Điểm nổi bật của lớp học điệp viên Nhân vật Monika – Animegrill

Rate this post

Thông cáo báo chí chính thức cho anime chuyển thể từ truyện Spy Classroom, một video quảng cáo dài 32 giây, đã được phát hành. Phim có nhân vật Monika do diễn viên lồng tiếng Aoi Yuuki lồng tiếng.

Trang web chính thức để quảng bá Spy Kyoushitsu cũng đã tiết lộ một đoạn video mới. Anime Spy Kyoushitsu đã chia sẻ một hình ảnh cũng có sự góp mặt của Monika, nhân vật chính Monika. Điều đáng chú ý là trong vài tuần qua.

Ủy ban sản xuất của chương trình Spy Kyoushitsu xác nhận rằng một chủ đề đặc biệt sẽ được giới thiệu. Đây sẽ là bản phát hành hàng tuần của các video quảng cáo mới có các nhân vật khác nhau.

Spy Classroom Anime Monika Quảng cáo Video

Điều đáng chú ý là vào tháng Ba năm nay. Light Novel Spy Kyoushitsu đã thông báo về việc sản xuất bộ phim hoạt hình chuyển thể. Và nói rằng một xưởng hoạt hình chịu trách nhiệm sản xuất. Bộ truyện sẽ ra mắt tại Nhật Bản vào tháng 1 năm 2023.

Light Novel Spy Kyoushitsu, còn được gọi là Spy Classroom, được viết bởi Takemichi và được minh họa bởi Tomari. Cuốn tiểu thuyết được xuất bản với dấu ấn Fujimi Fantasia Bunko của Fujimi Shobo vào tháng 1 năm 2020.

Truyện được chuyển thể từ manga của Kaname Seu và được xuất bản trên tạp chí Monthly Comic Alive của Media Factory vào tháng 5 năm 2020.

Tóm tắt Anime Spy Classroom

Spy Classroom Anime

Sau một cuộc chiến kéo dài gây ra sự tàn phá cho dân chúng. Các chính phủ trên thế giới đã sử dụng các chiến lược khác nhau để thúc đẩy mục tiêu của họ bằng cách tiến hành chiến tranh ở hậu trường.

Lily là một cô gái xinh đẹp với những chiếc khóa màu trắng, đang học tại một trong số rất nhiều ngôi trường dạy trẻ trở thành thợ cắt may lành nghề. Mặc dù cô ấy đạt điểm cao trong bài kiểm tra viết, nhưng cô ấy không thể vượt qua bài kiểm tra của mình.

Không có kỹ năng thực hành nào để nói về khả năng vượt qua kỳ thi của cô ấy là rất thấp. Cho đến khi cô ấy có khả năng gia nhập đội “Tomoshibi” bí ẩn và tham gia vào một nhiệm vụ không thể vượt qua.

Vì sợ hãi về khả năng làm việc cùng với những người hàng đầu, Lily nhiệt tình chấp nhận. Nhưng cô ấy choáng váng khi bước vào Cung điện Kagerou. Động cơ thực sự và hoàn cảnh tuyệt vọng của Tomoshibi được tiết lộ.

Cùng với những điệp viên khác đang là mối đe dọa và một thanh niên bí ẩn dẫn đầu cuộc hành quân này. Lily nhận ra rằng đây có thể không phải là nơi nghỉ ngơi mà cô tưởng tượng.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*