Đánh giá phần 2 của Demon Slayer Mugen Train Tập 2

Rate this post

Mọi sự lạc quan mà tôi có từ tập đầu tiên của mini-series này đã bị tiêu tan. Chuyến tàu diệt quỷ Mugen tập 1 đã khiến tôi hy vọng rằng chúng ta sẽ có được một phiên bản đầy đủ hơn của kẻ giết quỷ bộ phim. Rốt cuộc thì chúng tôi đã được cung cấp các sự kiện trước khi Rengoku lên tàu Mugen. Sau khi xem tập 2, tôi không chắc rằng chúng ta sẽ nhận được điều gì khác biệt so với bộ phim được cắt thành các tập dài hơn 20 phút. Đó là một sự thất vọng thực sự.

Đánh giá phần 1 của Demon Slayer Mugen Train Tập 1

Tôi có thể xem ở đâu Chuyến tàu diệt quỷ Mugen hồ quang tập 2?

Nơi mà tôi xem anime là Crunchyroll. Họ đã thu hút tôi từ lâu và đó là dịch vụ phát trực tuyến anime mặc định của tôi kể từ đó. Rất may, Crunchyroll hiện có tất cả các tập có sẵn của kẻ giết quỷ, bao gồm cả bộ phim. Trong một thời gian họ chỉ có mùa đầu tiên và bạn phải đi nơi khác để xem tàu Mugen. Bây giờ vấn đề đó đã được khắc phục và bạn cũng có thể xem chương trình mới ra mắt tàu Mugen vòng cung.

Nếu bạn không muốn truy cập Crunchyroll thì gợi ý tiếp theo của tôi là chuyển sang Funimation. Các kẻ giết quỷ bộ phim thực sự là lý do tại sao tôi đăng ký Funimation ngay từ đầu. Họ đã có nó từ lâu trước khi bất kỳ ai khác ở Hoa Kỳ làm được. Bây giờ họ cũng đang phát sóng các tập mới của kẻ giết quỷ giống như Crunchyroll.

Bất cứ nơi nào khác?

Tại thời điểm viết bài này, bạn không thể tìm thấy các tập mới trên Netflix. Họ có sẵn phần 1, nhưng chỉ có vậy. Nếu Crunchyroll và Funimation không phù hợp với bạn, hãy thử VRV hoặc Hulu. Tôi chưa thực sự thử VRV và coi Hulu là một lựa chọn kém hấp dẫn hơn, nhưng dù sao họ cũng ở đó. Tôi sẽ không làm tốt công việc nếu ít nhất tôi không đề cập đến chúng.

VRV là trang web cho phép bạn truyền phát nội dung từ các nền tảng nội dung khác nhau. Đăng ký ở đó sẽ giúp bạn truy cập vào nội dung từ các trang web khác. Crunchyroll là một trong số đó. Nếu bạn đã có đăng ký tại Crunchyroll thì bạn có thể truy cập đăng ký đó tại VRV mà không phải trả thêm bất kỳ khoản nào. Họ có một hướng dẫn về cách liên kết hai trang web để bạn không phải trả gấp đôi.

Hulu, mặt khác, là thứ của riêng nó. Mặc dù có một lượng lớn phim hoạt hình trên trang web của họ nhưng đó không phải là trọng tâm chính. Cũng có vấn đề với việc họ không xóa quảng cáo cho mức đăng ký cơ bản. Bạn phải trả thêm tiền để xem nội dung thương mại miễn phí. Không, cám ơn!

Xem Demon Slayer Mugen Train Arc Tập 2 tại Crunchyroll, Funimation, VRV hoặc Hulu

Câu chuyện trong đó như thế nào Chuyến tàu diệt quỷ Mugen hồ quang tập 2?

Đó gần như là câu chuyện giống hệt như phần đầu của bộ phim. Thực sự không có bất cứ điều gì khác biệt đáng chú ý. Nếu có thì rất khó để chọn ra. Có lẽ đó là vì tôi đã xem rất nhiều anime kể từ khi xem tàu Mugen phim, nhưng tôi không thể phát hiện ra bất cứ điều gì khác biệt ngay cả khi tôi đã thử. Tôi cứ hy vọng rằng chúng ta sẽ biết thêm một chút từ cuộc trò chuyện của Rengoku với Tanjiro hoặc có thể biết được câu chuyện cơ bản về tất cả những đứa trẻ làm việc cho Enmu. Không ai trong số đó đến mặc dù.

Phần 2 của Demon Slayer Mugen Train - Người soát vé đến bấm vé

Những gì chúng tôi còn lại là một câu chuyện giống như trường quay chỉ cần sử dụng “Ctrl + C” và sau đó là “Ctrl + V”. Hãy để tôi nói theo cách này, nếu Chuyến tàu diệt quỷ Mugen phần 2 được nộp như một bài tập về nhà ở trường, học sinh sẽ bị điểm 0 và có thể phải đối mặt với ban giám hiệu vì ăn cắp ý tưởng của người khác. Nó không đủ thay đổi để trở thành tác phẩm độc đáo của riêng nó.

Điều đó có nghĩa là câu chuyện là xấu?

Không. Đó không phải là điều tôi đang nói. Có một lý do mà Kẻ giết quỷ: Chuyến tàu Mugen là bộ phim hoạt hình có doanh thu cao nhất mọi thời đại. Vâng, một phần lý do đó là do hình ảnh sắc nét, nhưng nếu có một câu chuyện không mạch lạc thì nó đã không bao giờ đi xa đến mức này. Khi tôi xem phim hoạt hình như Công chúa hải tặc Fena và câu chuyện cháy túi của nó và so sánh nó với câu chuyện này, nó thậm chí còn không bằng. Có một lý do tại sao mọi thứ đang xảy ra trên Mugen Train. Đối với hầu hết các phần, mọi thứ dường như tuân theo logic và được giải thích rõ ràng.

Tanjiro, Zenitsu và Inosuke gặp Rengoku để hỗ trợ trên Chuyến tàu Mugen và cả bốn người họ đều chìm vào giấc ngủ. Chúng ta được thưởng thức giấc mơ của Rengoku về việc anh ta đánh bại hai con quỷ trong khi ba cậu bé xu nịnh anh ta, tất cả đều muốn trở thành người học việc của anh ta. Trên thực tế, Enmu đang dần thực hiện kế hoạch của mình để tiêu diệt Hashira và các nhân vật chính. Không có gì là lạc lõng trong thế giới của kẻ giết quỷ.

đã làm gì Chuyến tàu diệt quỷ Mugen arc tập 2 được không?

Tôi luôn luôn thích xem hoạt hình trong kẻ giết quỷtàu Mugen arc tập 2 cũng không ngoại lệ. Tôi đoán nếu Ufotable chỉ cắt bộ phim thành nhiều tập khác nhau thì đây sẽ chỉ là sự tái chế hoạt hình xuất sắc từ đó. Các kỹ thuật thở luôn thu hút sự chú ý của tôi và hơi thở lửa của Rengoku một lần nữa được chú ý.

Ngọn lửa của Rengoku có chất lượng linh hoạt về chúng mà tôi chỉ có thể mô tả là hấp dẫn. Tôi muốn nói rằng nó giống như cách thở dưới nước của Tanjiro nhưng thiết kế của ngọn lửa thì khác. Tuy nhiên, chuyển động của ngọn lửa cũng giống như nước của Tanjiro, và đó là điều khiến nó có cảm giác rất giống nhau. Một trong những đòn tấn công của Rengoku thậm chí còn khiến tôi nhớ đến đòn tấn công bằng bánh xe mà Tanjiro có. Nó giống như kỹ thuật thở của họ được phát triển từ cùng một nguồn.

Demon Slayer Mugen Train Arc Tập 2 - Rengoku giết con quỷ trong giấc mơ của mình

Có bất cứ điều gì ngoài hoạt hình mà bạn thích?

Đây là một phần khó điền vì tôi thích tập phim, nhưng tôi biết rằng đó chỉ là một bản phát lại của bộ phim. Làm thế nào tôi có thể nói điều đó Chuyến tàu diệt quỷ Mugen arc tập 2 đã làm rất tốt khi nó chỉ là một bản sao? Bất cứ điều gì tích cực mà tôi phải nói đều có thể được đưa vào phần đánh giá của bộ phim. Đó dường như không phải là điều mà tôi cần phải làm.

Tôi sẽ đề cập rằng tôi đánh giá cao sự thay đổi trong giọng điệu của anime khi nhạc trưởng đến. Bởi vì tôi biết điều gì sẽ đến, khoảnh khắc này mang theo tôi nhiều trọng lượng hơn. Đó cũng là điểm mà sự ngớ ngẩn gần như bị loại bỏ hoàn toàn. Vâng, tôi biết rằng anime có những nhân vật kỳ dị, nhưng đôi khi họ chỉ gây khó chịu. Điều đó đã được thể hiện ở đây trong tập 2 một chút nhưng khi hành động bắt đầu diễn ra thì nó sẽ tốt hơn rất nhiều. Nếu tôi định xem một câu chuyện kể lại tàu Mugen bộ phim thì ít nhất hãy dành cho tôi một số sự lố bịch.

đã làm gì Chuyến tàu diệt quỷ Mugen arc tập 2 nhận sai?

Bạn muốn tôi nói gì ở đây? Tôi thất vọng vì tập 2 bổ sung rất ít vào một câu chuyện đã được thiết lập vững chắc. Nó hoàn toàn khác với tập 1 theo cách đó. Có lẽ chúng ta có thể nhận được một số thông tin về các hành khách khác. Có lẽ giải thích thêm một chút về các cộng sự của Enmu. Một cái gì đó, bất cứ điều gì. Vui lòng kẻ giết quỷ! Thay đổi mọi thứ lên một chút!

Demon Slayer Mugen Train Arc Tập 2 - Những đứa trẻ tự trói mình vào những kẻ giết quỷ

Ngoài một lời phàn nàn đó, tôi thực sự không có gì để thêm vào phần này. Tôi là một fan hâm mộ của anime Shonen và điều này đánh trúng tất cả các điểm khiến tôi trở thành một fan hâm mộ. Tôi vẫn sẽ quay lại xem tập 3 dù biết rằng nó có thể sẽ đi theo con đường giống như tập 2 đã làm. Sự tò mò của tôi sẽ không cho phép tôi vượt qua nó.

Chuyến tàu diệt quỷ Mugen arc tập 2 có đáng xem không?

Đây có lẽ là khoảng thời gian khó khăn nhất mà tôi từng gặp phải khi trả lời câu hỏi này. Câu trả lời đầu tiên của tôi là “Còn tùy vào việc bạn đã xem phim hay chưa.” Nếu bạn đã xem phim thì không có lý do gì để xem tập 2. Nếu bạn chưa xem, thì tập 2 sẽ rất đáng để bạn dành thời gian. Thật không may, điều đó đưa ra một câu hỏi khác.

Nếu bạn chưa xem Chuyến tàu diệt quỷ Mugen phim, bạn còn chờ gì nữa? Nó có sẵn trên cả Crunchyroll và Funimation. Nếu bạn muốn biết chuyện gì xảy ra với Rengoku, Tanjiro, Zenitsu và Inosuke thì hãy dành hai giờ để xem nó. Tại sao phải đợi vài tuần khi những tập phim này từ từ ra mắt? Nếu bất cứ điều gì, nó sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về cách mọi thứ phù hợp nếu chúng ta có một câu chuyện mở rộng từ cốt truyện trung tâm. Đừng lo lắng, Chuyến tàu diệt quỷ Mugen arc tập 2 vẫn sẽ đợi bạn ở đây.

Bây giờ đi xem một số phim hoạt hình!

Đánh giá tập 3 của Demon Slayer Mugen Train Arc

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*