5 Anime mâu thuẫn với Hotties

Rate this post

Crow thật là một tác phẩm hấp dẫn

Lần cuối cùng tôi đăng danh sách là khi nào? Tôi phải cảm ơn ai đó trong đời vì nguồn cảm hứng ở đây, tôi không nhận công đâu ahaha.Gần đây ai đó gần gũi trong cuộc sống của tôi đã hoàn thành việc say xỉn Tấn công người khổng lồ lần đầu tiên và một điểm không thể nhầm lẫn được đưa ra về một nhân vật mà tôi thấy mâu thuẫn. Tôi chắc rằng bạn đã có thể đoán được đó là ai nhưng phản ứng của người này cũng giống như tôi và bạn tôi khi chơi bingeing mùa bốn. Sau đó, cuộc trò chuyện này khiến tôi nghĩ về những nhân vật trong nhiều năm mà tôi thấy vô cùng nóng bỏng nhưng họ lại mâu thuẫn theo một cách nào đó. Không có thứ tự cụ thể nào ở đây.

5. Eren Yaeger (Tấn công Titan)

Vâng cái này KHOẢNG KHĂC. ĐỨC CHÚA TRỜI ĐAMN MOMENT. Điều đó đã thay đổi nhận thức của tôi về Eren. Chú chuột nhỏ tinh ranh nhưng khả năng đứng dưới con mắt quan sát của người khác là một yếu tố nóng bỏng. Tôi yêu tôi Một chiếc áo khoác và một số cảnh cơ bụng luôn ngon lành nhưng Eren tung ra điều này giống như ở một cấp độ hoàn toàn khác. Không thể quên ký ức yêu thích của tôi và tôi và bạn tôi hàm gần như chạm đất, hàm của tôi cố gắng bật ra khỏi cảnh chúng tôi vừa chứng kiến. Cụm từ đầu tiên của tôi là: BRAT WENT HOT WTF. Ngay cả bây giờ khi nhìn thấy điều này, chính sự hồi tưởng đó vẫn tràn ngập trong tôi và sẽ làm như vậy trong suốt phần đời còn lại của tôi. LÀM THẾ NÀO LÀM THẾ NÀO LÀM THẾ NÀO để một nhân vật nhõng nhẽo mà tôi không bao giờ kể lể về phần lớn thời gian lại đột nhiên xuất hiện trong danh sách mâu thuẫn của tôi. Một quả bom nhân vật đã nổ vào Eren và biến anh ta thành một thứ gì đó để ghi nhớ và chú ý đến, đó là những gì đã xảy ra ở đây.

4. Vegeta (Dragonball Z)

Vegeta gần như là một trường hợp khác giống như Eren nhưng chỉ khác là nó không xảy ra quá đột ngột và Vegeta thực sự đã chết tiệt. Tôi nhớ khi xem các tập phim ngẫu nhiên đầu tiên tham gia Dragonball Z, sự căm ghét là có thật vì đã tức giận ở đây nhưng dòng dõi siêu saiyan và niềm tự hào đã là động lực thúc đẩy Vegeta trong nhiều năm. Dẹp tất cả những thứ đó ra và bên dưới là một phía mà chính anh cũng không biết đang ở đó. Vegeta cuối cùng phát hiện ra như tôi sẽ gọi là mặt “con người” của anh ấy đã khiến anh ấy trở thành một nhân vật thậm chí còn tốt hơn ngay cả với cái đầu nóng như đạn đạo của mình. Đó là một tấm lưới tuyệt vời cho anh ấy. Tất cả chỉ khiến anh ấy trở nên nóng bỏng hơn và tôi nghĩ khoảnh khắc của tôi về anh ấy đã thay đổi mãi cho đến khi trong mùa giải năm trò chơi di động, nơi anh ấy bắt đầu trở thành một cầu thủ của đội. Vegeta là một người lớn đối với một đối tượng hấp dẫn đối lập với tôi.

3. Kurogane (Biên niên sử Tsubasa)

Đã quá lâu kể từ khi tôi nhìn thấy Biên niên sử Tsubasa ahh thật tuyệt vời với loạt phim này, hãy thật tuyệt vời cho một bản làm lại vào một ngày nào đó. Kurogane có tất cả các phẩm chất của một hottie anime tuyệt vời, có kỹ năng, bản chất độc lập đối với mọi người, lấy bản thân làm trung tâm. Tất cả những gì bạn mong đợi được yêu nhưng bộ não của bạn không thể hiểu được. Kurogane là một ninja đến từ tương lai và được chính công chúa của mình gửi về quá khứ để tìm hiểu một vài điều về cuộc sống. Kurogane bị mù quáng bởi thứ gọi là ích kỷ và trải qua quá trình trưởng thành khá chậm chạp để đạt đến mức độ đồng cảm với người khác và đồng đội. Anh ấy là một ví dụ tuyệt vời đối với tôi như là một đối tượng hấp dẫn mâu thuẫn nhưng cuối cùng lại khiến người khác trở nên mâu thuẫn hơn nhưng dù sao thì bạn vẫn yêu họ.

4. Orga (Gundam Iron Blooded Orphans)

Nếu đã từng có một nhượng quyền thương mại với các đặc điểm trái ngược nhau, thì đó sẽ là một trò gundam. Có cả một mảng nhưng nổi bật nhất đối với tôi là Orga. Iron Blooded Orphans là Gundam khác biệt khi được phát sóng vào năm 2017, các phi công mồ côi tạo dấu ấn riêng, nói không với người lớn xung quanh và mở ra một con đường mới cho chính mình. Orga có con chip lớn nhất, gánh nặng trên vai anh ta phải gánh, trở thành người lãnh đạo và đối phó với mớ hỗn độn mà những người khác sẽ không thể đảm đương được. Những đứa trẻ mồ côi này chỉ ở độ tuổi thiếu niên từ 13 đến 17, tôi nghĩ Orga mới 17 tuổi và có rất nhiều khoảnh khắc hỗn hợp giữa đứa trẻ Orga và một nhà lãnh đạo không biết sợ hãi. Sự chia rẽ này là những gì tôi thấy khiến anh ấy trở thành một đối tượng hấp dẫn đối lập với tôi, Orga có sự cân bằng tuyệt vời, tôi yêu nó nhưng bây giờ tôi sẽ lặng lẽ tự nhủ rằng anh ấy kém tuổi tôi.

5. Kureno (Giỏ trái cây)

Bây giờ không chỉ ồn ào, giận dữ mâu thuẫn với những nóng nảy khiến bạn thất vọng mà những điều trầm lặng mới là điều tồi tệ nhất. Kureno tôi thấy khá bực bội khi Giỏ trái cây không phải vì tính cách của anh ta mà là hành động của anh ta. Có ý định tốt không phải lúc nào cũng là câu trả lời và chúng gây hại nhiều hơn là có lợi cho anh ta. Kureno có tất cả những phẩm chất nóng bỏng tuyệt đẹp của một người chu đáo, tốt bụng, chu đáo nhưng bên dưới là những làn sóng mâu thuẫn từ từ thoát ra vào các kịch bản khác nhau. Thật buồn cười cho tôi khi nói rằng anh ấy thực sự là vị trí số một cho hầu hết các đối tượng dễ gây mâu thuẫn, à đó luôn là những người trầm lặng.


Bạn có nhân vật nào bạn thấy mâu thuẫn và nóng cùng một lúc không? Nếu bạn làm vậy, hãy bình luận điều đó xuống bên dưới và chúng ta có thể nhầm lẫn với nhau.

Thật sự rất vui khi viết lại một danh sách nhưng tôi hy vọng danh sách tiếp theo sẽ là một đề xuất anime, tôi đã lên kế hoạch trong một thời gian.

Hẹn gặp lại các bạn trong những bài viết tiếp theo!

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*