Bảo tàng Ngẫu nhiên: Chào mừng đến với thư viện tư nhân Schatzkiste

Rate this post

Vì vậy, để thay đổi, tôi sẽ xem xét một mục không phải là dōjinshi, vì nó được xuất bản bởi một nhà xuất bản thích hợp (Kadokawa), và có sẵn trên Amazon, cả bản cứng và Kindle… nhưng! Tôi rất thích nó, vì vậy dù sao bạn cũng nhận được đánh giá. Quá tệ cho bạn.

シャッツキステ (tiếng Đức nghĩa là ‘Rương châu báu’) không phải là một tác giả hay một bộ truyện, mà là một quán cà phê ở Akihabara, Tokyo. Điều làm cho nó hơi đáng chú ý là chủ đề của nó, nó tránh (phần lớn) những trò lố bịch của ‘quán cà phê truyện tranh’ (tờ rơi cho những nơi như vậy được buộc trên tay tôi cứ sau vài bước là một trong những ký ức tồi tệ nhất mà tôi có về Akihabara), thay vào đó chọn một Thế giới cũ, thẩm mỹ pesudo-Victoria, bao gồm cả những người hầu gái thực sự ăn mặc như những người hầu gái được cho là, và – từ những gì tôi đã nghe – thực sự là những món ăn phong cách đồng quê, cũng như một khung cảnh khiến người ta nhớ đến một Quán trà kiểu Anh hơn một quán cà phê truyện tranh. Nó nằm trong danh sách việc cần làm của tôi khi tôi ở Nhật Bản, nhưng thật không may, cuối cùng tôi đã không thể thực hiện được.

Một điểm đáng chú ý khác là quán cà phê thỉnh thoảng đăng sách và truyện tranh làm tài liệu quảng cáo, dưới dạng truyện tranh, truyện ngắn và thậm chí cả âm nhạc, thường được quy cho – tôi cho là hư cấu – cho một trong những nhân viên thực sự của quán cà phê. Schatzkiste (Chào mừng đến với Thư viện riêng Rương kho báu) , ví dụ, danh sách Ellis Arii (điều phối viên trong thế giới thực của những người giúp việc trong quán cà phê) với tư cách là tác giả của nó. Một sự tự phụ nhỏ hay ho, để biến tài liệu quảng cáo trắng trợn này trở thành một loại mặt hàng trên thế giới, điều mà tôi đánh giá cao hơn nữa khi, như trong trường hợp này, tài liệu đó là tốt.

Cuốn sách dày 223 trang, chủ yếu là màu, bao gồm phần lớn 4-đếntruyện bịt miệng ngắn chỉ gồm bốn tấm kiêm đường đột. Nhiều người hầu gái (trong thế giới thực) của Schatzkiste là nhân vật chính của những cuộc phiêu lưu (hư cấu) này, trong đó những trò đùa chủ yếu tập trung vào những thói quen một chiều của mỗi nhân vật và bắt bẻ theo một cách khác. boke-tsukkomi (thẳng nam và ngu?) phong cách. Vì vậy, vâng, không có cốt truyện hấp dẫn, nhưng những trò đùa nhỏ dễ thương được tô điểm bằng chibi người giúp việc và một JRPG mượt mà, Băng qua động vật phong cách thẩm mỹ. Nội dung khá gọn gàng và tiếng Nhật cũng cơ bản – tốt nếu bạn muốn thực hành ở trình độ trung cấp.

Bạn có thể nhận được một bản sao ở đây.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*