Bộ sưu tập phòng vé siêu anh hùng Ấn Độ được tiết lộ và người hâm mộ không hài lòng!

Rate this post

Bộ phim DBS: Super Hero đã phát hành tại Ấn Độ vài ngày trước bằng tiếng Anh, tiếng Nhật và tiếng Hindi và người hâm mộ đang mong đợi một lượng lớn bộ sưu tập Phòng vé Ấn Độ. Nhưng hóa ra DBS: Super Hero cũng được đối xử như trong thời gian chạy tại Nhật Bản.

Cộng đồng Dragon Ball rõ ràng là cộng đồng anime đoàn kết nhất ở Ấn Độ với rất nhiều nhà sáng tạo và gương mặt nổi tiếng như Whixer, Chronicles, KenXyro, v.v. Tuy nhiên, sự cường điệu tạo ra cho bộ phim đã không đáp ứng được kỳ vọng (thậm chí còn không đạt được).

Chỉ vài giờ trước, Ken và Whixer đã cập nhật cho chúng ta bộ sưu tập DBS: Super Hero Indian Box Office cùng với tuyên bố đầy thất vọng.

Dbs: Bộ sưu tập phòng vé siêu anh hùng ở Ấn Độ

Super Hero đã thực sự tuyệt vời ở Mỹ và tất cả chúng tôi đều mong đợi nó sẽ làm tốt hơn bất kỳ bộ phim anime nào khác được phát hành ở Ấn Độ vì số lượng rạp tăng lên rất lớn và bản lồng tiếng Hin-ddi chính thức cho bộ phim.

Tuy nhiên, doanh thu phòng vé nói rằng nó thậm chí còn không đạt được kết quả tốt nào, khác xa so với những gì Sony mong đợi.

Phân tích bộ sưu tập trong 3 ngày đầu tiên:

  • Ngày 1: 40-45 Rs (40 Rs Eng & JP, 4-5 Rs Hindi)
  • Ngày 2: Rs 65 lakh (Rs 57 lakhs Eng & JP, 8 Rs lakh Hindi Dub)
  • Ngày 3: 75-80 Rs lakh (65-67 Rs, Eng & JP, 13 Rs Hindi Dub)
  • Cho đến bây giờ Tổng bộ sưu tập là 2,5 Crores (tính đến thứ Ba)

Jujutsu Kaisen 0 vẫn giữ danh hiệu Anime hay nhất Ngày mở màn và Cuối tuần ở Ấn Độ khi thu về 5,4 crore cuối tuần mở màn tại Ấn Độ.

Tất cả những người sáng tạo và gương mặt đã làm hết sức mình ở hậu trường để mang DBS: Super Hero ở Ấn Độ, thậm chí lồng tiếng cho nó bằng tiếng Hindi với mong đợi bộ phim thực hiện tốt đều thất vọng nặng nề vì bộ sưu tập.

Điều này thực sự cho chúng ta biết rằng rất nhiều người hâm mộ nói rằng họ muốn ủng hộ bản lồng tiếng Hin-ddi không thực sự ủng hộ nó bằng tiền. Điều này đặt ra một ví dụ xấu cho tương lai của tất cả các bộ phim hoạt hình phát hành ở Ấn Độ bằng tiếng Hindi Dub.

Do DBS: Super Hero phiên bản Ấn Độ ra mắt kém, khả năng One Piece: Film Red ra rạp ở ít rạp hơn là rất cao.

Dù sao, bạn là người chỉ hiển thị hỗ trợ trực tuyến hay bạn là người trong chúng tôi thực sự xuất hiện tại rạp? Hãy bình luận xuống và cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn, cũng đừng quên chia sẻ bài viết này với bạn bè của bạn.

Chúng tôi đăng các bài báo về anime và manga hàng ngày, vì vậy hãy đảm bảo theo dõi chúng tôi trên Instagram. Bạn cũng có thể xem trang tin tức anime của chúng tôi để biết các cập nhật mới nhất.

Nguồn: Kenxyro, Whixer & itsweebcentral

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*