Được đánh dấu bởi PC Cast & Kristen Cast (Ngôi nhà bóng đêm #1)

Rate this post

Tiếp theo trong danh sách phiên âm sách của chúng tôi là đánh dấu bởi PC và Kristen Cast! Một nhóm mẹ con gái, nếu tôi nhớ không nhầm, đã viết bộ truyện tuyệt vời này về ma cà rồng, các vị thần và hiện thân của ác quỷ! Tôi đã nhìn thấy những cuốn sách này xung quanh một thời gian trước khi thực sự kiểm tra một cuốn để đọc. Cá nhân tôi đã tránh nó vì tôi nghĩ nó sẽ là một thể loại sách lãng mạn về ma cà rồng rác rưởi, nhưng tôi đã được chứng minh là sai. tôi đã đến để thưởng thức ngôi nhà của đêm loạt vô cùng lớn và đã theo kịp nó đến một điểm. Bây giờ chúng ta hãy chuyển sang đánh giá! Cảnh báo, sẽ có spoilers, tôi không thực sự là một đứa trẻ không có spoiler.

————————————————– —————————

Ngày 23 tháng 9 năm 2011

Sau khi Kẻ theo dấu ma cà rồng Đánh dấu cô bằng hình trăng lưỡi liềm trên trán, Zoey Redbird, 16 tuổi bước vào Ngôi nhà của bóng đêm và biết rằng cô không phải là một đứa trẻ bình thường. Cô đã được Nữ thần ma cà rồng Nyx đánh dấu là đặc biệt và có khả năng tương thích với cả năm nguyên tố: Không khí, Lửa, Nước, Đất và Thần. Nhưng cô ấy không phải là thành viên non trẻ duy nhất ở Ngôi nhà của bóng đêm có sức mạnh đặc biệt. Khi cô phát hiện ra rằng thủ lĩnh của Những cô con gái bóng tối, câu lạc bộ ưu tú nhất của trường, đang lạm dụng những món quà do Nữ thần ban cho mình, Zoey phải nhìn sâu vào bản thân để có can đảm nắm lấy vận mệnh của mình—với một chút giúp đỡ từ những người bạn ma cà rồng mới của cô (hoặc Đàn Mọt Sách, như Aphrodite gọi chúng).

Được rồi, vậy… cô ấy… và đây không phải kiểu ghi dấu như bạn thấy trong Hoàng hôn… dấu ấn này không phải là bất kỳ… Hoàng hôn tri kỷ và những thứ khác. Cái này ghi dấu ấn, cô ấy làm với bạn trai cũ của mình, Heath. Khi cô ấy in dấu lên anh ấy, đó là… cô ấy, khi cô ấy nếm máu của anh ấy… nó khiến anh ấy… đó là lý do tại sao cấm uống máu người đối với những ma cà rồng này, nó khiến chúng in dấu lên con người. Cũng có thể… một ma cà rồng trưởng thành có dấu ấn với một ma cà rồng non.

Trong cuốn sách… có một chàng trai… Eric Knight, người… đem lòng yêu Zoey. Tôi nghĩ họ thành một cặp trong cuốn thứ hai, tôi không nhớ lắm, tôi đã đọc hai cuốn đầu tiên… Tôi đang đọc cuốn thứ ba, tôi đang bắt đầu cuốn thứ ba, nhưng tôi chưa đọc chúng trong hơn một năm, nên… Từ năm học trước… nên tôi không thực sự nhớ…

Gia đình cô ấy, kể từ… ba năm trước, mẹ cô ấy kết hôn với anh chàng này, John… cuộc sống của cô ấy đã… bị đảo lộn, Zoey’s. Bây giờ, mẹ của Zoey đi theo John như một chú cún nhỏ bị lạc. Khi Zoey đến Ngôi nhà của bóng đêm, và John “từ chối”, John bỏ rơi cô ấy ở Ngôi nhà của bóng đêm vì cách của họ vì anh ấy là… một phần của Người có đức tin… cộng đồng này giống như Chúa và mọi thứ. Vì vậy, khi họ đến thăm… thăm viếng… bạn có nó mỗi tháng một lần, tôi nghĩ vậy, và các thành viên trong gia đình đến thăm những đứa trẻ ma cà rồng non nớt của họ… và họ nhìn thấy những đứa trẻ… John hoàn toàn bỏ rơi cô ấy ở đó và Zoey đã hy vọng mẹ cô ấy sẽ… giúp Zoey… Zoey nghĩ mẹ cô ấy sẽ giúp cô ấy, nhưng cô ấy khôngcô ấy chỉ đã theo dõi John, như một chú cún nhỏ bị lạc. giống như cô ấy bị bỏ rơi con gái riêng của cô ấy ở đó! Loại mẹ nào làm điều đó?!

Cô gái còn lại, thủ lĩnh của Dark Daughters, tên là Aphrodite. Khi bạn vào Ngôi nhà của bóng đêm, bạn có thể thay đổi tên của mình và tất cả những thứ đó. Aphrodite, cô ấy có thể… nhìn thấy những viễn cảnh về tương lai, giống như Alice, cô ấy hoàn toàn thích bôi đen và mọi thứ. Và cô ấy có thể nhìn thấy tầm nhìn của tương lai.

Ở cuối cuốn sách… cô ấy đã kết bạn với những người bạn mới: Stevie Rae, cô gái phương Tây này; Eric Knight, người mà cô ấy sẽ yêu… có cả một trang web xoay quanh vấn đề này, Damien là một chàng trai đồng tính, nghiêm túc mà nói, anh ấy thực sự đồng tính… có những cô gái được gọi là “The Twins”, Shawnie và Colie hoặc đại loại như vậy, họ không thực sự là song sinh nhưng họ hành động giống nhau đến mức biệt danh của họ là “The Twins”. Cây thạch thảo! Heath cám dỗ… Zoey bằng máu của mình. Anh ấy thực sự đã cố gắng để cô ấy bú nó… Anh ấy giống như rình rập cô ấy bây giờ. Ở đầu cuốn sách, anh ấy cố gắng giúp đỡ… anh ấy đã cố gắng đưa Zoey ra khỏi Ngôi nhà của bóng đêm và sau đó trong cuộc “vượt ngục”, người bạn thân nhất của Zoey, người bạn thân nhất của con người khi cô ấy còn là con người, đã bỏ rơi cô ấy vì cô ấy khác biệt Hiện nay…

9/10

————————————————– —————————

Thành thật mà nói, tôi nóng lòng muốn đọc lại bộ truyện này vì tôi đã ngừng đọc đến cuốn thứ chín, đợi cuốn tiếp theo được phát hành và cuối cùng tôi đã quên tất cả về việc phát hành nó. Vì vậy, tôi đã kết thúc việc khai thác nhưng bây giờ bộ chính đã hoàn thành và có một bộ tiếp theo cùng với những câu chuyện bên lề mà tôi rất hào hứng để đọc. Vì vậy, hãy chú ý đến đánh giá cập nhật về điều đó! Cảm ơn bạn đã đọc phần khó hiểu của tôi, liên kết đến video của bài đánh giá này sẽ ở bên dưới, vì vậy hãy nhớ xem nó!

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*