nhóm, nhưng bằng cách nào đó anh ấy thực sự không thể thoát khỏi nó. Tuy nhiên, Carly đã trở thành một ngoại lệ hiếm hoi đối với quy tắc này, như định mệnh đã an bài, cô ấy đã ở đó vì anh ấy khi anh ấy đang cố gắng tìm ra những việc phải làm với bản thân sau khi mất đi danh hiệu Vua. Kết quả là cô ấy trở thành người mà anh ấy yêu, và lần đầu tiên chúng ta thấy Jack đặt lợi ích của ai đó lên trên bản thân mình. Anh ấy vô cùng đau khổ khi tìm thấy chiếc kính của Carly, và quyết tâm cứu cô ấy khi phát hiện ra cô ấy đã trở thành Dark Signer. Cuối cùng, cô đã cứu anh ta khi anh ta liều lĩnh quyết định rằng họ sẽ đi xuống cùng nhau. Và chúng ta đã thấy Jack nhắc lại tình yêu của anh ấy dành cho cô ấy trong trận chiến chống lại Godwin, khẳng định rằng chính vì cô ấy mà anh ấy vẫn đang chiến đấu (thật buồn cười khi bạn nghĩ về việc anh ấy tiếp tục nói về việc anh ấy không quan tâm đến Thần và Trái phiếu trước đó như thế nào haha).

Và cuối cùng là Aki. Cô ấy đã đi một chặng đường dài từ Fortune Cup, bắt đầu bằng việc đặt niềm tin vào Yusei và có thể hòa giải với gia đình cô ấy. Đây không phải là bước tiến lớn nhất khi nói đến việc chữa lành vết sẹo của cô ấy. Rốt cuộc, chính cha mẹ cô ấy là người chịu trách nhiệm coi cô ấy như một con quái vật và tạo ra sự rạn nứt giữa họ bằng cách đuổi cô ấy đến Học viện Duel, nơi cô ấy chỉ càng trở nên bị cô lập bởi các đồng nghiệp của mình. Tuy nhiên, giống như Yusei, cô ấy cũng phải đối mặt với trận chiến thứ hai, và đó cuối cùng là cần phải thoát khỏi ảnh hưởng của Divine. Thật không may, Misty đã không thể giết anh ta trong lần đầu tiên, vì vậy tên khốn đó đã quay lại và giải phóng sức mạnh của Aki và biến cô ấy thành một con rối mà anh ta luôn có ý định lợi dụng cô ấy. May mắn thay, Misty đã có thể giết anh ta vào lần thứ hai khi cô bắt được anh ta sau khi Yusei vạch mặt anh ta vì tội giết anh trai cô. Tuy nhiên, thật đáng tiếc khi cô ấy không thể có vai trò lớn hơn trong trận chiến cuối cùng chống lại Godwin này.

Tất nhiên Rua và Ruka cũng có những khoảnh khắc tỏa sáng. Tất nhiên, phần hay nhất là được chứng kiến ​​họ chiến đấu cùng nhau chống lại Demak, điều đó thực sự lành mạnh. Về phần Crow, thì… ý tôi là, tôi đoán là anh ấy ổn. Anh ấy cũng đã có một số khoảnh khắc tuyệt vời trong phần này, với mức độ anh ấy quan tâm đến bọn trẻ và những thứ khác, nhưng có thể hiểu được, cách anh ấy bị cuốn vào các cuộc chiến mặc dù bản thân không phải là người ký kết vẫn khiến tôi cảm thấy hơi khó chịu về điều đó. Đừng hiểu sai ý tôi, tôi không ghét anh chàng đó, anh ấy là một chàng trai tốt và có tính cách nhưng… bạn hiểu ý tôi chứ? Dù sao thì, giờ anh ấy đã có được dấu ấn nên anh ấy chính thức là một phần của Biệt đội Rồng Đỏ.

Dù sao đi nữa, đó là phần kết thúc cho Phần 2! Vâng! Hai mùa xuống, ba để đi!

Như đã đề cập trong mục trước, kể từ Phần 3, tôi đang tìm cách đưa nó vào định dạng khác (Đánh giá tổng thể theo mùa trái ngược với Đánh giá theo đợt như tôi đã làm gần đây, mặc dù điều đó có thể thay đổi nếu tôi không hài lòng với kết quả diễn ra) chủ yếu là vì Phần 3 có nhiều của các tập phim tập trung vào nhân vật phụ hoặc nhân vật phụ không có hậu ở giữa quá trình xây dựng phần tiếp theo. Vì lý do đó, bảo hiểm này sẽ được giữ lại cho đến khi có thông báo mới. tôi cần nhiều thời gian để thử và viết các bài viết tổng thể dành riêng cho mỗi Phần 3 Phần 4. Vì gần đây cuộc sống trở nên bận rộn hơn, tôi không biết mình sẽ mất bao lâu để làm điều đó, nhưng tôi có ý tưởng về cách mình muốn thực hiện với hy vọng đẩy nhanh quá trình. Trong bài đăng trước, tôi đã đưa ra một ước tính đầy hy vọng về thời điểm tôi có thể phát hành phạm vi bảo hiểm của Phần 3 và Phần 4 trong khoảng thời gian từ Mùa hè năm 2023 đến Mùa thu năm 2023, nhưng do khối lượng công việc của tôi tăng lên vào tuần trước, nên tôi sẽ cho là vậy cuối cùng có thể phải hoàn thành vào đầu năm 2024 (không phải những gì tôi hy vọng hoặc, nhưng nó có thể không thể tránh khỏi). Dù sao đó cũng là tình hình hiện tại, nhưng tôi chắc chắn sẽ để lại thông báo cập nhật trong Bản xem trước theo mùa khi các bài đăng sẵn sàng được phát hành.

Bản phát hành mục tiếp theo: TBA – Dự kiến ​​từ Mùa hè 2023 – Mùa đông 2024

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*